kornews

พโยเยจิน เปิดใจเหตุผลที่ลาออกจากอาชีพพนักงานต้อนรับบนเครื่องบิน มาเป็นนักแสดง

03/07/2021 - korseries


ในตอนล่าสุดของรายการ ‘I Live Alone’ ช่อง MBC รายการได้พาไปติดตามชีวิตประจำวันของ นักแสดงสาว พโยเยจิน รวมไปถึงเปิดเผยเรื่องราวชีวิต – การทำงานของเธอ ผ่านบทสนทนากับเพื่อนที่แวะมาเยี่ยมเธอที่บ้าน

ระหว่างรายการ เพื่อนของพโยเยจิน ได้พูดถึงช่วงเวลาสมัยที่นักแสดงสาวเคยทำงานเป็นพนักงานต้อนรับบนเครื่องบิน ก่อนที่จะถามขึ้นมาว่า ‘ตอนนั้นที่เธอบอกฉันว่ากำลังจะลาออกจากงาน เธอบอกว่าจะไปเป็นนักแสดงใช่ไหม?’

พโยเยจิน ตอบรับ พร้อมกับเผยความในใจถึงช่วงเวลาที่เธอเคยทำงานอาชีพพนักงานต้อนรับบนเครื่องบิน และการตัดสินใจมาเป็นนักแสดง ว่า

“ฉันยังจำช่วงเวลาทริปต่าง ๆ ที่เราไปด้วยกัน และช่วงเวลาสนุก ๆ เหล่านั้นเป็นความทรงจำที่ดีมาก แต่พอคิดว่าจะทำงานเป็นพนักงานต้อนรับบนเครื่องบินไปเป็นสิบ ๆ ปี ฉันมันทำให้ฉันหายใจไม่ออก และคงจะไม่สามารถใช้ชีวิตแบบนั้นได้ ดูเหมือนว่านั่นไม่ใช่อนาคตที่ฉันต้องการ 

ADVERTISEMENT
The Penthouse 3 ดูย้อนหลังได้ที่ Viu คลิก!

หลังจากนั้นฉันก็คิดถึงว่าฉันชอบอะไรและควรจะทำอะไร ฉันเลยคิดว่าฉันสนใจที่จะเป็นนักแสดง ในตอนแรกฉันต้องคอยไปยื่นโปรไฟล์ของฉัน เวลานั้นเป็นเพียงสิ่งเดียวที่ฉันสามารถทำได้ แต่ทุกอย่างมันสนุก และฉันไม่ได้จดจำว่าช่วงเวลาเหล่านั้นมันเป็นช่วงเวลาที่ยากลำบากเลย”

ภาพตอน พโยเยจิน ทำอาชีพพนักงานต้อนรับบนเครื่องบิน
ภาพตอน พโยเยจิน ทำอาชีพพนักงานต้อนรับบนเครื่องบิน
พโยเยจิน ในรายการ I Live Alone
พโยเยจิน ในรายการ I Live Alone

พโยเยจิน ทำอาชีพพนักงานต้อนรับบนเครื่องบิน สายการบินชั้นนำของเกาหลี ครั้งแรกตอนที่เธออายุ 19 ปี และทำอาชีพดังกล่าวเป็นเวลาประมาณ 1 ปี 6 เดือน ก่อนที่จะเดบิวต์ในฐานะนักแสดง ผ่านซีรีส์ Here Comes Oh Ja-Ryong ช่อง MBC ในปี 2012 และมีผลงานการแสดงที่โดดเด่นขึ้นเรื่อย ๆ ผ่านผลงานซีรีส์ อาทิ Fight For My Way (KBS,2017) , What’s Wrong with Secretary Kim? (tvN,2018) , VIP (SBS,2019) และล่าสุดเธอเพิ่งลาจอผลงานการแสดงล่าสุดในซีรีส์ Taxi Driver ช่อง SBS 

รอติดตามชมรายการ I Live Alone พร้อมซับไทยได้ที่ VIU

บทความที่เกี่ยวข้อง

ดูดีไหม ? Taxi Driver (2021) | แท็กซี่ VIP พร้อมปิดบัญชีแค้น

เปิดแฟ้มบัญชีแค้นในซีรีส์ Taxi Driver ที่อ้างอิงมาจากคดีที่เกิดขึ้นจริงในเกาหลี

ติดตามข่าวสารและสิ่งที่น่าสนใจจากเราได้ที่


Facebook Fanpage
 : facebook.com/korseries
Twitter
 : twitter.com/korseries
Website
 : korseries.com
Youtube 
: Korseries

Source (1)

Read More Articles


Korupdate


เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
Manage Consent Preferences
  • Always Active

บันทึก