สำนักข่าว Sports Chosun ของเกาหลีใต้ และชาวเน็ตต่างให้ความสนใจและซาบซึ้งกับการกระทำของ นักแสดงที่มีชื่อเสียงในประเทศไทย “ปราบ ยุทธพิชัย” ที่ได้บินลัดฟ้าไปยังประเทศเกาหลีใต้ พร้อมนำภาพลูกชายของเขา “กองทัพ พีค” มาห้อยคอตระเวนเดินประชาสัมพันธ์เพื่อขอคะแนนโหวตให้ลูกชายที่กำลังอยู่ในระหว่างการแข่งขันในรายการเซอร์ไววัล Produce X 101 ทางช่อง Mnet อยู่ในขณะนี้

สำนักข่าวเกาหลีได้แชร์ภาพและคลิปในอินสตาแกรมของปราบ ยุทธพิชัย (@prab_yut) พร้อมกับนำเสนอข่าวว่า นักแสดงที่มีชื่อเสียงของประเทศไทยได้นำภาพของลูกชาย พร้อมวิธีการโหวต ห้อยคอเดินประชาสัมพันธ์ ย่านมยองดง แหล่งการค้าชื่อดังของเกาหลีใต้ หวังคะแนนโหวตเพื่อลูกชายของเขาเอง

Original image

บรรยากาศคลิปวิดีโอใน Instagram ของนักแสดงรุ่นใหญ่ มีคนไทยในเกาหลีเข้ามาทักทาย พร้อมให้กำลังใจแก่ปราบ ยุทธพิชัย และชื่นชมความรักของพ่อที่ทำเพื่อลูกด้วยความซาบซึ้ง ซึ่ง ปราบ ยุทธพิชัย ได้เขียนข้อความบรรยายใต้โพสต์คลิปวิดีโอว่า

“ขอบคุณพี่น้องคนไทยที่เจอกัน ทักทายและให้กำลังใจกัน เดินมาบอกว่าหนูเชียร์ลูกพี่อยู่นะคะ🙏🏼🙏🏼🙏🏼 ถ้าผมจะยืนและเดินวันนี้3-4ชั่งโมง แล้วมีคนโหวตให้พีคสัก1โหวต แค่นี้ผมก็ดีใจมากแล้วที่พ่ออย่างผมทำให้ลูกเต็มที่แล้วจริงจริง🙏🏼🙏🏼🙏🏼 แต่อย่าถามผมนะว่าโหวตยังไง ผมก็ทำไม่เป็น😘😘😘”

 

View this post on Instagram

 

ขอบคุณพี่น้องคนไทยที่เจอกัน ทักทายและให้กำลังใจกัน เดินมาบอกว่าหนูเชียร์ลูกพี่อยู่นะคะ🙏🏼🙏🏼🙏🏼 ถ้าผมจะยืนและเดินวันนี้3-4ชั่งโมง แล้วมีคนโหวตให้พีคสัก1โหวต แค่นี้ผมก็ดีใจมากแล้วที่พ่ออย่างผมทำให้ลูกเต็มที่แล้วจริงจริง🙏🏼🙏🏼🙏🏼แต่อย่าถามผมนะว่าโหวตยังไง ผมก็ทำไม่เป็น😘😘😘

A post shared by Prab_yut (@prab_yut) on

สื่อเกาหลียังได้เปิดประวัติ ปราบ ยุทธพิชัย คุณพ่อของกองทัพ พีค ว่าเป็นนักแสดงชาวไทยที่มีชื่อเสียง เข้าวงการตั้งแต่ ปี พ.ศ. 2533 มีผลงานการแสดงทั้งละครและภาพยนตร์นับไม่ถ้วน รวมถึงปัจจุบันทำหน้าที่รายการ “ปลดหนี้ มหาชน” ที่ยังคงออกอากาศทางช่อง 7HD ส่วนคุณแม่ของเด็กฝึกสุดหล่อ คือ “นุช ธันยวรรณ” ดีกรีความงามระดับประเทศ เคยประกวดนางงาม เข้ารอบ 20 คนสุดท้าย นางสาวไทยปี 2535 และผ่านเข้ารอบ 10 คนสุดท้ายเวทีมิสไทยแลนด์เวิลด์ ปี 2535

สัปดาห์ที่ผ่านมา พีค ได้รับการโหวตอยู่อันดับที่ 51 แต่ขณะนี้การแข่งขันในรายการได้ดำเนินมาถึงรอบposition ที่มีจำนวนผู้เข้าแข่งขันเหลืออยู่ในรายการจำนวน 60 คน หลังจากนี้รายการจะคัดเด็กฝึกเหลือเพียง 30 อันดับแรกเท่านั้น ซึ่งต้องอาศัยคะแนนโหวตจากแฟนๆในเกาหลีใต้ หรือเหล่าโปรดิวเซอร์แห่งชาติที่สามารถโหวตได้อีกจำนวนไม่น้อยในการที่จะผ่านเข้ารอบต่อไปของรายการ

Image result for peak produce x 101

“PRODUCE X 101” ออกอากาศทุกคืนวันศุกร์ ทางช่อง Mnet แฟนๆสามารถติดตามรับชมซับไทยถูกลิขสิทธิ์กันได้ทุกวันอาทิตย์ ที่ VIU <คลิก>

ติดตามข่าวสารจากเราได้ที่

Facebook Fanpage : facebook.com/korseries
Twitter : twitter.com/korseries
Website : korseries.com
Youtube : Korseries

Source (1) (2)