อันยองค่า !!!! มีสาวๆคอบิวตี้คนไหนที่รักการทำเล็บบ้างรึเปล่าเอ่ย ? การทำเล็บ เพ้นท์เล็บ นั้นเรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งความสุขของสาวๆเราเลย แต่ไปเข้าร้านทำเล็บทีนึงต้องใช้เวลานานมาก ไหนจะต้องรอคิว ไหนจะนั่งทำเล็บนานๆ เรียกได้ว่าไปเข้าร้านทำเล็บทีเสียเวลา 3-4 ชั่วโมง หรือสาวๆคนไหนที่ชอบทำเล็บเอง ทาสีเล็บเองก็คงจะหงุดหงิดไม่น้อยใช่มั้ยคะ เวลาที่เราทาเล็บสวยๆแล้วดันไปโดนนู่น ชนนี่ ตอนเล็บยังไม่แห้ง เป็นอะไรที่ปวดใจมาก เพราะเล็บที่ตั้งใจทาก็เป็นรอยไม่สวย สุดท้ายก็ต้องลบแล้วทาใหม่ ค่อนข้างยุ่งยากเลยทีเดียว

วันนี้ จอร์จี้เลยมีไอเท็มสุดฮิตของเกาหลีที่จะมาช่วยสาวๆ ได้ทั้งเล็บเจลที่สวย แถม ประหยัดเวลาอีกด้วย นั่นก็คือ  Dashing Diva Gel Nails เป็นเล็บเจลที่ส่งตรงมาจากเกาหลีเลย หลายคนที่เคยไปเกาหลี อาจจะเคยเห็นร้าน  Dashing Diva นะคะ เพราะเค้าเรียกได้ว่าเป็นร้านทำเล็บที่มีชื่อเสียงมากที่เกาหลี เรียกว่าถ้านึกถึงเล็บต้องนึกถึง  Dashing Diva เลย โอเคค่ะเกริ่นมาเยอะแล้วเรามาทำเล็บกันเลยดีกว่า

สีน่ารักมุ้งมิ้งใช่มั้ยล่ะคะ >///<

ภายใน 1 กล่องจะประกอบด้วยเล็บเจลทั้งหมด 30 ชิ้น แผ่นเช็ดทำความสะอาดเล็บ และ ตะไบ ซึ่งเค้าก็มีหลายลายให้เลือกตามความชอบเลย ไม่ว่าจะเป็นสีเรียบๆ หรือมีลวดลาย นอกจากนั้นยังมีไซด์ของเล็บให้เลือกด้วย S M L ซึ่งวันนี้เราเลือกสีพาสเทลหวานแหววที่มีดีเทลเป็นหัวใจและดาวโฮโลแกรม

มาถึงขั้นตอนการทำกันเลย

Birth of a Beauty ดูย้อนหลังได้ที่ Viu คลิก!
 

1.เลือกขนาดเล็บเจล ให้พอดีกับเล็บ

พอเลือกได้ก็เรียงไว้ตามขนาดนิ้วของเราเลย จะได้หยิบง่ายๆ

2. เช็ดทำความสะอาดหน้าเล็บ แล้วทิ้งไว้ให้แห้ง

จะเป็นผ้าเปียกผืนเล็กๆแบบนี้

3. ลอกสติ๊กเกอร์ด้านหลังออกแล้ว ติดเล็บเจลลงไปบนเล็บจากนั้นกดไว้ประมาณ 5-10 วินาที

ลอกสติ๊กเกอร์ออก
กดค้างไว้ 5-10 วินาที
คิดต่อไปจนครบทุกนิ้วเลย

เสร็จแล้ว เรามาดูผลงานกันดีกว่า

เพียงแค่ 3 ขั้นตอนง่ายๆเราก็จะได้เล็บสวยๆแบบนี้แล้ว หลังจากติดเล็บเจลตัวนี้สามารถอยู่ได้ 1-2 อาทิตย์แล้วแต่การดูแลรักษา มันไม่หลุดง่ายๆด้วยนะ สามารถทำกิจกรรมทุกอย่างได้อย่างปกติ ไม่รู้สึกหนักเล็บเหมือนการติดเล็บปลอมแบบเก่าที่ต้องใช้กาวทา และที่สำคัญไม่ทำลายหน้าเล็บด้วย เพราะเวลาที่จะถอดเล็บปลอมออก ก็แค่เอามือไปแช่น้ำอุ่นสักพัก จากนั้นก็ลอกออกได้เลย โดยรวมถือว่าชอบมากกก มันสะดวกจริงๆ