It’s Okay to Not Be Okay (Psycho But It’s Okay / 사이코지만 괜찮아) ผลงานซีรีส์เรื่องใหม่ของ คิมซูฮยอน และ ซอเยจี เผยภาพเบื้องหลังการถ่ายทำครั้งแรกให้แฟน ๆ ได้ตื่นเต้นก่อนออกอากาศจริงในอีกไม่นานนี้

บทความที่เกี่ยวข้อง : คิมซูฮยอน – ซอเยจี เผยความน่าค้นหา ผ่านทีเซอร์แรก ‘Psycho But It’s Okay’ ซีรีส์ใหม่ ช่อง tvN

ซีรีส์เรื่องนี้ได้คว้าตัวนักแสดงหนุ่ม คิมซูฮยอน มารับบทเป็น มุนคังแท เจ้าหน้าที่สุขภาพชุมชนที่แผนกผู้ป่วยจิตเวช ผู้ซึ่งไม่มีเวลาให้กับความรัก และ โกมุนยอง (รับบทโดย ซอเยจี) นักเขียนนวนิยายที่ไม่รู้จักคำว่ารัก และเจ็บปวดจากโรคต่อต้านสังคม หลังจากที่ทั้งสองพบกัน พวกเขาก็ค่อย ๆ เยียวยาบาดแผลในใจของกันและกัน

ในคลิปวิดีโอเบื้องหลังการถ่ายทำ คิมซูฮยอน ได้ทักทายแฟน ๆ ด้วยการแนะนำตัวว่าเขารับบท มุนคังแท ในเรื่อง ก่อนที่จะพูดคุยสัพเพเหระถึงสภาพอากาศ ก่อนจะเผยความรู้สึกว่าเขารู้สึกตื่นเต้นกับการได้ถ่ายทำผลงานซีรีส์ในวันนี้ ที่เขา จะได้ร่วมงานกับนักแสดงรุ่นพี่โอจองเซ พร้อมกับการเผยความหวังที่การทำงานของเขาจะราบรื่นในอนาคตต่อไป

ด้านนักแสดงสาว ซอเยจี กล่าวทักทายแฟน ๆ ว่าเธอรับบท โกมุนยอง ในซีรีส์ It’s Okay to Not Be Okay โดยเผยว่าเธอรู้สึกดีใจที่ได้พบกับทุกคน ซึ่งเล่าถึงบรรยากาศการถ่ายทำวันแรก ว่า บรรยากาศในการถ่ายทำ ทั้งนักแสดง ผู้กำกับ ทีมงานแต่ละคนนั้นดีมาก การถ่ายทำเป็นไปอย่างสนุกสนาน พร้อมขอให้แฟน ๆ รอติดตามชมซีรีส์เรื่องนี้ และ เธอยังเผยว่ารู้สึกดีใจที่มารับบท โกมุนยอง

Birth of a Beauty ดูย้อนหลังได้ที่ Viu คลิก!
 

ในขณะที่ โอจองเซ ที่แสดงเป็นพี่ชายของมุนคังแทในซีรีส์เรื่องนี้ ได้กล่าวถึงการถ่ายทำในวันแรกว่า การถ่ายทำในส่วนของเขาได้เสร็จแล้ว เขารู้สึกทั้งตื่นเต้นและกังวลใจ อย่างไรก็ตามเขาจะพยายายามทำงานโปรเจกต์นี้อย่างค่อยเป็นค่อยไปและจะตั้งใจทำงานอย่างดีที่สุด

ในคลิปเบื้องหลังยังเผยให้เห็นถึงภาพความเข้ากันได้ดีของทีมนักแสดง คิมซูฮยอน และ โอจองเซ ทั้งสองต่างดูผ่อนคลายต่อกันและยังมีการเล่นมุขตลกช่วงเบื้องหลังการถ่ายทำอีกด้วย ทางด้านคู่พระนาง คิมซูฮยอน และ ซอเยจี ต่างฝึกต่อบทและซ้อมท่าทางกันเพื่อให้ภาพออกมาสมบูรณ์แบบ แม้ว่าทีมนักแสดงในการถ่ายทำวันนี้จะต้องเผยภาพเรื่องราวในซีรีส์ที่มีบรรยากาศจริงจัง แต่เมื่อถึงเวลาพัก พวกเขาต่างเล่นและหัวเราะกันอยู่ตลอดเวลา

สามารถรับชมคลิปเบื้องหลังจาก It’s Okay to Not Be Okay ได้ตามลิงก์ด้านล่างนี้

It’s Okay to Not Be Okay พร้อมออกอากาศตอนแรกในวันที่ 20 มิถุนายนที่จะถึงนี้ ต่อจาก When My Love Blooms ทางช่อง tvN

ติดตามข่าวสารจากเราได้ที่

Facebook Fanpage : facebook.com/korseries
Twitter : twitter.com/korseries
Website : korseries.com
Youtube : Korseries

Source (1)