kornews

MBC เผย มีนักร้อง 8 คน เอี่ยวห้องแชทที่เผยแพร่คลิปแอบถ่ายของ จองจุนยอง

28/03/2019 - korseries

mbc reported

ดูเหมือนว่าคดีห้องแชทจะยังไม่สิ้นสุดลงง่ายๆ เมื่อช่วงค่ำของวันที่ 28 มีนาคม รายการข่าว “Newsdesk” ช่อง MBC ได้รายงานว่า ห้องแชทของจองจุนยอง ประกอบไปด้วย 14 คน โดยมี 8 คนที่เป็นนักร้อง

รายการได้รายงานว่าบทสนทนาภายในห้องแชทเต็มไปด้วยถ้อยคำที่ดูถูกผู้หญิง หรือแม้กระทั่งบทสนทนาที่แสดงถึงความเป็นไปได้ในการใช้คลิปวิดีโอที่แอบถ่ายอย่างผิดกฎหมายในการแบล็คเมล์

จากรายงานได้เผยว่า ในห้องแชทประกอบไปด้วย จองจุนยอง ซึงรี ชเวจงฮุน ยงจุนฮยอง และศิลปินคนอื่นๆรวมทั้งหมด 8 คน ซึ่งในรายชื่อนี้ได้มีการบอกใบ้ตัวอักษรย่อออกมาว่าเป็น นักร้อง K และ นักร้อง J

นอกจากนี้ยังมี นายแบบ L , นักธุรกิจ เช่น ยูอินซอก อดีต CEO ของบริษัท Yuri Holdings , MD ของคลับ Burning Sun อีก 2 คน รวมไปถึง เพื่อนของจองจุนยอง

ด้านตัวแทนของ นักร้อง K ได้เผยว่า พวกเขาจำได้ว่าอยู่ในห้องแชทกับจองจุนยอง แต่ไม่ได้แชร์ภาพอย่างผิดกฎหมายแต่อย่างใด

ADVERTISEMENT

Screen Shot 2562 03 28 at 21.47.13

Screen Shot 2562 03 28 at 21.47.45

นอกจากนี้รายงานข่าวยังได้ระบุว่า มีห้องแชท กว่า 7 ห้องที่ได้มีการเผยแพร่คลิปวิดีโอออกไป โดยแต่ละห้องนั้นมีสมาชิกจำนวนสมาชิกกลุ่มเล็ก 3-4 คน หรือกลุ่มใหญ่ 6-7 คน

ด้านเจ้าหน้าที่ตำรวจระหว่างทำการสืบสวนว่า หลังจากที่คลิปวิดีโอต่างๆได้มีการเผยแพร่ลงในห้องแชทหลายๆห้อง สมาชิกภายในห้องต่างพูดคุยกันในเชิงโอ้อวด นอกจากนี้ นายคิม ซึ่งเป็นคนรู้จักของซึงรี ยังได้ถ่ายคลิปขณะทำกิจกรรมทางเพศกับเหยื่อที่ติดหนี้เขา โดยเขาบอกว่า “ฉันควรจะปล่อยคลิปถ้าเธอไม่จ่ายเงินใช่ไหม?” และได้แชร์คลิปดังกล่าวลงในห้องแชท

MBC ยังรายงานถึงสิ่งที่เจ้าหน้าที่ตำรวจพบระหว่างการสืบสวนจองจุนยอง ว่า เขาได้ทำการแชร์ภาพเรือนร่างของผู้หญิงในห้องแชทกับเพื่อนคนดังในปี 2016 โดยภาพดังกล่าวเป็นภาพที่ผู้หญิงคนนั้นนั่งอยู่ข้างหน้าเขาบนเครื่องบิน 30 วินาทีต่อมา เขาได้ส่งรูปไปยังห้องแชทอื่นๆอีกด้วย

เจ้าหน้าที่ยังพบว่าเขาได้ทำการแอบถ่ายผู้หญิงในหลากหลายสถานที่ ไม่ว่าจะเป็น โรงแรมที่ไต้หวัน อพาร์ตเมนต์ของเขา ร้านอาหารในคังนัม สถานบันเทิงผู้ใหญ่ รวมไปถึงบนเครื่องบิน ซึ่งคลิปวิดีโอได้มีการเผยแพร่หลายครั้งในหนึ่งวัน ทั้งกลางวันและกลางคืน

คลิปวิดีโอส่วนใหญ่มีความยาวสั้นกว่า 10 วินาที และเป็นการแอบถ่ายโดยที่ผู้หญิงไม่รู้ตัว รายงานเผยว่ามีผู้หญิงจับได้ว่าเขาแอบถ่ายที่บ้านของเขา เมื่อปี 2015 และเขาก็ได้ทำการลบคลิปเหล่านั้นทิ้งไป

jung joon young
ภาพดังกล่าวแสดงถึงเวลาที่จองจุนยองแชร์คลิป ซึ่งมีทั้งช่วงเช้าและช่วงเย็น

จองจุนยอง ได้ถูกจับกุมตัวแล้วตั้งแต่วันที่ 21 มีนาคมที่ผ่านมา ซึ่งขณะนี้ข้อกล่าวหาคดีแอบถ่ายและแชร์คลิปอย่างผิดกฎหมายมีมากถึง 11 คดีด้วยกัน

ติดตามข่าวสารจากเราได้ที่

Facebook Fanpage : facebook.com/korseries
Twitter : twitter.com/korseries
Website : korseries.com
Youtube : Korseries

Source (1) (2)

Read More Articles


Korupdate


เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
Manage Consent Preferences
 • คุกกี้ที่จำเป็น
  Always Active

  ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้
  Cookies Details

 • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

  คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรังปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้

 • คุกกี้เพื่อการตลาด

  คุกกี้ประเภทนี้จะเก็บข้อมูลต่าง ๆ รวมทั้งข้อมูลส่วนบบุคลเกี่ยวกับตัวคุณเพื่อเราสามารถนำมาวิเคราะห์ และนำเสนอเนื้อหา ให้ตรงกับความเหมาะสมกับความสนใจของคุณ ถ้าหากคุณไม่ยินยอมเราจะไม่สามารถนำเสนอเนื้อหาและโฆษณาได้ไม่ตรงกับความสนใจของคุณ

บันทึก