แม้ซีรีส์อันโด่งดัง Reply 1988 จะจบลงไปนานหลายปีแล้ว แต่มิตรภาพอันดีระหว่างนักแสดงยังคงอยู่อย่างเหนียวแน่น และล่าสุดเหล่านักแสดงนำหลายคนได้นัดรวมตัวกันในช่วงเวลาว่างจากการทำงาน

ในวันที่ 22 มิถุนายน นักแสดงหนุ่ม อีดงฮวี และ โกคยองพโย ได้โพสต์ภาพถ่ายของเขากับเพื่อนนักแสดงซีรีส์ Reply 1988 ลง Instagram ส่วนตัว

โดยในภาพประกอบไปด้วย อีดงฮวี พัคโบกอม โกคยองพโย ฮเยริ Girl’s Day และ รยูฮเยยอง ที่พวกเขาแต่งตัวในชุดลำลอง และถ่ายภาพร่วมกัน และภาพที่ถ่ายในตู้ถ่ายภาพ

 
What’s Wrong with Secretary Kim? (เลขาหน้าใส ป่วนหัวใจท่านรอง) พากย์ไทย ดูเพลิน ดูฟิน แบบไม่ต้องอ่านซับ แถมภาพคมชัด ดูกันได้ทั้งครอบครัว! ได้ที่ Viuคลิก!
 

https://www.instagram.com/p/CBu8Xcup9eL/

https://www.instagram.com/p/CBu9Y5anS0u/

หลังจากที่ภาพดังกล่าวเผยแพร่ออกมา แฟน ๆ ต่างแสดงความตื่นเต้นดีใจที่ได้เห็นครอบครัว Reply 1988 กลับมารวมตัวกันอีกครั้ง และแสดงความคิดถึงที่มีต่อซีรีส์เรื่องนี้

Reply 1988 เป็นหนึ่งในผลงานซีรีส์ตระกูล Reply ของผู้กำกับชินวอนโฮ และ นักเขียนบทอีอูจอง ออกอากาศทางช่อง tvN ในช่วงปลายปี 2015 ซึ่งได้กระแสตอบรับที่ดีเป็นอย่างมาก และเป็นซีรีส์ที่ทำสถิติเรตติ้งครองอันดับต้นในบรรดาซีรีส์ที่ออกอากาศทางช่องเคเบิลจนถึงปัจจุบัน

บทความที่เกี่ยวข้อง

รีวิวซีรีส์ Reply 1988 (2015)

ติดตามข่าวสารจากเราได้ที่

Facebook Fanpage : facebook.com/korseries
Twitter : twitter.com/korseries
Website : korseries.com
Youtube : Korseries