ได้มีการยืนยันอย่างเป็นทางการว่า ไอดอลสาวชื่อดัง ไอรีน Red Velvet เตรียมเดินหน้าการทำกิจกรรมในฐานะนักแสดง โดยเธอจะเดบิวต์ผลงานจอเงินในเร็ว ๆ นี้

เมื่อช่วงสายของวันที่ 16 กรกฎาคม SM Entertainment ได้ยืนยันรายงานข่าว ว่า ไอรีน จะรับบทนำในผลงานภาพยนตร์เรื่อง ‘Double Patty’ ซึ่งจะนับเป็นภาพยนตร์เรื่องแรกในชีวิตของเธอ

ตัวแทนจาก SM Entertainment เผยว่า “ไอรีน จะแสดงในภาพยนตร์ ‘Double Patty’ โดยเธอจะรับบทเป็นผู้ประกาศข่าวสาว”

ไอรีน Red Velvet ภาพยนตร์ Double Patty

ภาพยนตร์เรื่องนี้เป็นผลงานของ ผู้กำกับแบคซึงฮวาน ผู้กำกับที่เพิ่งคว้ารางวัลผู้กำกับยอดเยี่ยม บนเวทีงานประกาศรางวัล 2019 Korean Culture and Entertainment Awards จากผลงานภาพยนตร์ The First Shot ที่ ฮเยริม Wonder Girls รับบทนำ

Birth of a Beauty ดูย้อนหลังได้ที่ Viu คลิก!
 

ภาพยนตร์เรื่องดังกล่าวเป็นแนว Coming-of-age ที่ติดตามเส้นทางการเติบโตของคนวัยหนุ่มสาวที่พบเจอกับเรื่องราวต่าง ๆ มากมาย อ้างอิงจากรายงานระบุว่า ภาพยนตร์เรื่องนี้จะเริ่มต้นการถ่ายทำในเดือนสิงหาคมที่จะถึงนี้ โดยมีเป้าหมายที่จะเข้าฉายในโรงภาพยนตร์ช่วงสิ้นปีนี้

ขณะนี้ ไอรีน กำลังอยู่ในระหว่างการโปรโมตกิจกรรม ร่วมกับ ซึลกิ หลังจากเดบิวต์ในฐานะซับยูนิต โดยข่าวการเดบิวต์จอเงินของ ไอรีน สร้างความตื่นเต้นให้กับแฟน ๆ จำนวนมาก ซึ่งเธอเคยผ่านประสบการณ์ชิมลางงานแสดงมาก่อนหน้านี้ ในเว็บดราม่า ‘Game Development Girls’ ร่วมกับ จางดงยุน เมื่อปี 2016

ติดตามข่าวสารจากเราได้ที่

Facebook Fanpage : facebook.com/korseries
Twitter : twitter.com/korseries
Website : korseries.com
Youtube : Korseries

Source (1) (2)

Avatar
จุดเริ่มต้นจากเด็กผู้หญิงที่ชอบดูซีรีส์เกาหลี และเขียนรีวิวซีรีส์บนกระดานหน้าห้องเรียน ตัดสินใจเริ่มต้นเปิดทวิตเตอร์ก่อนเข้ามหาลัย และพัฒนาจนกลายมาเป็น 'Korseries' สื่อออนไลน์ที่นำเสนอข่าวสาร และ สิ่งที่น่าสนใจเกี่ยวกับวงการบันเทิงเกาหลี ไม่ได้มีแค่ซีรีส์เท่านั้น แต่ยังครอบคลุมไปถึง ภาพยนตร์ เคป็อป ความงาม การท่องเที่ยวเกาหลี หวังว่าทุกคนจะชื่นชอบคอนเทนต์ที่เรานำเสนอนะคะ ^^