เพียงแค่ได้ดูทีเซอร์ก็บอกได้เลยว่าไม่ว่าใครก็คงจะปักหมุดล็อควันรอดู “He is psychometric” ซีรีส์โรแมนติก แฟนตาซี ทริลเลอร์เรื่องใหม่ของช่อง tvN ซึ่งไม่เพียงแค่ได้นักแสดงนำระดับดาวรุ่งอย่าง ไอดอลนักแสดงหนุ่ม จินยอง GOT7 มาประกบ นักแสดงสาว ชินเยอึน แล้ว พล็อตเรื่องยังมีความน่าสนใจและมีอะไรให้ติดตาม

ล่าสุด tvN ได้เผยคลิปทีเซอร์ใหม่ของพระนาง จินยอง – ชินเยอึน ออกมา ที่ตัวละครหลักทั้งสองได้นั่งกันคนละมุมของโซฟา โดยมีเสียงบรรยายของ จินยอง ว่า “ผมสามารถรับรู้ได้หลังจากสัมผัส แค่ 3 วินาทีเท่านั้น ผมอยากจะรู้…ความลับของคุณ” ในขณะที่เสียงบรรยายของ ชินเยอึน ได้ตอบกลับ ว่า “ให้เขาดูดีไหมนะ?…ความลับของฉัน”

สำหรับเซ็ตทีเซอร์ใหม่นี้ได้ปล่อยออกมาหลายเวอร์ชั่น แต่ใจความหลักที่ต้องการจะสื่อนั้น คือการแสดงให้เห็นว่าตัวละครของพระเอกนั้นสามารถที่จะอ่านความลับภายในจิตใจคนได้ ในขณะที่ตัวละครของนางเอกอยากที่จะเก็บซ่อนความลับของเธอไม่ให้ใครได้รู้

Flower  

“He Is Psychometric” เป็นผลงานของ ผู้กำกับคิมบยองซู ที่เคยกำกับซีรีส์แนวแฟนตาซีชื่อดัง อย่าง A Korean Odyssey , Nine: 9 Times Time Travel และ Queen In-Hyun’s Man ร่วมกับ นักเขียนบทยางจินอา ว่าด้วยเรื่องราวเกี่ยวกับ อีอัน (รับบทโดย จินยอง) ชายหนุ่มผู้มีพลังวิเศษในการอ่านความลับที่อยู่ภายในจิตใจของคนๆหนึ่ง หลังจากที่สัมผัสตัวหรือสิ่งของของคนๆนั้น กับ ยุนแจอิน (รับบทโดย ชินเยอึน) หญิงสาวผู้ปรารถนาที่จะเก็บซ่อนความเจ็บปวดเอาไว้ภายในจิตใจมีกำหนดออกอากาศตอนแรก ต่อจากซีรีส์ “The Crowned Clown” ในวันที่ 11 มีนาคมนี้ ทางช่อง tvN

บทความที่เกี่ยวข้อง : จินยอง GOT7 เปิดใจถึงการเตรียมตัวสำหรับบทบาทในซีรีส์ใหม่ “He Is Psychometric”

Image result for 사이코메트리 그녀석 포스터

ติดตามข่าวสารจากเราได้ที่

Facebook Fanpage : facebook.com/korseries
Twitter : twitter.com/korseries
Website : korseries.com
Youtube : Korseries >> อย่าลืมไปกด Subscribe กันน้า