นอกจากซีรีส์ Start-Up จะได้รับความสนใจทั้งการดำเนินเรื่องราว และ นักแสดงแล้ว อีกสิ่งหนึ่งที่เพิ่มเติมอรรถรสให้ซีรีส์ได้เป็นอย่างดีคือ เพลงประกอบซีรีส์ (OST) ซึ่งได้มีเหล่าศิลปินคุณภาพตบเท้ามาร้องเพลงกันคับคั่ง และเร็ว ๆ นี้ เวนดี้ Red Velvet กำลังจะเป็นอีกหนึ่งศิลปินที่จะถ่ายทอดอารมณ์ผ่านเพลงประกอบซีรีส์เรื่องนี้

ในวันที่ 12 พฤศจิกายน บัญชี Instagram ของ vlending บริษัทผู้ผลิตเพลงประกอบซีรีส์ชื่อดัง ได้โพสต์ประกาศว่า เวนดี้ Red Velvet จะร้องเพลงประกอบซีรีส์เพลงใหม่ของซีรีส์ Start-Up ช่อง tvN ที่มีชื่อว่า ‘Two Letters’ (두 글자) พร้อมข้อความที่ระบุว่า

“ในสัปดาห์นี้ เราจะพรีวิวเพลง OST ซีรีส์ Start-Up เตรียมทิชชูกันให้พร้อม! OST Part.11 Two Letters – เวนดี้ นางฟ้าแห่ง K-POP ซนเวนดี้ ที่จะมาพร้อมกับเพลงบัลลาด! พร้อมกันหรือยัง?”

เพลงประกอบซีรีส์ ‘Two Letters’ จะปล่อยออกมาให้ฟังพร้อมกัน ในวันที่ 15 พฤศจิกายนนี้ เวลา 18.00 น.สามารถฟังพรีวิวกันได้ที่ด้านล่างนี้

 

ย้อนกลับไปเมื่อช่วงปลายปีที่ผ่านมา เวนดี้ ประสบอุบัติเหตุตกจากเวที ระหว่างทำการฝึกซ้อมเพื่อขึ้นแสดงในงานเทศกาลดนตรีปลายปี 2019 SBS Gayo Daejeon ณ Gocheok Sky Dome กรุงโซล ในวันที่ 25 ธันวาคม 2019 โดยได้รับบาดเจ็บบริเวณใบหน้า และมีการแตกหักบริเวณเชิงกราน และ ข้อมือ ทางด้านขวาของร่างกาย ซึ่งเธอได้เข้ารับการรักษาที่โรงพยาบาล ก่อนที่จะหยุดพักการทำกิจกรรมต่าง ๆ ลงเป็นเวลาร่วม 8 เดือน ก่อนที่จะกลับมามีผลงานร่วมกับเพื่อน ๆ เมมเบอร์ พร้อมเพลง ‘Milky Way‘ ของ BoA (โบอา) ที่ถูกนำมาทำในรูปแบบใหม่ ซึ่งปล่อยออกมาเมื่อเดือนสิงหาคมที่ผ่านมา

อย่างไรก็ตาม ก่อนหน้านั้น เวนดี้ ก็ได้มีผลงานพากย์เสียงภาพยนตร์การ์ตูนแอนิเมชัน Trolls: World Tour อีกทั้ง มีผลงานเพลง My Day Is Full Of You ประกอบซีรีส์ The King : Eternal Monarch ช่อง SBS ร่วมกับ จีโค่ (ZICO) ด้วย

บทความที่เกี่ยวข้อง

เปิดประวัติ ‘คิมโดวาน’ ยงซานแห่งซัมซานเทค ในซีรีส์ Start-Up

My ID is Gangnam Beauty (เขาเรียกฉันว่านางงามคังนัม) ดูย้อนหลังได้ที่ Viu คลิก!
 

เปิดประวัติ คิมซอนโฮ นักแสดงหนุ่มหล่อเนี้ยบ รอยยิ้มละลายใจจากซีรีส์ Start-Up

5 เหตุผลว่าทำไมถึงไม่ควรพลาด ซีรีส์เกาหลี Start-Up

ชาวเน็ตจำได้! ‘ยอจินกู’ เป็นเจ้าของเสียง AI ในซีรีส์ใหม่ Start-Up

ติดตามข่าวสารและสิ่งที่น่าสนใจจากเราได้ที่


Facebook Fanpage
: facebook.com/korseries
Twitter
: twitter.com/korseries
Website
: korseries.com
Youtube
: Korseries

Source (1)

Read More Articles

Avatar
จุดเริ่มต้นจากเด็กผู้หญิงที่ชอบดูซีรีส์เกาหลี และเขียนรีวิวซีรีส์บนกระดานหน้าห้องเรียน ตัดสินใจเริ่มต้นเปิดทวิตเตอร์ก่อนเข้ามหาลัย และพัฒนาจนกลายมาเป็น 'Korseries' สื่อออนไลน์ที่นำเสนอข่าวสาร และ สิ่งที่น่าสนใจเกี่ยวกับวงการบันเทิงเกาหลี ไม่ได้มีแค่ซีรีส์เท่านั้น แต่ยังครอบคลุมไปถึง ภาพยนตร์ เคป็อป ความงาม การท่องเที่ยวเกาหลี หวังว่าทุกคนจะชื่นชอบคอนเทนต์ที่เรานำเสนอนะคะ ^^