นักแสดงหน้าใหม่หญิง ชเวซองอึน กำลังอยู่ในกระแสความสนใจบนโลกออนไลน์เกาหลีเป็นอย่างมาก เมื่อมีการแสดงความคิดเห็นในบรรดาชาวเน็ตว่า เธอคนนี้มีวิชวลที่ทำให้หลายคนนึกถึงคนดังหญิงหลายคนเมื่อเห็นหน้าของเธอ

จากการแสดงความคิดเห็นบนเว็บบอร์ดเกาหลี ชาวเน็ตได้แสดงความเห็นว่าใบหน้าของ ชเวซองอึน ทำให้นึกถึงคนดังหญิงจำนวนมากมาย อย่าง ฮันฮโยจู ซอลลี่ อีชองอา อียอนฮี อีเซยอง อึนจอง T-ARA

นอกเหนือจากภาพลักษณ์ที่สดใสน่ารัก และมีความคล้ายกับคนดังหญิงหลายคนแล้ว ในเรื่องของฝีมือการแสดงของ ชเวซองอึน ก็เป็นที่พูดถึงและได้รับความสนใจ ซึ่งเรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งคลื่นลูกใหม่ของวงการบันเทิงที่น่าจับตามองสำหรับผลงานการแสดงในอนาคตเลยทีเดียว

ชเวซองอึน เกิดปี 1996 เดบิวต์ในฐานะนักแสดงเมื่อปี 2019 ผ่านผลงานภาพยนตร์ Start-Up (시동) โดยได้รับความการชื่นชมในฝีมือการแสดงตั้งแต่ผลงานแรก และคว้ารางวัล นักแสดงหน้าใหม่หญิงยอดเยี่ยม จากงานเทศกาลภาพยนตร์ชอนซาครั้งที่ 25 (25th Chunsa Film Festival)

มาในปี 2020 ชเวซองอึน เซ็นสัญญาอยู่ภายใต้การดูแลของ​ Ace Factory ต้นสังกัดเดียวกับ ยูแจมยอง ยุนเซอา พัคมยองฮุน อีจุนฮยอก จางซึงโจ อีจูยอง ฯลฯ หลังหมดสัญญากับ SALT Entertainment และเธอเพิ่งมีผลงานการแสดงในโปรเจกต์ละครสั้น SF8 เรื่อง Joan’s Galaxy ทางช่อง MBC มาหมาด ๆ นอกจากนี้ เธอเพิ่งคอนเฟิร์มรับบทนำในผลงานซีรีส์ใหม่ Monster ร่วมงานกับ ชินฮาคยูน – ยอจินกู ซึ่งจะออกอากาศในปี 2021 ทางช่อง JTBC

แฟน ๆ รอติดตามผลงานในอนาคตของนักแสดงหน้าใหม่คนนี้กัน~

สามารถรับชมซับไทย Joan’s Galaxy ในโปรเจกต์ SF8 ได้ที่ VIU <คลิก>

Flower  

ติดตามข่าวสารและสิ่งที่น่าสนใจจากเราได้ที่


Facebook Fanpage
: facebook.com/korseries
Twitter
: twitter.com/korseries
Website
: korseries.com
Youtube
: Korseries

Source (1) (2)

Read More Articles

Avatar
จุดเริ่มต้นจากเด็กผู้หญิงที่ชอบดูซีรีส์เกาหลี และเขียนรีวิวซีรีส์บนกระดานหน้าห้องเรียน ตัดสินใจเริ่มต้นเปิดทวิตเตอร์ก่อนเข้ามหาลัย และพัฒนาจนกลายมาเป็น 'Korseries' สื่อออนไลน์ที่นำเสนอข่าวสาร และ สิ่งที่น่าสนใจเกี่ยวกับวงการบันเทิงเกาหลี ไม่ได้มีแค่ซีรีส์เท่านั้น แต่ยังครอบคลุมไปถึง ภาพยนตร์ เคป็อป ความงาม การท่องเที่ยวเกาหลี หวังว่าทุกคนจะชื่นชอบคอนเทนต์ที่เรานำเสนอนะคะ ^^