หากย้อนกลับไปเมื่อปีที่ผ่านมา ประเด็นร้อนแรงที่เกิดขึ้นกับ ศิลปินสาวสวย ไอรีน Red Velvet คงจะหนีไม่พ้นภาพถ่ายของเหล่าศิลปินเกาหลีใต้ที่เดินทางไปทำการแสดงที่เกาหลีเหนือ โดยมีคนสงสัยถึงเบื้องหลังว่าเหตุใดไอรีน ถึงได้ถ่ายรูปยืนข้างๆผู้นำคิมจองอึนได้ ล่าสุด ไอรีน Red Velvet ได้ไขข้อข้องใจเหล่านั้นแล้ว ในรายการ “We Will Channel You” ช่อง SBS ที่ออกอากาศเมื่อวันที่ 14 กุมภาพันธ์ที่ผ่านมา

เมื่อปี 2018 วง Red Velvet ได้เดินทางไปพร้อมกับคณะศิลปินเกาหลีใต้ เพื่อทำการแสดงที่ประเทศเกาหลีเหนือ เมื่อวันที่ 31 มีนาคม ถึง 3 เมษายน โดยหลังจากการแสดงเสร็จสิ้นลง ทางทีมงานได้ทำการถ่ายรูปหมู่ศิลปินเกาหลีใต้ร่วมกับผู้นำเกาหลีเหนืออย่าง คิมจองอึน แต่หลังจากที่ภาพถ่ายได้เผยแพร่ออกมานั้น แฟนๆก็ได้เกิดความสงสัยว่าทำไมไอรีนถึงได้ยืนติดกับคิมจองอึน ในขณะที่เพื่อนๆสมาชิกวง Red Velvet คนอื่นๆยืนอยู่อีกมุมหนึ่งของภาพ

ระหว่างรายการ คังโฮดง ได้ถามคำถามถึงภาพถ่ายที่เป็นประเด็น โดยเขากล่าวว่า “มีการพูดถึงเรื่องนี้เยอะมาก ซึ่งหลายคนสงสัยว่าเป็นเพราะคิมจองอึนเป็นแฟนคลับของคุณ และอีกข้อสงสัยนึงมาจากนักเปียโนคิมชอลอุง ที่บอกว่าคิมจองอึนได้ให้ความสนใจกับข่าวในเกาหลีใต้ เขาจึงอยากที่จะแสดงให้เห็นว่าเขารับรู้ถึงความนิยมของไอรีนในประเทศเกาหลีใต้”

เมื่อได้ฟังดังนั้น ไอดอลสาว ไอรีน ได้อธิบายว่าข้อสงสัยต่างๆนานาไม่เป็นความจริง เธอเผยว่า “หลังจากที่พวกเราทำการแสดง พวกเขาขอให้พวกเรามารวมตัวกัน และ เขา(คิมจองอึน)ก็มาด้วย พวกเราถ่ายรูปหมู่กัน ซึ่งเพราะว่าทุกอย่างมันกะทันหัน ทุกคนต่างเร่งรีบที่จะหาตำแหน่งในการถ่ายรูป ภาพเลยออกมาเป็นแบบนั้นค่ะ เราไม่รู้ด้วยซ้ำว่าจุดที่เรายืนอยู่คือตรงไหนตอนที่ถ่ายรูป หลังจากที่ถ่ายรูปไปแล้ว ฉันก็เพิ่งมารู้ว่าฉันยืนอยู่ตรงไหนค่ะ”

ไอรีน พูดพร้อมหัวเราะ ว่า “ฉันไม่รู้ด้วยซ้ำว่าทำไมฉันถึงยืนอยู่ตรงนั้นได้ค่ะ” คังโฮดง พยายามที่จะหาเหตุผลที่เป็นข้ออ้างมาบอกว่า “หรือว่ามีใครผลักคุณหรือเปล่า?” ไอรีน หัวเราะหนักกว่าเดิมและบอกว่าไม่มีเรื่องแบบนั้นเกิดขึ้น

นอกจากนี้ ไอรีน ยังเผยต่อ ว่า “แม้หลังจากที่เราถ่ายภาพกันไปแล้ว แต่เรายังไม่ได้เห็นเพราะว่าเราเข้าอินเตอร์เน็ตไม่ได้ ฉันเพิ่งจะมารู้หลังจากที่กลับถึงโซลแล้วค่ะ”

คังโฮดง ยังไม่ลดละที่จะถามต่อ “แต่ปกติคนจะมองไปรอบๆเพื่อที่จะดูว่าเขายืนอยู่ข้างๆใครไม่ใช่เหรอ” ไอรีน จึงได้อธิบายว่า “ตอนนั้นฉันยุ่งมากค่ะ และการนัดรวมตัวกันเกิดขึ้นโดยไม่ได้วางแผนกันไว้ ฉันไปตรงนั้นเพราะว่ามีคนบอกให้ศิลปินไปรวมตัวกันค่ะ” นอกจากนี้ คังโฮดง ยังอยากรู้ว่าผู้นำคิมจองอึนได้พูดคุยอะไรกับเธอขณะจับมือบ้างไหม แต่ ไอรีน ได้ยืนยันว่าแค่จับมือเฉยๆค่ะ

“We Will Channel You” ออกอากาศทุกวันพฤหัสบดี เวลา 23.10 น. (ตามเวลาเกาหลี) ทางช่อง SBS

AWorldof-Married-Couple  

ติดตามข่าวสารจากเราได้ที่

Facebook Fanpage : facebook.com/korseries
Twitter : twitter.com/korseries
Website : korseries.com
Youtube : Korseries >> อย่าลืมไปกด Subscribe กันน้า

Source (1)