ฮวาซา สมาชิกวง MAMAMOO ได้รับบาดเจ็บกะทันหันระหว่างการเตรียมตัวสำหรับกิจกรรมคัมแบคที่ใกล้จะถึงนี้ และได้ตัดสินใจพักตารางงาน KCON:TACT 2020 เพื่อฟื้นฟูร่างกาย หลังการประเมินอาการจากแพทย์

อย่างไรก็ดี ทาง RBW Entertainment ต้นสังกัดของ ฮวาซา MAMAMOO ได้ออกมาชี้แจงรายละเอียดอาการบาดเจ็บของเธอให้แฟน ๆ ได้รับทราบและคลายกังวล เมื่อช่วงค่ำวันที่ 23 มิถุนายน 2020 ที่ผ่านมา

“นี่คือ RBW

ก่อนหน้านี้ ฮวาซา สมาชิกของ MAMAMOO ได้รับบาดเจ็บที่บริเวณแผ่นหลังช่วงล่างกะทันหันระหว่างที่เธอกำลังฝึกซ้อมท่าเต้นสำหรับการคัมแบคผลงานโซโล่อัลบั้มใหม่ และได้รับการตรวจอาการที่โรงพยาบาลเรียบร้อยแล้ว อาการบาดเจ็บของฮวาซาได้รับการประเมินว่าไม่ใช่อาการบาดเจ็บรุนแรง แต่มีความเป็นไปได้ที่อาการจะแย่ลง หากเธอยังต้องทำกิจกรรมอย่างต่อเนื่อง ดังนั้นเธอจึงควรพักตารางงาน เพื่อให้อาการหายเป็นปกติ ตามคำแนะนำของแพทย์ผู้เชี่ยวชาญ

ด้วยเหตุนี้ ฮวาซาจึงไม่สามารถเข้าร่วมแสดงในงาน KCON:TACT 2020 ที่ระบุตารางไว้วันที่ 25 มิถุนายน นี้ได้สำหรับแผนกิจกรรมของฮวาซาในอนาคต จะมีการตัดสินใจใหม่ ซึ่งขึ้นอยู่กับการฟื้นฟูสภาพร่างกายของเธอ

Birth of a Beauty ดูย้อนหลังได้ที่ Viu คลิก!
 

เราขอให้แฟน ๆ ที่รัก MAMAMOO เข้าใจ และ ทาง RBW จะพยายามอย่างเต็มที่ที่สุดเพื่อที่ศิลปินของเราจะสามารถทำกิจกรรมตามตารางงานได้ด้วยสุขภาพร่างกายที่ดี”

โดยก่อนหน้านี้ MAMAMOO มีตารางงานสำหรับอีเวนต์การแสดงออนไลน์ KCON:TACT 2020 ซึ่งจะจัดขึ้นระหว่างวันที่ 20 – 26 มิถุนายนนี้ 

นอกจากนี้ ฮวาซา กำลังเตรียมตัวสำหรับ “Maria” ผลงานโซโล่มินิอัลบั้มชุดแรกของเธอ ซึ่งมีแผนตารางกิจกรรมในวันที่ 29 มิถุนายน 2020 ตามตารางงานเดิม

ติดตามข่าวสารจากเราได้ที่

Facebook Fanpage : facebook.com/korseries
Twitter : twitter.com/korseries
Website : korseries.com
Youtube : Korseries

Source (1) (2)