การขุดคุ้ยห้องแชทจองจุนยองยังดำเนินต่อไปอย่างเข้มข้น หลังจากที่มีรายงานล่าสุดว่ามีคนดังคนอื่นที่เกี่ยวข้องให้ห้องแชทของจองจุนยอง เล่าสุดเมื่อวันที่ 2 เมษายน ได้มีการเปิดเผยว่า ศิลปินชื่อดัง รอยคิม (Roy Kim) เป็นหนึ่งในคนดังในห้องแชทของจองจุนยอง ซึ่งเบื้องต้นรายงานได้เผยว่าเขาจะถูกเรียกตัวไปให้ปากคำกับเจ้าหน้าที่ตำรวจ

รอยคิม – จองจุนยอง

จากรายงานได้ระบุว่า รอยคิม เป็นหนึ่งในคนดังที่ไม่ได้เปิดเผยชื่อในห้องแชทของจองจุนยองที่ได้มีการเผยแพร่คลิปวิดิโอแอบถ่ายอย่างผิดกฎหมาย โดยเขาจะนับเป็นสมาชิกคนที่ 7 ในห้องแชท ซึ่งประกอบไปด้วย จองจุนยอง ชเวจงฮุน และอีกมากมาย ตามรายงานอ้างว่ามีห้องแชทกลุ่มกว่า 23 ห้อง ซึ่งมีบุคคลที่เกี่ยวข้องกว่า 16 คน ที่ได้รับรู้การเผยแพร่คลิปของจองจุนยอง

แหล่งข่าวจากเจ้าหน้าที่ตำรวจ เผยว่า “13 ใน 16 คนจะถูกเรียกตัวมาสอบสวน และ 7 คนได้รับแจ้งข้อกล่าวหา ซึ่งมีความเป็นไปได้ที่จะมีการแจ้งข้อกล่าวหามากกว่านี้ขึ้นอยู่กับการให้ปากคำ การที่รอยคิมจะถูกแจ้งข้อกล่าวหาหรือไม่นั้น จะขึ้นอยู่กับการพิจารณาหลังการสอบสวนเกิดขึ้น”

ด้านแหล่งข่าวจาก Stone Music Entertainment ต้นสังกัดของรอยคิม ได้เผยว่า “เรายังไม่ทราบอะไรในตอนนี้ เราจะทำการตรวจสอบกับเขาซึ่งในขณะนี้เขากำลังศึกษาอยู่ที่ประเทศสหรัฐอเมริกา”

ติดตามข่าวสารจากเราได้ที่

พบกับเรื่องราวความรักที่ละมุน อบอุ่นหัวใจ ใน When the Weather Is Fine ดูได้แล้วที่ Viuคลิก!
 

Facebook Fanpage : facebook.com/korseries
Twitter : twitter.com/korseries
Website : korseries.com
Youtube : Korseries

Source (1) (2)