korevent

Prudential x SuperM จัดคอนเสิร์ตและแฟนมีตเสมือนจริง ให้แฟนคลับทั่วเอเชีย

16/08/2021 - Swarm

Prudential x SuperM We DO Virtual Concert Fan Meet Cover

บริษัท พรูเด็นเชียล คอร์ปอเรชั่น เอเชีย (พรูเด็นเชียล) และสุดยอดเคป๊อปบอยแบนด์ระดับโลก SuperM (ซูเปอร์เอ็มมอบประสบการณ์สุดเอ็กซ์คลูซีฟที่ลืมไม่ลงให้กับแฟนคลับทั่วเอเชีย ในงาน “Prudential x SuperM We DO Virtual Concert & Fan Meet” (พรูเด็นเชียล x ซูเปอร์เอ็ม วี ดู เวอร์ชวล คอนเสิร์ต แอนด์ แฟนมีต) เมื่อวันเสาร์ที่ 7 สิงหาคมที่ผ่านมา โดยงานครั้งนี้ ได้ถูกจัดขึ้นเป็นพิเศษให้แก่ผู้ชนะจากแคมเปญ “We DO” และกิจกรรม Dance Challenge รวมถึงผู้ใช้งาน Pulse by Prudential แอปพลิเคชันการดูแลสุขภาพแบบองค์รวมในรูปแบบดิจิทัลของพรูเด็นเชียล ซึ่งให้บริการทั่วภูมิภาคเอเชีย

1 Prudential x SuperM We DO Virtual Concert Fan Meet

สำหรับ Virtual Concert & Fan Meet (คอนเสิร์ตเสมือนจริงและแฟนมีต) ในครั้งนี้ เป็นกิจกรรมที่ต่อยอดจากแคมเปญ “We DO Well Together” ของพรูเด็นเชียล โดยนำผู้คนมาร่วมกันรับประสบการณ์ความสนุกในช่วงเวลาที่ท้าทายเช่นนี้ เพื่อช่วยยกระดับสุขภาพกายและใจให้ดีขึ้นไปพร้อมกัน

นับตั้งแต่การประกาศเป็นพันธมิตรร่วมกันของ Prudential x SuperM ในเดือนมกราคมที่ผ่านมา ความร่วมมือในการส่งเสริมให้คนไทยมีวิถีชีวิตที่สร้างสุขภาพที่ดียิ่งขึ้นนั้น ก็ได้เกิดขึ้นผ่านกิจกรรมที่ครอบคลุมหลากหลายวิธี อาทิ Move Your Fingers – Unlock Billboard, Move Your Legs – Stay Fit and Strong at Home และ Move Your Legs – TikTok Dance Challenge

2 Prudential x SuperM We DO Virtual Concert Fan Meet

โดยแฟนคลับเคป๊อปทั่วเอเชียจาก 11 ประเทศที่พรูเด็นเชียลมีการดำเนินงานอยู่ ได้มีประสบการณ์สุดพิเศษจากที่บ้านของตัวเอง ทั้งคอนเสิร์ตเสมือนจริงและแฟนมีต ทางด้าน SuperM ก็จัดเต็มไปกับการแสดงบนเวที นำโดยเพลงประจำแคมเปญฯ ครั้งนี้อย่าง “We DO” ที่ถูกปล่อยออกมาเมื่อเดือนเมษายนให้แฟน ๆ ได้รับฟัง พร้อมเพลิดเพลินไปกับท่าเต้นสนุก ๆ ที่มีเอกลักษณ์ แสดงให้เห็นถึงความพยายามของทั้งพรูเด็นเชียล และ SuperM ที่มีจุดมุ่งหมายเพื่อส่งเสริมการมีสุขภาพและความเป็นอยู่ที่ดี ตลอดจนสร้างแรงบันดาลใจและช่วยให้แฟน ๆ ได้มีความสุข พร้อมมอบพลังบวกในสถานการณ์เช่นนี้

11 Prudential x SuperM We DO Virtual Concert Fan Meet

นางสาวเปสลารี ธีระสาสน์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหารสายงานลูกค้า พรูเด็นเชียล ประเทศไทย กล่าวว่า เรารู้สึกยินดีที่ได้มีโอกาสจัด Virtual Concert & Fan Meet (คอนเสิร์ตเสมือนจริงและแฟนมีต) สุดพิเศษ กับ SuperM สุดยอดเคป๊อปบอยแบนด์ที่มีแฟน ๆ รอคอยการกลับมาอย่างล้นหลามเป็นครั้งแรก ให้กับทั้งพนักงานเหล่าตัวแทนลูกค้า และแฟนคลับเคป๊อปทั่วเอเชีย โดยเชื่อว่ากิจกรรมดังกล่าวจะช่วยเชื่อมต่อผู้คนให้มีความสุขผ่านบทเพลงและการเต้น รวมถึงมีส่วนช่วยดูแล และสร้างแรงใจให้พวกเขายังคงมีสุขภาพที่ดีทั้งกายใจ ตลอดจนใช้ชีวิตอย่างปลอดภัยในช่วงเวลาที่ท้าทายเช่นนี้

งานครั้งนี้ เริ่มต้นขึ้นด้วยกิจกรรมแฟนมีตสุดเอ็กซ์คลูซีฟของ SuperM วงที่ถูกขนานนามว่าเป็น “อเวนเจอร์สแห่งเคป๊อป” โดยเหล่าแฟนคลับผู้โชคดีได้มีโอกาสใกล้ชิดและพูดคุยอย่างเป็นกันเองกับศิลปิน ซึ่งถือเป็นประสบการณ์ครั้งหนึ่งในชีวิต จากนั้นมาพบการแสดงเต็มรูปแบบของ SuperM ในบทเพลงแฟนคลับชื่นชอบ ทั้ง ‘100’, ‘One (Monster & Infinity)’, ‘Wish You Were Here’ และ ‘With You’ โดยจอแอลอีดี (LED) ขนาดใหญ่ด้านหลังของเวทีก็ฉายภาพตัวแทนแฟน ๆ จำนวนมากที่กำลังรับชมการแสดงสด และสามารถโต้ตอบ ส่งความรัก ให้กำลังใจไอดอลที่ตัวเองชื่นชอบได้ในเวลาเดียวกัน

3 Prudential x SuperM We DO Virtual Concert Fan Meet

ทั้งนี้ BAEKHYUN (แบคฮยอนและ TAEMIN (แทมิน) สองสมาชิกจาก SuperM ที่แม้จะไม่สามารถเข้าร่วมกิจกรรมดังกล่าวได้ เนื่องด้วยเหตุผลในการเข้าเกณฑ์ทหารรับใช้ชาติ แต่พวกเขาก็มอบพลังบวกให้แก่แฟน ๆ ผ่านข้อความและการแสดงที่อัดไว้ล่วงหน้า ซึ่งสร้างความอบอุ่นในหัวใจของแฟน ๆ ได้เป็นอย่างดี

นอกจากนี้ KAI (ไค) หนึ่งในสมาชิกของ SuperM ที่แม้ผลตรวจหาเชื้อโควิด-19 จะออกมาเป็นลบ แต่ก็ไม่สามารถเข้าร่วมกิจกรรมดังกล่าวได้เช่นกัน เนื่องจากต้องกักตัวเป็นเวลา 14 วัน ตามมาตรการด้านสาธารณสุขของรัฐบาลเกาหลีใต้ ซึ่ง KAI (ไค) ก็ได้แสดงความเสียใจอย่างสุดซึ้งที่ไม่สามารถเข้าร่วมกิจกรรมในนาทีสุดท้าย

8 Prudential x SuperM We DO Virtual Concert Fan Meet
12 Prudential x SuperM We DO Virtual Concert Fan Meet

เกี่ยวกับ SuperM

SuperM (ซูเปอร์เอ็มเจ้าของฉายา อเวนเจอร์สแห่งเคป๊อป ได้ถูกสร้างขึ้นในปี 2562 จากความร่วมมือของ SM Entertainment (เอสเอ็ม เอนเตอร์เทนเม้นท์) และ Capitol Music Group (แคปิตอล มิวสิค กรุ๊ป หรือตัวย่อ CMG)

โดยเป็นการรวมตัวกันของ 7 สุดยอดศิลปินในสังกัด SM Entertainment ประกอบไปด้วย TAEMIN (แทมิน) วง SHINee (ชายนี่), BAEKHYUN (แบคฮยอนและ KAI (ไค) วง EXO (เอ็กซ์โซ), TAEYONG (แทยงและ MARK (มาร์ค) จาก NCT 127 (เอ็นซีที วันทูเซเว่น) รวมถึง LUCAS (ลูคัสและ TEN (เตนล์) จาก WayV (เวย์วี)

ทั้งนี้ SuperM สร้างประวัติศาสตร์เป็นวงจากเอเชียวงแรกที่อัลบั้มเดบิวต์สามารถครองอันดับ1 บนชาร์ตอัลบั้ม ‘Billboard 200’ ของสหรัฐอเมริกาได้ ยิ่งไปกว่านั้น SuperM ได้ประสบความสำเร็จในระดับนานาชาติ ด้วยการครองอันดับ 1 บนอีกหลายชาร์ตของ Billboard ทั้ง ‘ARTIST 100’, ‘Top Album Sales’, ‘Digital Albums’, ‘World Albums’, ‘Top Current Albums’, ‘Internet Albums’ และ ‘World Digital Song Sales’

#SuperM #PRUxSuperM #WeDO

ติดตามข่าวสารและสิ่งที่น่าสนใจจากเราได้ที่
Facebook Fanpage
 : facebook.com/korseries
Twitter
 : twitter.com/korseries
Website
 : korseries.com
Youtube 
: Korseries

ขอความกรุณาไม่คัดลอก-ดัดแปลงบทความไปโพสต์ลงในเพจ-สำนักข่าวอื่น รวมถึงไม่นำบทความไปอ่านลง YouTube หรือแพลตฟอร์มใด ๆ โปรดช่วยแชร์เป็นลิ้งก์นะคะ ♡


Korupdate


เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
Manage Consent Preferences
 • คุกกี้ที่จำเป็น
  Always Active

  ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้
  Cookies Details

 • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

  คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรังปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้

 • คุกกี้เพื่อการตลาด

  คุกกี้ประเภทนี้จะเก็บข้อมูลต่าง ๆ รวมทั้งข้อมูลส่วนบบุคลเกี่ยวกับตัวคุณเพื่อเราสามารถนำมาวิเคราะห์ และนำเสนอเนื้อหา ให้ตรงกับความเหมาะสมกับความสนใจของคุณ ถ้าหากคุณไม่ยินยอมเราจะไม่สามารถนำเสนอเนื้อหาและโฆษณาได้ไม่ตรงกับความสนใจของคุณ

บันทึก