koridol

RBW ออกแถลงการณ์แจ้งข่าว RAVN (เรเวน) ถอนตัวออกจากวง ONEUS – วงเดินหน้าต่อด้วยสมาชิก 5 คน

27/10/2022 - cogimilk

LAVN ONEUS cover

RBW Entertainment ต้นสังกัดของวง ONEUS ประกาศถึงการตัดสินใจถอนตัวออกจากวง ของ RAVN หลังตกเป็นประเด็นที่มีการวิพากษ์วิจารณ์อย่างหนักบนโลกออนไลน์ โดยได้ออกแถลงการณ์ผ่านทางช่องทาง Official Fan Cafe ซึ่งมีเนื้อหาว่า

“สวัสดีค่ะ/ครับ นี่คือ RBW

ทางเราขอขอบคุณเหล่าแฟนคลับทุกคนที่มอบความรักในกับวง ONEUS ด้วยความจริงใจ และเสียใจเป็นอย่างยิ่งที่จะต้องแจ้งให้ทุกท่านทราบถึงการถอนตัวออกของ RAVN (เรเวน) สมาชิกวง ONEUS

จากประเด็นที่เกิดขึ้น RAVN (เรเวน) ได้แสดงความสมัครใจที่จะถอนตัว ด้วยความกังวลถึงความเสียหายที่จะกระทบต่อสมาชิกวง ONEUS และเหล่าแฟนคลับ และหลังจากได้มีการตัดสินใจอย่างถี่ถ้วนร่วมกันของ RAVN และสมาชิกวงคนอื่น ๆ แล้ว ทางเราจึงเคารพในตัวเลือกที่จะอาสาถอนตัว ด้วยเหตุนี้ RAVN จึงมีประกาศลาออกจากวง ONEUS ในวันนี้นั่นเอง

วง ONEUS จะยังคงดำเนินกิจกรรมต่อด้วยสมาชิก 5 คน นอกเหนือจากการถอนตัวจากวงของ RAVN นั้น ในขณะที่มีการตรวจสอบข้อเท็จจริง เราพบว่ามีข้อมูลที่ไม่เป็นความจริงและมีการตัดต่อใส่สีให้ร้ายเกิดขึ้นในกรณีของ RAVN โดยในส่วนนี้ทางเราจะมีเปิดเผยข้อมูลให้กระจ่างในชั้นศาล นอกจากนี้ จะมีการใช้ดำเนินการทางกฎหมายอย่างเคร่งครัดกับความคิดเห็นที่ไม่ระมัดระวังและประสงค์ร้ายต่อทางต้นสังกัดและศิลปิน ทั้งนี้ ไม่ว่าประเด็นที่ถูกเผยแพร่ออกไปนั้นจะเป็นความจริงหรือไม่ก็ตาม ทางเราต้องขอรับผิดชอบในความบกพร่องทางการดูแลศิลปินค่ะ/ครับ

ทางเราขอกราบอภัยอย่างสุดซึ้งที่สร้างความกังวลใจเป็นอย่างมากถึงประเด็นส่วนตัวของศิลปินในสังกัดค่ะ/ครับ

ในภายภาคหน้า หวังว่าทุกท่านจะยังคงมอบความสนใจและการสนับสนุนแก่กิจกรรมของวง ONEUS เป็นอย่างมากอยู่ และขออภัยเหล่าแฟนคลับอีกครั้งที่สร้างความกังวลใจให้ค่ะ/ครับ”

https://twitter.com/official_ONEUS/status/1585541924487712773?s=20&t=b6sMtB_i9qXBDJaaZLGxSg
RAVN ONEUS 03 scaled

ก่อนหน้านี้ RAVN (เรเวน) ได้ตกเป็นประเด็นที่ถูกพูดถึงอย่างมาก หลังจากเมื่อวันที่ 14 ตุลาคมที่ผ่านมา มีบุคคลนิรนามได้โพสต์ลงบนโลกออนไลน์ โดยอ้างว่าเคยมีความสัมพันธ์ร่วมกับ RAVN (เรเวน) และได้ถูกศิลปินคนดังกล่าวคุกคามรวมถึงเอารัดเอาเปรียบในหลากหลายรูปแบบ พร้อมทั้งแนบหลักฐานโดยละเอียด ซึ่งหลังจากเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นนั้น ทางต้นสังกัดก็ได้ออกประกาศที่จะตรวจสอบข้อเท็จจริงอย่างละเอียดอีกครั้ง โดยได้ให้มีการพักการทำกิจกรรม ก่อนที่จะมีประกาศตัดสินใจถอนตัวออกจากวง ONEUS ในวันนี้

บทความที่เกี่ยวข้อง

‘ONEUS’ ร้องคัฟเวอร์เพลง ‘เธอมีความหมาย’ ของศิลปินไทย ‘ATLAS’ ในคลิปโปรเจกต์คัฟเวอร์เพลงฮิตจากทั่วโลก

ติดตามข่าวสารและสิ่งที่น่าสนใจจากเราได้ที่
Facebook Fanpage
 : facebook.com/korseries
Twitter
 : twitter.com/korseries
Website
 : korseries.com
Youtube 
: Korseries

ขอความกรุณาไม่คัดลอก-ดัดแปลงบทความไปโพสต์ลงในเพจ-สำนักข่าวอื่น รวมถึงไม่นำบทความไปอ่านลง YouTube หรือแพลตฟอร์มใด ๆ โปรดช่วยแชร์เป็นลิ้งก์นะคะ ♡


Korupdate


เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
Manage Consent Preferences
 • คุกกี้ที่จำเป็น
  Always Active

  ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้
  Cookies Details

 • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

  คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรังปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้

 • คุกกี้เพื่อการตลาด

  คุกกี้ประเภทนี้จะเก็บข้อมูลต่าง ๆ รวมทั้งข้อมูลส่วนบบุคลเกี่ยวกับตัวคุณเพื่อเราสามารถนำมาวิเคราะห์ และนำเสนอเนื้อหา ให้ตรงกับความเหมาะสมกับความสนใจของคุณ ถ้าหากคุณไม่ยินยอมเราจะไม่สามารถนำเสนอเนื้อหาและโฆษณาได้ไม่ตรงกับความสนใจของคุณ

บันทึก