ความสัมพันธ์ของ คู่รักนักแสดง คิมอูบิน – ชินมินอา ได้เป็นประเด็นที่ถูกพูดถึง ในรายการ Heard It Through the Grapevine” ทางช่อง Channel A เมื่อวันที่ 15 มกราคมที่ผ่านมา

โดยผู้สื่อข่าวได้รายงานว่า “ฉันได้ยินว่าชินมินอาติดตามคิมอูบินไปที่โรงพยาบาลเมื่อไหร่ก็ตามที่เธอไม่มีตารางงาน ฉันคิดว่ามันเป็นอะไรที่สวยงามมากที่เธอดูแลเขาโดยไม่สนใจสิ่งรอบตัวเธอเลย”

See Alsoชินฮยอนจุน ได้อัปเดตอาการป่วยของ คิมอูบิน ในรายการ Entertainment Weekly

เมื่อมีสมาชิกรายการถามถึงข่าวลือที่ทั้งคู่เลิกกัน ซึ่งผู้สื่อข่าวอีกคนได้บอกว่า “จากที่ฉันได้ยินมาไม่นานนี้ ชินมินอายังคงดูแลเขาเป็นอย่างดี และ พวกเขาไม่ได้เลิกกัน”

ผู้สื่อข่าวบอกว่า “พวกเขาคบกันนานประมาณ 2 ปีแล้ว และไม่มีประเด็นใดๆเกี่ยวกับความรักของพวกเขาเลย พวกเขาเหมือนกับคู่รักในนิยายที่แฟนสาวดูแลแฟนหนุ่มที่กำลังป่วยอยู่ ฉันคิดว่าการป่วยของเขาทำให้พวกเขาได้แสดงความรักที่ลึกซึ้งด้วยความจริงใจที่มากขึ้น”

Flower  

คิมอูบิน ตรวจพบว่าเป็นโรคมะเร็งหลังโพรงจมูก เมื่อเดือนพฤษภาคมปีที่ผ่านมา และหยุดพักกิจกรรมงานในวงการบันเทิงเพื่อเข้ารับการรักษาอย่างเต็มที่ตั้งแต่นั้นเป็นต้นมา ซึ่งล่าสุด คิมอูบินได้ออกมาอัปเดตความคืบหน้าในการรักษาโรคมะเร็งผ่านแฟนคาเฟ่ด้วยตัวเอง

source (1) (2)