kornews

จอย Red Velvet พร้อมกลับมาดำเนินกิจกรรมต่อ หลังสุขภาพฟื้นตัว

20/06/2023 - korseries

Joy Red Velvet cover

ศิลปินสาว จอย สมาชิกวง Red Velvet พร้อมกลับมาดำเนินกิจกรรมต่าง ๆ ตามตารางงานอีกครั้ง หลังจากที่เธอหยุดพักการทำกิจกรรมไปชั่วคราวก่อนหน้านี้ ด้วยเหตุผลทางสุขภาพ

โดยในวันที่ 20 มิถุนายน SM Entertainment ต้นสังกัดของจอย ได้ออกมาประกาศให้แฟน ๆ ได้ทราบว่า จอย จะกลับมาดำเนินกิจกรรมอีกครั้ง นับตั้งแต่การเข้าร่วมการถ่ายทำรายการ Animal Farm ในวันที่ 21 มิถุนายนนี้ ซึ่งได้เผยว่า

“จอย มีสุขภาพที่ฟื้นตัวขึ้นอย่างชัดเจนในช่วงการหยุดพักของเธอ และหลังจากที่ปรึกษาหารือกันระหว่างบริษัทกับเจ้าหน้าที่ทางการแพทย์ เธอจึงได้ตัดสินใจที่จะกลับมาทำกิจกรรมต่อ เราขอขอบคุณแฟน ๆ ที่ให้การสนับสนุนและกำลังใจกับจอย และบริษัทจะทำอย่างเต็มที่เพื่อให้จอยสามารถโปรโมตด้วยจิตใจและร่างกายที่แข็งแรง”

Joy Photo

ย้อนกลับไปเมื่อเดือนเมษายนที่ผ่านมา จอย ได้ไปโรงพยาบาลเนื่องจากปัญหาสุขภาพ และได้รับคำแนะนำจากแพทย์ให้รักษาและหยุดพักด้วยเหตุนี้ จอยจึงจะหยุดพักจากการเข้าร่วมกิจกรรมต่าง ๆ ในช่วงนี้ชั่วคราว รวมเป็นระยะเวลา 2 เดือน

บทความที่เกี่ยวข้อง

จอย Red Velvet จะพักกิจกรรมลงชั่วคราว เนื่องจากปัญหาสุขภาพ

SM True ออกประกาศเลื่อนการแสดงคอนเสิร์ต ‘Red Velvet 4th Concert : R to V’ in BANGKOK

เยริ Red Velvet ร่วมผลักดันการตระหนักรู้ความพิการในหมู่เยาวชน ผ่านงานแสดงโปรเจกต์ซีรีส์พิเศษ ‘Applause’

เตรียมหูเคลือบทอง! นับถอยหลังรอ ‘เวนดี้ Red Velvet x MeloMance’ ใน ‘Miracle’ ผลงานเพลงใหม่จาก SM STATION

ติดตามข่าวสารและสิ่งที่น่าสนใจจากเราได้ที่
Facebook Fanpage
 : facebook.com/korseries
Twitter
 : twitter.com/korseries
Website
 : korseries.com
Youtube 
: Korseries

ขอความกรุณาไม่คัดลอก-ดัดแปลงบทความไปโพสต์ลงในเพจ-สำนักข่าวอื่น รวมถึงไม่นำบทความไปอ่านลง YouTube หรือแพลตฟอร์มใด ๆ โปรดช่วยแชร์เป็นลิ้งก์นะคะ ♡

Source (1)


Korupdate


เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
Manage Consent Preferences
 • คุกกี้ที่จำเป็น
  Always Active

  ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้
  Cookies Details

 • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

  คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรังปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้

 • คุกกี้เพื่อการตลาด

  คุกกี้ประเภทนี้จะเก็บข้อมูลต่าง ๆ รวมทั้งข้อมูลส่วนบบุคลเกี่ยวกับตัวคุณเพื่อเราสามารถนำมาวิเคราะห์ และนำเสนอเนื้อหา ให้ตรงกับความเหมาะสมกับความสนใจของคุณ ถ้าหากคุณไม่ยินยอมเราจะไม่สามารถนำเสนอเนื้อหาและโฆษณาได้ไม่ตรงกับความสนใจของคุณ

บันทึก