koridol

‘R U NEXT?’ ส่งทีเซอร์-โปสเตอร์ รายการเรียลลิตี้เฟ้นหาไอดอลเกิร์ลกรุ๊ปใหม่ ของค่าย HYBE Labels

08/06/2023 - earnewk

R U NEXT cover

‘R U NEXT?’ รายการเรียลลิตี้ที่จะมาเฟ้นหาสมาชิกวงเกิร์ลกรุ๊ปใหม่ ของค่าย HYBE Labels ภายใต้การดูแลของ BELIFT LAB หลังจากที่ได้ทำรายการเรียลลิตี้เฟ้นหาสมาชิกไอดอลชายอย่าง i-Land ที่ได้จบลงไปอย่างสวยงามเมื่อ 2 ปีที่แล้ว ล่าสุด JTBC ได้ปล่อยทีเซอร์และโปสเตอร์ของรายการ ‘R U NEXT?’ อย่างเป็นทางการมาให้แฟน ๆ ได้รับชมกัน

เมื่อวันที่ 7 มิถุนายน ที่ผ่านมา ช่อง JTBC ได้เผยแพร่ทีเซอร์และโปสเตอร์ของรายการเรียลลิตี้ ‘R U NEXT?’ ภายใต้ความสนใจของการเฟ้นหาสมาชิกไอดอลเกิร์ลกรุ๊ปวงใหม่ ของค่าย HYBE Labels ภายใต้การดูแลของสังกัด BELIFT LAB โดยจะเป็นรายการที่แตกต่างจาก i-Land ไปอย่างสิ้นเชิง ซึ่งเนื้อหาที่ถูกเผยแพร่ออกมามีภาพและสโลแกนของผู้เข้าร่วมรายการ ‘R U NEXT?’ ที่จะมาดึงดูดความสนใจมากมายจากเหล่าผู้ชม

‘R U NEXT?’ ได้ปล่อยวิดีโอทีเซอร์แรก ที่แสดงให้เห็นผู้เข้าร่วมรายการจับมือกันและวิ่งไปข้างหน้า โดยมีการใช้สีส้มเพื่อเป็นการประกาศจุดเริ่มต้นของการเดินทางของเหล่าผู้เข้าร่วมรายการ เพื่อเป็น ‘Globle K-POP Star’ บอกล่วงหน้าถึงอนาคตที่สดใสของพวกเธอที่จะวาดออกมาท่ามกลางการแข่งขันที่ดุเดือด ในตอนท้ายของวิดีโอทีเซอร์ได้มีการใส่วลี ‘WHO IS NEXT?’ เพื่อคาดหวังการเกิดไอดอลเกิร์ลกรุ๊ปต่อไป ของค่าย HYBE Labels ภายใต้การดุแลของสังกัด BELIFT LAB

ชม Teaser รายการ ‘R U NEXT?’ ได้ด้านล่างนี้


โดยโปสเตอร์เซ็ตแรกของรายการ ‘R U NEXT?’ ที่ถูกปล่อยออกมา เป็นภาพของเหล่าผู้เข้าร่วมรายการที่วิ่งไปยังสถานที่เดียวกัน โดยสวมชุดยูนิฟอร์มที่ให้ความรู้สึกสดชื่น มีความดึงดูดเสน่ห์ที่แข็งแรงและมีชีวิตชีวาด้วยสโลแกน ‘BE THE ONE’, ‘BE THE ORANGE’ และ ‘BE THE NEXT’ ที่ปรากฏบนโปสเตอร์แต่ละอัน ซึ่งในรายการจะมีภารกิจทั้งหมด 7 รอบ และผู้เข้าแข่งขันที่จะบรรลุความฝันในการเดบิวต์นั้นจะได้รับความสนใจเป็นอย่างมาก

r u next poster 3
r u next poster 1
r u next poster

‘R U NEXT?’ เป็นรายการเรียลลิตี้ที่จะเฟ้นหาเกิร์ลกรุ๊ประดับโลกรุ่นต่อไป ที่ร่วมมือกันระหว่างค่าย HYBE Labels และ CJ ENM ภายใต้การดูแลของสังกัด BELIFT LAB ซึ่งในรายการผู้เข้าแข่งขันที่ฝันถึงการเดบิวต์จะได้รับการฝึกอบรมในหลักสูตรอย่างเป็นระบบและผ่านด่านเพื่อเอาตัวรอดในแต่ละภารกิจ เพื่อพิสูจน์ศักยภาพและการเป็นไอดอลของพวกเธอ ซึ่งในตอนนี้ทางรายการได้เปิดช่องทางใน Weverse ก่อนออกอากาศอย่างเป็นทางการ โดยจะมีระบบการลงคะแนนโหวตระดับโลกมาใช้ในการคัดเลือกกลุ่มเดบิวต์

โดยรายการ ‘R U NEXT?’ จะออกอากาศพร้อมกันทางช่อง JTBC และ Abema TV ของทางญี่ปุ่น ในวันที่ 30 มิถุนายน และจะออกอากาศทั่วโลกผ่านทาง YouTube ของ HYBE Labels ในประเทศเกาหลีใต้สามารถดูได้อีกครั้งผ่าน Netflix และการลงคะแนนโหวตจะจัดขึ้นที่ Weverse มาร่วมลุ้นและให้กำลังใจพวกเธอไปด้วยกัน!

ติดตามข่าวสารและสิ่งที่น่าสนใจจากเราได้ที่
Facebook Fanpage
 : facebook.com/korseries
Twitter
 : twitter.com/korseries
Website
 : korseries.com
Youtube 
: Korseries

ขอความกรุณาไม่คัดลอก-ดัดแปลงบทความไปโพสต์ลงในเพจ-สำนักข่าวอื่น รวมถึงไม่นำบทความไปอ่านลง YouTube หรือแพลตฟอร์มใด ๆ โปรดช่วยแชร์เป็นลิ้งก์นะคะ ♡

Source (1)


Korupdate


เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
Manage Consent Preferences
 • คุกกี้ที่จำเป็น
  Always Active

  ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้
  Cookies Details

 • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

  คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรังปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้

 • คุกกี้เพื่อการตลาด

  คุกกี้ประเภทนี้จะเก็บข้อมูลต่าง ๆ รวมทั้งข้อมูลส่วนบบุคลเกี่ยวกับตัวคุณเพื่อเราสามารถนำมาวิเคราะห์ และนำเสนอเนื้อหา ให้ตรงกับความเหมาะสมกับความสนใจของคุณ ถ้าหากคุณไม่ยินยอมเราจะไม่สามารถนำเสนอเนื้อหาและโฆษณาได้ไม่ตรงกับความสนใจของคุณ

บันทึก