kornews

ไอรีน Red Velvet – ชินซึงโฮ นำทีมนักแสดงอ่านบท ภาพยนตร์เรื่องใหม่ ‘Double Patty’

22/07/2020 - bubblesbenjy

irene shin seung ho

หลังจากได้มีการยืนยันรายชื่อนักแสดงนำไปก่อนหน้านี้ ประกอบไปด้วย ไอรีน Red Velvet และ ชินซึงโฮ ที่มารับบทนำในภาพยนต์เรื่องใหม่ “Double Patty” ภายใต้การกำกับดูและของบริษัทโทรคมนาคม KT ซึ่งได้ทำการอ่านบทครั้งแรกร่วมกันระหว่างนักแสดงและทีมงานเป็นที่เรียบร้อยแล้ว

irene 3

“Double Patty” เป็นผลงานของ ผู้กำกับแบคซึงฮวาน โดยภาพยนตร์เรื่องใหม่นี้ เป็นแนว Coming-of-age ที่เล่าเรื่องติดตามเส้นทางการเติบโตและพัฒนาการของคนวัยหนุ่มสาวที่พบเจอกับเรื่องราวต่าง ๆ มากมาย นำแสดงโดย ไอรีน Red Velvet ไอดอลสาวผู้จะรับบทเป็นนักเรียนที่มีความใฝ่ฝัน ทะเยอะทะยานในการเป็นผู้ประกาศข่าว ร่วมกับ ชินซึงโฮ นักแสดงหนุ่มที่จะมารับบทเป็นนักมวยปล้ำวัยมัธยมปลาย ซึ่งเรื่องนี้ถือเป็นผลงานเดบิวต์ลงจอเงินครั้งแรกของทั้งคู่เช่นเดียวกัน บรรยากาศในการอ่านบทครั้งแรกจึงเต็มไปด้วยความจริงจังและตั้งใจของเหล่าทีมงานและนักแสดงที่มีอย่างเต็มเปี่ยม

กลุ่มบริษัท KT ได้วางแผนในการนำภาพยนตร์เรื่องดังกล่าวออกสู่ตลาดในประเทศและนอกประเทศด้วยการผนึกกำลังของการใช้แพลตฟอร์มสื่อที่กลุ่มบริษัท KT ครอบครองอยู่อย่างเต็มที่ โดยทางบริษัทจะมุ่งดำเนินการผลิตออริจินัลคอนเทนต์ที่หลากหลายให้เหมาะกับช่องทางการนำเสนอมากที่สุด

irene double patty 2

irene double patty 1

Edfb6uDVcAAXll ?format=jpg&name=medium

คิมฮุนแบ ผู้อำนวยการบริหารสำนักงานใหญ่ของ KT ได้ให้สัมภาษณ์ถึงการผลิตเนื้อหาคุณภาพภายใต้การควบคุมของบริษัทไว้ว่า “ออริจินัลคอนเทนต์ที่ทาง KT ได้ควบคุมการผลิตอยู่อย่างต่อเนื่องนั้นมีบทบาทสำคัญอย่างมากที่จะช่วยให้มีผู้ติดตามและจำนวนการใช้งานบนเว็บไซต์สตรีมมิ่ง Seezn มากขึ้น งานออริจินัลคอนเทนต์ของพวกเราได้รับความสนใจและกระแสตอบรับที่ดีจากผู้ชมในต่างประเทศอย่างมาก ซึ่งเหมาะสมที่จะส่งออกเนื้อหา เพื่อใช้ประโยชน์จากช่องทางสื่อของ กลุ่มบริษัท KT ที่มีอยู่อย่างเต็มที่ พวกเราจะผลิตชิ้นงานที่มีเนื้อหาหลากหลายใหม่ ๆ มากขึ้น เพื่อยกระดับการแข่งขันการนำเสนอเนื้อหา K-content ที่กำลังได้รับความนิยมทั่วโลก”

Edfb88tUYAE7wKb?format=jpg&name=medium

โดยเริ่มด้วย “Double Patty” สำหรับออริจินัลคอนเทนต์ของ Seezn และบริษัทมีแผนกำลังจะขยายไปสู่การผลิตเว็บดราม่าขนาดสั้น บนสื่อออนไลน์และโรงภาพยนตร์ ซึ่งภาพยนตร์เรื่องดังกล่าวจะเริ่มต้นถ่ายทำในเดือนสิงหาคมที่จะถึงนี้ และมีกำหนดการฉายในโรงภาพยนตร์ในช่วงสิ้นปี

บทความที่เกี่ยวข้อง

ไอรีน Red Velvet เผยถึงการร่วมโปรเจกต์ภาพยนตร์เรื่องแรกของเธอ ‘Double Patty’

คลิปแนะนำ

สัมภาษณ์พิเศษ ไอรีน – ซึลกิ Red Velvet กับการเดบิวต์ซับยูนิต ด้วยผลงาน ‘Monster’

ติดตามข่าวสารจากเราได้ที่

Facebook Fanpage : facebook.com/korseries
Twitter : twitter.com/korseries
Website : korseries.com
Youtube : Korseries

Source (1)


Korupdate


เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
Manage Consent Preferences
 • คุกกี้ที่จำเป็น
  Always Active

  ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้
  Cookies Details

 • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

  คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรังปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้

 • คุกกี้เพื่อการตลาด

  คุกกี้ประเภทนี้จะเก็บข้อมูลต่าง ๆ รวมทั้งข้อมูลส่วนบบุคลเกี่ยวกับตัวคุณเพื่อเราสามารถนำมาวิเคราะห์ และนำเสนอเนื้อหา ให้ตรงกับความเหมาะสมกับความสนใจของคุณ ถ้าหากคุณไม่ยินยอมเราจะไม่สามารถนำเสนอเนื้อหาและโฆษณาได้ไม่ตรงกับความสนใจของคุณ

บันทึก