ก่อนที่จะได้ชมเว็บดราม่าเรื่องใหม่ Pop Out Boy! ที่กำลังจะออกอากาศให้ได้ชมกันในช่วงปลายเดือนนี้ ทางออฟฟิเชียลได้ปล่อยทีเซอร์ออกมาบอกใบ้เรื่องราวรักสามเส้าที่จะเกิดขึ้นในเรื่องซึ่งเพิ่มความน่าติดตามชมมากยิ่งขึ้น

เว็บดราม่าเรื่องนี้อ้างอิงเรื่องราวมาจากเว็บตูนยอดนิยมเรื่อง ‘Boy and Girl Straight Out of a Cartoon’ ซึ่งเล่าเรื่องราวของ ชอนนัมอุค (รับบทโดย คิมมินกยู) ตัวละครหลักในหนังสือการ์ตูนที่ออกมาสู่โลกชีวิตจริง ซึ่งเขาได้มาพบกับ ฮันซอนนยอ (รับบทโดย คิมโดยอน Weki Meki) นักเรียนสาวที่มีใบหน้าเหมือนกับตัวละครหลักในหนังสือการ์ตูนเรื่องเดียวกันกับเขา นอกจากนี้ ทั้งสองยังเข้าสู่วงวันรักสามเส้า เมื่อมี โนเยจุน (รับบทโดย ชเวฮยอนอุค) เพื่อนสนิทที่แอบชอบฮันซอนนยอ มาพัวพัน

จากทีเซอร์ที่ปล่อยออกมา เริ่มต้นจากการที่ ชอนนัมอุค ได้พบกับ ฮันซอนนยอ หลังจากที่เธอทำหนังสือฉีกขาด และเขาก็หลุดมาอยู่ในโลกชีวิตจริง ชอนนัมอุค ตกใจเมื่อเขารู้ว่าตัวเองอยู่ในปี 2020 และพยายามที่จะหาทางกลับเข้าไปในหนังสือ โดยเขาได้ถาม ฮันซอนนยอ ว่า ‘ถ้าหากหนทางที่ฉันจะได้กลับไปในการ์ตูนของฉันเป็นการที่เราจูบกันล่ะ เธอจะจูบฉันไหม?’

แล้วภาพก็ตัดไปที่ ชอนนัมอุค แสดงอาการหึงหวงความสัมพันธ์ระหว่าง ฮันซอนนยอ กับ โนเยจุน ที่เป็นเพื่อนสนิทของเธอมานานกว่า 5 ปี ซึ่งในทีเซอร์มีฉากที่ โนเยจุน โน้มตัวเข้าหา ฮันซอนนยอ พร้อมกับบอกว่า ‘ถ้าหากฉันทำแบบนี้ เราจะยังเป็นแค่เพื่อนอยู่ไหม?’

เรื่องราวรักสามเส้าระหว่าง ชอนนัมอุค ฮันซอนนยอ และ โนเยจุน จะเป็นอย่างไร และ ชอนนัมอุค จะสามารถกลับไปยังโลกการ์ตูนของเขาได้หรือไม่ อดใจรอชม Pop Out Boy! มีกำหนดออกอากาศในวันที่ 25 มิถุนายนนี้ เวลา 19.00 น. ตามเวลาเกาหลี ทางแชนแนล Youtube : PLAYLIST และ จะออกอากาศผ่านทางช่อง MBC Dramanet ในวันที่ 10 กรกฎาคมนี้ เวลา 22.00 น. ตามเวลาเกาหลีอีกด้วย

Birth of a Beauty ดูย้อนหลังได้ที่ Viu คลิก!
 

บทความที่เกี่ยวข้อง

รอดู ‘Pop Out Boy!’ เว็บดราม่าของ คิมมินกยู – คิมโดยอน Weki Meki ที่วิชวลราวกับหลุดจากเว็บตูน

คลิปแนะนำ

เตรียมพร้อมก่อนเจอ คิมซูฮยอน-ซอเยจี ในซีรีส์เกาหลี It’s Okay to Not Be Okay เรื่องหัวใจ ไม่ไหวอย่าฝืน

ติดตามข่าวสารจากเราได้ที่

Facebook Fanpage : facebook.com/korseries
Twitter : twitter.com/korseries
Website : korseries.com
Youtube : Korseries