koridol

Red Velvet ทำต้องมนตร์ในเสน่ห์ความสดใส ผ่าน MV เพลงใหม่ ‘Queendom’

16/08/2021 - Swarm


สมการรอคอยของแฟนเพลงทั่วโลก! เมื่อ Red Velvet คัมแบคพร้อมความสดใสอย่างเต็มเปี่ยม ในมินิอัลบั้มใหม่ ‘Queendom’  อัลบั้มที่ใส่เสน่ห์อันไม่เหมือนใครของ Red Velvet และอัดแน่นไปด้วยเพลงหลากหลายแนว ทั้งป๊อป แดนซ์, อิเล็กโทร ฟังก์, R&B บัลลาด ฯลฯ

“พวกเราหวังว่าพลังบวกจะถูกส่งต่อไปถึงทุกคนค่ะ”

ที่สำคัญอัลบั้มชุดนี้ ถือเป็นอัลบั้มใหม่ในรอบ 1 ปี 8 เดือน หลังจากที่ปล่อย ‘‘The ReVe Festival’ Finale’ ออกมาเมื่อเดือนธันวาคม 2019 โดย Red Velvet ได้สร้างกระแสความฮอตฮิตมาอย่างต่อเนื่องในทุกผลงานเพลง อาทิ ‘Red Flavor’, ‘Power Up’, ‘Umpah Umpah’ ฯลฯ อีกทั้งยังพิสูจน์ให้เห็นถึงความสามารถในการนำเสนอคอนเซปต์และแนวเพลงที่กว้างขวาง ผ่านการโปรโมตทั้งในนามวง, โซโล่และยูนิต รวมถึงการทำงานที่ประสบความสำเร็จในทุกด้าน ไม่ว่าจะเป็นงานแสดง, ดีเจ, พิธีกร, วาไรตี้ ฯลฯ

สำหรับมินิอัลบั้มชุดที่ 6 ‘Queendom’ ประกอบไปด้วยเพลง 6 เพลง ได้แก่ เพลงไตเติล ‘Queendom’, เพลง ‘Pose’, เพลง ‘Knock On Wood’, เพลง‘Better Be’, เพลง ‘Pushin’ N Pullin’’, เพลง ‘다시, 여름 (Hello, Sunset)’ ฯลฯ โดยเพลงไตเติล ‘Queendom’ เป็นเพลงแนวป๊อป แดนซ์สุดสดชื่น มาพร้อมการผสมผสานที่เข้ากันของฟลูต การริฟฟ์เครื่องเป่าทองเหลือง และเบสสังเคราะห์ที่ให้ความอลังการ ซึ่งความโดดเด่นจะอยู่ตรงท่อนฮุกที่ติดหู กับเสียงร้องอันสดใสของสมาชิก

ทั้งนี้ Red Velvet ได้เผยความรู้สึกถึงการคัมแบ็ก ดังนี้ “การคัมแบ็กหลังจากผ่านมานาน พวกเราทั้งมีความสุข ตื่นเต้น และก็รู้สึกประหม่าเหมือนกับตอนที่เราเพิ่งเดบิวต์เลยค่ะ”, “อัลบั้มชุดนี้ จะสัมผัสได้ถึงเสียงร้องที่เติบโตขึ้นของสมาชิก และสีสันที่หลากหลายในแบบเฉพาะตัวของ Red Velvet ค่ะ พวกเราตั้งใจเตรียมกันอย่างหนัก และใส่ความรู้สึกตื่นเต้นทั้งหมดเอาไว้ใน 6 เพลง ดังนั้น ขอให้เพลิดเพลินกันอย่างสบาย ๆ ในฤดูร้อนอันอบอ้าว และพวกเราก็หวังว่า พลังบวกจะถูกส่งต่อไปถึงทุกคนค่ะ”

ไม่เพียงเท่านี้ ยังแนะนำถึงเพลงไตเติล ‘Queendom’ ดังนี้ “เพลงนี้มีเนื้อหาพูดถึงว่า พวกเราทุกคนเป็น Queen และ King ในชีวิตตัวเอง และเมื่ออยู่รวมกัน พวกเราก็จะยิ่งเปล่งประกายมากขึ้นค่ะ หวังว่าผู้ฟังทุกคนจะได้รับพลังและมีความสุขกันนะคะ หากเราฟังในช่วงที่เหน็ดเหนื่อยก็จะช่วยฟื้นฟูความมั่นใจและจิตใจด้านบวกให้กับเราค่ะ แม้จะฟังตอนใส่หูฟังแล้วเดินอยู่ก็เป็นเพลงที่คึกคักค่ะ”, “มีท่าเต้นน่ารัก ๆ ที่ไม่ว่าใครก็สามารถเต้นตามได้ด้วยค่ะ ฉะนั้น ต้องมาสนุกกับเวทีการแสดงของเพลงนี้ด้วยกันให้ได้นะคะ”

ADVERTISEMENT

รับชม MV เพลง ‘Queendom’

ภาพเดี่ยว Red Velvet ในมินิอัลบั้มชุดใหม่ ‘Queendom’

ภาพเดี่ยว ‘IRENE’ Red Velvet ในมินิอัลบั้มชุดใหม่ ‘Queendom’

ภาพเดี่ยว ‘JOY’ Red Velvet ในมินิอัลบั้มชุดใหม่ ‘Queendom’

ภาพเดี่ยว ‘SEULGI’ Red Velvet ในมินิอัลบั้มชุดใหม่ ‘Queendom’

ภาพเดี่ยว ‘WENDY’ Red Velvet ในมินิอัลบั้มชุดใหม่ ‘Queendom’

ภาพเดี่ยว ‘YERI’ Red Velvet ในมินิอัลบั้มชุดใหม่ ‘Queendom’

________

ติดตามข่าวสารจาก IDOLCHAMP Thailand ได้ที่ Facebook / Twitter / Instagra

โหวตสนับสนุนไอดอลเกาหลีของคุณให้เป็นแชมป์ได้แล้วที่ APP IDOLCHAMP

อ่านรายละเอียด และวิธีใช้แอปฯ IDOLCHAMP


บทความที่เกี่ยวข้อง

เวนดี้ Red Velvet เล่าที่มา ‘ทรงเวนดี้’ สไตล์ทรงผมสุดฮิตที่เป็นไวรัลแบบไม่ได้ตั้งใจ

จอย Red Velvet เล่าถึงที่มาของช็อตภาพถ่ายในตำนาน จากงาน 2017 MAMA

เยริ Red Velvet เผยความรู้สึกในการรับบทนำครั้งแรกในฐานะนักแสดง ผ่านซีรีส์ Blue Birthday

ติดตามข่าวสารและสิ่งที่น่าสนใจจากเราได้ที่


Facebook Fanpage
 : facebook.com/korseries
Twitter
 : twitter.com/korseries
Website
 : korseries.com
Youtube 
: Korseries

ขอความกรุณาไม่คัดลอก-ดัดแปลงบทความไปโพสต์ลงในเพจ-สำนักข่าวอื่น รวมถึงไม่นำบทความไปอ่านลง YouTube หรือแพลตฟอร์มใด ๆ โปรดช่วยแชร์เป็นลิ้งก์นะคะ ♡

Read More Articles


Korupdate


เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
Manage Consent Preferences
  • Always Active

บันทึก