เมื่อวันที่ 29 ธันวาคม นักแสดงหนุ่ม คิมอูบิน ได้อัปเดตอาการและความคืบหน้าในการรักษาโรคมะเร็งหลังโพรงจมูกผ่านทางแฟนคาเฟ่ด้วยตัวเอง

คิมอูบิน เผยว่า “ต้องขอบคุณกำลังใจและคำภาวนาจากทุกคน ที่ทำให้ผมผ่านการรักษาด้วยเคมีบำบัดมา 3 ครั้ง และ ฉายรังสี 35 ครั้ง มาได้อย่างปลอดภัย ระหว่างการรักษาผมได้รับพลังจากข้อความให้กำลังใจที่คุณโพสต์บนแฟนคาเฟ่และบนโซเชียลมีเดีย ผมอยากจะขอบคุณจากใจจริงถึงสิ่งนั้นมากๆครับ ผมได้รับการรักษาในสิ่งที่จำเป็นทั้งหมดเรียบร้อยแล้ว และอยู่ในระหว่างตรวจเช็คร่างกายเป็นระยะๆขณะที่ร่างกายฟื้นตัว

อูบินปิดท้ายจดหมายว่า “ผมคิดว่าผมต้องการเวลาอีกสักหน่อยก่อนที่จะได้กลับมาทักทายทุกคนอีกครั้ง ตอนที่ผมเคยโพสต์บนแฟนคาเฟ่ ผมมักจะบอกคุณว่าสุขภาพของคุณต้องมาก่อนเสมอและคุณควรที่จะดูแลสุขภาพของตัวเองดีๆ ฉะนั้นผมจึงรู้สึกอายนิดหน่อยที่เป็นคนที่ล้มป่วยซะเอง ผมจะดูแลสุขภาพของตัวเองให้มากกว่านี้ และทำอย่างเต็มที่ที่สุดที่จะนำข่าวดีมาให้ทุกคนในอนาคตนะครับ”

คิมอูบิน ตรวจพบว่าเป็นโรคมะเร็งหลังโพรงจมูก เมื่อเดือนพฤษภาคมที่ผ่านมา และหยุดพักกิจกรรมงานในวงการบันเทิงเพื่อเข้ารับการรักษาอย่างเต็มที่ตั้งแต่นั้นเป็นต้นมา นี่เป็นครั้งแรกในรอบ 7 เดือนที่เขาอัปเดตอาการด้วยตัวเขาเอง

ขอให้คิมอูบินหายไวๆและกลับมามีผลงานให้ได้ติดตามเร็วๆนี้นะคะ^^

AWorldof-Married-Couple  

Source (1)