ในปี 2019 นี้ ซีรีส์รายการเซอร์ไววัลดัง “Produce” จะกลับมาอีกครั้งในซีซั่นที่ 4 โดยใช้ชื่อว่า “Produce X101” ซึ่งได้รับความสนใจจากแฟนๆเป็นอย่างมาก และแฟนๆต่างคาดเดารูปแบบรายการกันไปในหลากหลายแนวทาง อย่างไรก็ตามล่าสุดได้มีการเปิดเผยรายละเอียดข้อมูลออกมาเพิ่มเติมเพื่อบอกใบ้ถึงการออกอากาศที่ใกล้จะมาถึงในอีกไม่ช้านี้

เมื่อวันที่ 19 กุมภาพันธ์ ได้มีรายงานว่า ผู้เข้าแข่งขันของรายการ Produce ซีซั่นใหม่นี้จะย้ายเข้าหอพักในวันที่ 6 มีนาคม และวางแผนที่จะเปิดตัวรายการในเดือนเมษายนนี้

หลังจากที่รายงานข่าวดังกล่าวออกมา Mnet ได้ออกมาชี้แจงว่า “ผู้เข้าแข่งขันรายการ ‘Produce_X101’ จะย้ายเข้าหอพักในช่วงต้นเดือนมีนาคมนี้ โดยแผนสำหรับการเปิดตัวรายการนั้นจะเป็นช่วงครึ่งแรกของปีนี้ ซึ่งยังไม่มีการตัดสินใจถึงวันออกอากาศที่ชัดเจน”

สำหรับรายการในซีซั่นใหม่นี้ จะยังคงได้ PDอันจุนยอง ที่เคยมีประสบการณ์ในซีซั่นก่อนหน้า มาผลิตรายการต่ออีกเช่นเคย ส่วนเงื่อนไขในการรับสมัครนั้น ได้เปิดรับสมัครชายที่เกิดก่อนเดือนมีนาคม ปี 2005 อีกทั้งยังให้ความสำคัญกับเด็กฝึกอิสระมากขึ้น ซึ่งได้มีการคัดเลือกผู้เข้าแข่งขันกันไปตั้งแต่ช่วงปลายปีที่ผ่านมา แฟนๆจึงต่างคาดหวังที่จะได้เห็นอะไรใหม่ๆที่แตกต่างออกไปจากซีซั่นใหม่ที่กำลังจะเกิดขึ้น

ซีรีส์รายการเซอร์ไววัลนี้ได้รับความสนใจเป็นอย่างสูง หลังประสบความสำเร็จในการเดบิวต์ศิลปินวง I.O.I , Wanna One และ IZ*ONE มาในซีซั่นก่อนหน้า รอติดตามกันว่า “Produce_X101” จะออกมาเป็นอย่างไร

I.O.I
Wanna One
IZ*ONE

ติดตามข่าวสารจากเราได้ที่

พบกับเรื่องราวความรักที่ละมุน อบอุ่นหัวใจ ใน When the Weather Is Fine ดูได้แล้วที่ Viuคลิก!
 

Facebook Fanpage : facebook.com/korseries
Twitter : twitter.com/korseries
Website : korseries.com
Youtube : Korseries >> อย่าลืมไปกด Subscribe กันน้า

Source (1) (2) (3)