korevent

12 ปีที่รอคอย! “บิวตี้ & ไลท์ไทย” อิ่มเอมใจกันถ้วนหน้า ใน HIGHLIGHT LIVE 2024 [LIGHTS GO ON, AGAIN] IN BANGKOK

09/07/2024 - SVVEET KIM

HIGHLIGHT GO ON AGAIN in BKK 2024

ไม่ใช่ปรากฏการณ์ที่จะเกิดขึ้นได้บ่อยครั้ง เมื่อเหล่าแฟนคลับที่มารอคอยการพบหน้าศิลปินคนโปรดจะถือแท่งไฟอยู่ในมือทั้ง 2 ข้างเกือบทั้งฮอลล์ ซึ่งบิวตี้และไลท์ไทยทุกคนก็ไม่ทำให้ 4 หนุ่ม HIGHLIGHT X BEAST ยุนดูจุน (YOON DUJUN), ยางโยซอบ (YANG YOSEOP), อีกีกวัง (LEE GIKWANG) และ ซนดงอุน (SON DONGWOON) ต้องผิดหวัง มือซ้ายถือโรสบง มือขวาคว้าฮัลลาบง มาร่วมสร้างความทรงจำครั้งใหม่ที่รอคอยมาถึง 12 ปี ในคอนเสิร์ต HIGHLIGHT LIVE 2024 [LIGHTS GO ON, AGAIN] IN BANGKOK โดยผู้จัด O.N worldwide เมื่อวันที่ 30 มิถุนายน 2567 ที่ผ่านมา ณ แจ้งวัฒนะฮอลล์ เซ็นทรัลแจ้งวัฒนะ

แม้เหล่าเมมเบอร์ HIGHLIGHT จะผลัดกันเดินทางมาประเทศไทยอยู่บ้าง แต่นี่นับเป็นคอนเสิร์ตครั้งที่สองของพวกเขาในประเทศไทย และที่พิเศษสุด ๆ ก็คือการกลับมาอย่างยิ่งใหญ่ของชื่อ BEAST และเพลงที่ทำให้แฟน ๆ ต้องคิดถึง ยิ่งทำให้คอนเสิร์ตในครั้งนี้ถือเป็นการฉลองเดบิวต์ครบรอบ 15 ปีกับบิวตี้และไลท์ไทยที่เอ็กซ์คลูซีฟจนทุกคนใจเต้นกันตั้งแต่เข้าไปในฮอลล์

เมื่อแสงค่อย ๆ สว่างขึ้นจากความมืด HIGHLIGHT ก็ปรากฏตัวออกมาในลุคสุดหล่อพร้อมส่งเพลงแรกอย่าง Switch On ที่หนักแน่นร้อนแรงตั้งแต่ออกสตาร์ท ก่อนจะเปลี่ยนสเต็ปกันต่อกับเพลง Privacy และ Paper Cut แล้วเริ่มผลัดกันทักทายแฟน ๆ และไม่ลืมรำลึกความหลัง ที่ทั้งขอบคุณและขอโทษที่ทำให้ทุกคนต้องรอคอยคอนเสิร์ตครั้งที่สองนี้นานถึง 12 ปี! เรียกเสียงกรี๊ดดังกระหึ่มไปทั่วทุกพื้นที่

HIGHLIGHT LIVE in BKK 1

รับพลังแรงเชียร์จากแฟนคลับแล้ว HIGHLIGHT ก็ไปต่อแบบไม่หยุดพักหายใจ โชว์นันสต๊อปทั้งเพลงใหม่  Feel Your Love, Give You My All และ Calling You ร้องเพลงกันมาสักพัก ก็ถึงพาร์ตการโชว์สกิลภาษาไทย เริ่มที่มักเน่อย่าง “ดงอุน” ที่โชว์ประโยคชวนยิ้มอย่าง “คิดถึงพวกคุณ” ตามด้วยพี่ใหญ่ “ดูจุน” ที่ตื่นเต้นอยู่นานแล้วหันมาชมแฟนคลับครบ 8 ทิศด้วยคำว่า “พวกคุณสวยมาก” “โยซอบ” ก็เน้นชมแฟน ๆ ด้วยรอยยิ้มสดใสจนใจบางว่า “ไลท์ไทยทำถึงมาก” และปิดท้ายด้วย “กีกวัง” ที่มาพร้อมกับประโยคเด็ด! “อย่าทำหน้าบึ้ง” สุดน่ารัก เพื่อส่งเข้าสู่เพลง Plz Don’t Be Sad และ BODY ทำเอาชาวไลท์ไทยยิ้มจนปวดแก้ม แต่ก็ยังสู้ต่อ โบกบง เต้น ร้องตามกันเต็มที่

และเมื่อคำว่า “BEAST” โผล่ออกมาบนหน้าจอก็ทำเอาแฟนคลับกรี๊ดจนสุดเสียง ก่อนที่ดนตรีเพลงเดบิวต์ “Bad girl” จะขึ้นมาพร้อมกับเสียงร้องที่ดังกระหึ่มไปทั่วฮอลล์ บิวตี้บางคนถึงกับกลั้นน้ำตาไว้ไม่อยู่ จากจุดเริ่มต้น วันที่ต้องเปลี่ยนผ่าน ความพยายามและอดทนจนมาสู่วันแห่งความสำเร็จกว่า 10 ปีที่ทั้ง HIGHLIGHT X BEAST ได้มายืนอยู่บนเวทีท่ามกลาง บิวตี้ & ไลท์ไทยอีกครั้ง นับเป็นฝันที่ไม่กล้าฝัน แต่วันนี้ทุกอย่างเกิดขึ้นจริงแล้ว และทั้ง 4 หนุ่มก็ระเบิดความมันส์ย้อนความทรงจำไปด้วยกันกับเพลงฮิตของ BEAST กันต่อกับ Shock และ Special เหล่าแฟนไทยก็จัดเต็มแบบแฟนชานท์คืออะไร ร้องเต้นกันทั้งเพลงไปเลย

SO BEAST HIGHLIGHT in BKK

“SO…BEAST! สวัสดีครับ พวกเรา BEAST” คำนี้ที่รอคอยมา 12 ปี ขนลุก น้ำตาคลอไม่เกินจริงจิตวิญญาณความเป็น “บิวตี้” ของทุกคนถูกปลุกขึ้นมาอีกครั้ง ดูจุนยังตะโกนนำว่า “SO” ให้แฟนคลับตะโกนตามด้วยคำว่า “BEAST” รวมกันเป็น “SO…BEAST” เสียงดังลั่นฮอลล์ เหมือนกับที่ BEAST และ บิวตี้ หลอมรวมกันเป็นหนึ่งเสมอมา และในช่วงเวลาซึ้ง ๆ HIGHLIGHT X BEAST ก็ยังคงคีพความเป็นวงตลก แจก Cute Love ทำท่าหัวใจ 4 เซ็ตให้แฟนคลับยิ้มไปพร้อมน้ำตาด้วยความปลื้มใจและเอ็นดูเหล่าอปป้า แล้วไปมันส์กันต่อกับเพลย์ลิสต์ที่ไม่มีไม่ได้ทั้ง Shadow, Good Luck และ Breath ที่ฟังไฮโน้ตแบบฉ่ำสะใจจากโยซอบจนหูเคลือบเพชร 107 กะรัต และไม่รอให้คอได้พัก 4 หนุ่มก็ส่งเพลง On Rainy Days, Ribbon และ Fiction มาให้ได้แร็ปตาม ร้องตาม เต้นตามกันแบบจุก ๆ ให้หายคิดถึง

HIGHLIGHT LIVE in BKK 2

หลังพักเบรกให้แฟนๆ หายใจกันแล้ว หนุ่มๆ ก็กลับมาอีกครั้ง กับเพลง NOT THE END โดยระหว่างร้องเพลงนี้ แฟน ๆ ก็ได้ชูป้ายโปรเจ็กต์เซอร์ไพรส์ที่มีข้อความว่า “ไม่ว่าเวลาจะผ่านไปอีกกี่ปี หากคุณหันหลังมาเมื่อไหร่ก็จะเจอพวกเราเสมอ” ทำเอาหนุ่ม ๆ ซึ้งใจ จนต้องขอเก็บภาพไว้เป็นที่ระลึก

ก่อนที่เมมเบอร์จะพูดส่งท้ายคอนเสิร์ตครั้งนี้ โดยแต่ละคนนิยามว่าแฟน ๆ ชาวไทย คือพลังงาน ความตื่นเต้น พระอาทิตย์ และความรัก พร้อมขอบคุณความรักที่แฟน ๆ ชาวไทยมอบให้มาตลอด 15 ปี พร้อมสัญญาว่าจะกลับมาพบกันอีกครั้ง โดยไม่ปล่อยให้แฟน ๆ ชาวไทยรอนานเหมือนก่อนหน้านี้อีกแน่นอน “ไลท์ไทยขอบคุณมาก ๆ ครับ” ก่อนจะทิ้งท้ายด้วยเพลง In My Head และ Don’t Leave

92412 0

“HIGHLIGHT! HIGHLIGHT! HIGHLIGHT!” เสียงอังกอร์ดังไม่เว้นช่องไฟ เรียกอปป้ากลับมาด้วยความคิดถึงแบบเอนเนอร์จี้เกินร้อย รอไม่นานเมมเบอร์ทั้ง 4 คนก็ปรากฏตัวออกมาอีกครั้งพร้อมกับเพลงจังหวะน่ารักที่คิดถึงจนเสียงกรี๊ดดังไม่หยุดกับ Beautiful และ V.I.U สร้างความประทับใจไม่รู้จบ และปิดท้ายกันจริง ๆ ด้วย How to Love 2 เวอร์ชัน ทั้งปี 2013 เอาใจบิวตี้ และปี 2024 นับเป็นโมเมนต์แห่งความทรงจำสำหรับบิวตี้และไลท์ไทยทุกคนที่คอมพลีตมาก ๆ จนหาทางกลับจากแจ้งวัฒนะฮอลล์ไม่ได้กันมาตลอดทั้งสัปดาห์ กับคอนเสิร์ตที่รวมจุดเริ่มต้นจาก BEAST ถึง HIGHLIGHT 12 ปี ไม่นานเลยในวันนี้ที่ได้มาอยู่กับเมมเบอร์ทั้ง 4 คน คุ้มค่ากับการรอคอยมากที่สุด!

HIGHLIGHT LIVE in BKK 3

ติดตามข่าวสารและสิ่งที่น่าสนใจจากเราได้ที่
Facebook Fanpage
 : facebook.com/korseries
Twitter
 : twitter.com/korseries
Website
 : korseries.com
Youtube 
: Korseries

ขอความกรุณาไม่คัดลอก-ดัดแปลงบทความไปโพสต์ลงในเพจ-สำนักข่าวอื่น รวมถึงไม่นำบทความไปอ่านลง YouTube หรือแพลตฟอร์มใด ๆ โปรดช่วยแชร์เป็นลิ้งก์นะคะ ♡


Korupdate


เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
Manage Consent Preferences
 • คุกกี้ที่จำเป็น
  Always Active

  ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้
  Cookies Details

 • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

  คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรังปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้

 • คุกกี้เพื่อการตลาด

  คุกกี้ประเภทนี้จะเก็บข้อมูลต่าง ๆ รวมทั้งข้อมูลส่วนบบุคลเกี่ยวกับตัวคุณเพื่อเราสามารถนำมาวิเคราะห์ และนำเสนอเนื้อหา ให้ตรงกับความเหมาะสมกับความสนใจของคุณ ถ้าหากคุณไม่ยินยอมเราจะไม่สามารถนำเสนอเนื้อหาและโฆษณาได้ไม่ตรงกับความสนใจของคุณ

บันทึก