It’s Okay to Not Be Okay (Psycho But It’s Okay / 사이코지만 괜찮아) ผลงานซีรีส์เรื่องใหม่ของ คิมซูฮยอน และ ซอเยจี เผยภาพเบื้องหลังการถ่ายทำครั้งแรกให้แฟน ๆ ได้ตื่นเต้นก่อนออกอากาศจริงในอีกไม่นานนี้

บทความที่เกี่ยวข้อง : คิมซูฮยอน – ซอเยจี เผยความน่าค้นหา ผ่านทีเซอร์แรก ‘Psycho But It’s Okay’ ซีรีส์ใหม่ ช่อง tvN

ซีรีส์เรื่องนี้ได้คว้าตัวนักแสดงหนุ่ม คิมซูฮยอน มารับบทเป็น มุนคังแท เจ้าหน้าที่สุขภาพชุมชนที่แผนกผู้ป่วยจิตเวช ผู้ซึ่งไม่มีเวลาให้กับความรัก และ โกมุนยอง (รับบทโดย ซอเยจี) นักเขียนนวนิยายที่ไม่รู้จักคำว่ารัก และเจ็บปวดจากโรคต่อต้านสังคม หลังจากที่ทั้งสองพบกัน พวกเขาก็ค่อย ๆ เยียวยาบาดแผลในใจของกันและกัน

ในคลิปวิดีโอเบื้องหลังการถ่ายทำ คิมซูฮยอน ได้ทักทายแฟน ๆ ด้วยการแนะนำตัวว่าเขารับบท มุนคังแท ในเรื่อง ก่อนที่จะพูดคุยสัพเพเหระถึงสภาพอากาศ ก่อนจะเผยความรู้สึกว่าเขารู้สึกตื่นเต้นกับการได้ถ่ายทำผลงานซีรีส์ในวันนี้ ที่เขา จะได้ร่วมงานกับนักแสดงรุ่นพี่โอจองเซ พร้อมกับการเผยความหวังที่การทำงานของเขาจะราบรื่นในอนาคตต่อไป

ด้านนักแสดงสาว ซอเยจี กล่าวทักทายแฟน ๆ ว่าเธอรับบท โกมุนยอง ในซีรีส์ It’s Okay to Not Be Okay โดยเผยว่าเธอรู้สึกดีใจที่ได้พบกับทุกคน ซึ่งเล่าถึงบรรยากาศการถ่ายทำวันแรก ว่า บรรยากาศในการถ่ายทำ ทั้งนักแสดง ผู้กำกับ ทีมงานแต่ละคนนั้นดีมาก การถ่ายทำเป็นไปอย่างสนุกสนาน พร้อมขอให้แฟน ๆ รอติดตามชมซีรีส์เรื่องนี้ และ เธอยังเผยว่ารู้สึกดีใจที่มารับบท โกมุนยอง

ในขณะที่ โอจองเซ ที่แสดงเป็นพี่ชายของมุนคังแทในซีรีส์เรื่องนี้ ได้กล่าวถึงการถ่ายทำในวันแรกว่า การถ่ายทำในส่วนของเขาได้เสร็จแล้ว เขารู้สึกทั้งตื่นเต้นและกังวลใจ อย่างไรก็ตามเขาจะพยายายามทำงานโปรเจกต์นี้อย่างค่อยเป็นค่อยไปและจะตั้งใจทำงานอย่างดีที่สุด

ในคลิปเบื้องหลังยังเผยให้เห็นถึงภาพความเข้ากันได้ดีของทีมนักแสดง คิมซูฮยอน และ โอจองเซ ทั้งสองต่างดูผ่อนคลายต่อกันและยังมีการเล่นมุขตลกช่วงเบื้องหลังการถ่ายทำอีกด้วย ทางด้านคู่พระนาง คิมซูฮยอน และ ซอเยจี ต่างฝึกต่อบทและซ้อมท่าทางกันเพื่อให้ภาพออกมาสมบูรณ์แบบ แม้ว่าทีมนักแสดงในการถ่ายทำวันนี้จะต้องเผยภาพเรื่องราวในซีรีส์ที่มีบรรยากาศจริงจัง แต่เมื่อถึงเวลาพัก พวกเขาต่างเล่นและหัวเราะกันอยู่ตลอดเวลา

Flower  

สามารถรับชมคลิปเบื้องหลังจาก It’s Okay to Not Be Okay ได้ตามลิงก์ด้านล่างนี้

It’s Okay to Not Be Okay พร้อมออกอากาศตอนแรกในวันที่ 20 มิถุนายนที่จะถึงนี้ ต่อจาก When My Love Blooms ทางช่อง tvN

ติดตามข่าวสารจากเราได้ที่

Facebook Fanpage : facebook.com/korseries
Twitter : twitter.com/korseries
Website : korseries.com
Youtube : Korseries

Source (1)