หลังจากที่ก่อนหน้านี้ 2 สมาชิกวง B.A.P ตัดสินใจไม่ต่อสัญญากับค่าย TS Entertainment ล่าสุดได้มีการยืนยันแล้วว่า สมาชิกอีก 4 คนของวง ก็ตัดสินใจไม่ต่อสัญญากับค่ายด้วยเช่นกัน

เมื่อช่วงเช้าของวันที่ 18 กุมภาพันธ์ TS Entertainment ได้แจ้งข่าวผ่านแฟนคาเฟ่ของวง B.A.P โดยโพสต์หัวข้อว่า “แถลงการณ์อย่างเป็นทางการถึงกิจกรรมในอนาคตของวง B.A.P” โดยมีใจความดังต่อไปนี้

“สวัสดี นี่คือ TS Entertainment

 เราอยากที่จะแจ้งให้คุณได้ทราบว่า สัญญาของ TS Entertainment กับ สมาชิกวง B.A.P ได้แก่ ฮิมชาน แดฮยอน ยองแจ และ จงออบ ได้สิ้นสุดลงแล้ว เราได้มีข้อตกลงร่วมกันว่าพวกเขาจะไม่ต่อสัญญาและจะเดินตามเส้นทางของตัวเองแทน

เราขอขอบคุณแฟนๆทั้งในและต่างประเทศจากใจจริงที่มอบความรักให้กับสมาชิกวง B.A.P ฮิมชาน แดฮยอน ยองแจ และ จงออบ และ เราหวังว่าคุณจะยังคงให้การสนับสนุนพวกเขาในอนาคตต่อไป

ขอบคุณครับ/ค่ะ”

4 สมาชิกที่เหลือของ วง B.A.P ตัดสินใจไม่ต่อสัญญากับค่ายเดิม

จากการประกาศล่าสุดนี้ หมายความว่าสมาชิกทั้ง 6 คนของวง B.A.P ได้ออกจากค่าย TS Entertainment ยกทั้งวงแล้ว หลังจากที่ตัดสินใจไม่ต่อสัญญา และเนื่องจากสัญญาของสมาชิกหมดไม่ตรงกัน จึงทำให้มีการตัดสินใจเรื่องการต่อสัญญาไม่พร้อมกัน โดยก่อนหน้านี้ บังยงกุก ตัดสินใจไม่ต่อสัญญากับค่าย เมื่อเดือนสิงหาคม 2018 ส่วน เจลโล่ ตัดสินใจไม่ต่อสัญญากับค่าย เมื่อเดือนธันวาคม 2018

พบกับเรื่องราวความรักที่ละมุน อบอุ่นหัวใจ ใน When the Weather Is Fine ดูได้แล้วที่ Viuคลิก!
 
B.A.P

ติดตามข่าวสารจากเราได้ที่

Facebook Fanpage : facebook.com/korseries
Twitter : twitter.com/korseries
Website : korseries.com
Youtube : Korseries >>อย่าลืมไปกด Subscribe กันน้า

Source (1) (2)