koridol

เว็บดราม่า Pop Out Boy! ส่งทีเซอร์บอกใบ้เรื่องราวรักสามเส้าที่น่าติดตาม

21/06/2020 - korseries


ก่อนที่จะได้ชมเว็บดราม่าเรื่องใหม่ Pop Out Boy! ที่กำลังจะออกอากาศให้ได้ชมกันในช่วงปลายเดือนนี้ ทางออฟฟิเชียลได้ปล่อยทีเซอร์ออกมาบอกใบ้เรื่องราวรักสามเส้าที่จะเกิดขึ้นในเรื่องซึ่งเพิ่มความน่าติดตามชมมากยิ่งขึ้น

เว็บดราม่าเรื่องนี้อ้างอิงเรื่องราวมาจากเว็บตูนยอดนิยมเรื่อง ‘Boy and Girl Straight Out of a Cartoon’ ซึ่งเล่าเรื่องราวของ ชอนนัมอุค (รับบทโดย คิมมินกยู) ตัวละครหลักในหนังสือการ์ตูนที่ออกมาสู่โลกชีวิตจริง ซึ่งเขาได้มาพบกับ ฮันซอนนยอ (รับบทโดย คิมโดยอน Weki Meki) นักเรียนสาวที่มีใบหน้าเหมือนกับตัวละครหลักในหนังสือการ์ตูนเรื่องเดียวกันกับเขา นอกจากนี้ ทั้งสองยังเข้าสู่วงวันรักสามเส้า เมื่อมี โนเยจุน (รับบทโดย ชเวฮยอนอุค) เพื่อนสนิทที่แอบชอบฮันซอนนยอ มาพัวพัน

จากทีเซอร์ที่ปล่อยออกมา เริ่มต้นจากการที่ ชอนนัมอุค ได้พบกับ ฮันซอนนยอ หลังจากที่เธอทำหนังสือฉีกขาด และเขาก็หลุดมาอยู่ในโลกชีวิตจริง ชอนนัมอุค ตกใจเมื่อเขารู้ว่าตัวเองอยู่ในปี 2020 และพยายามที่จะหาทางกลับเข้าไปในหนังสือ โดยเขาได้ถาม ฮันซอนนยอ ว่า ‘ถ้าหากหนทางที่ฉันจะได้กลับไปในการ์ตูนของฉันเป็นการที่เราจูบกันล่ะ เธอจะจูบฉันไหม?’

แล้วภาพก็ตัดไปที่ ชอนนัมอุค แสดงอาการหึงหวงความสัมพันธ์ระหว่าง ฮันซอนนยอ กับ โนเยจุน ที่เป็นเพื่อนสนิทของเธอมานานกว่า 5 ปี ซึ่งในทีเซอร์มีฉากที่ โนเยจุน โน้มตัวเข้าหา ฮันซอนนยอ พร้อมกับบอกว่า ‘ถ้าหากฉันทำแบบนี้ เราจะยังเป็นแค่เพื่อนอยู่ไหม?’

ADVERTISEMENT
The Penthouse 3 ดูย้อนหลังได้ที่ Viu คลิก!

เรื่องราวรักสามเส้าระหว่าง ชอนนัมอุค ฮันซอนนยอ และ โนเยจุน จะเป็นอย่างไร และ ชอนนัมอุค จะสามารถกลับไปยังโลกการ์ตูนของเขาได้หรือไม่ อดใจรอชม Pop Out Boy! มีกำหนดออกอากาศในวันที่ 25 มิถุนายนนี้ เวลา 19.00 น. ตามเวลาเกาหลี ทางแชนแนล Youtube : PLAYLIST และ จะออกอากาศผ่านทางช่อง MBC Dramanet ในวันที่ 10 กรกฎาคมนี้ เวลา 22.00 น. ตามเวลาเกาหลีอีกด้วย

บทความที่เกี่ยวข้อง

รอดู ‘Pop Out Boy!’ เว็บดราม่าของ คิมมินกยู – คิมโดยอน Weki Meki ที่วิชวลราวกับหลุดจากเว็บตูน

คลิปแนะนำ

เตรียมพร้อมก่อนเจอ คิมซูฮยอน-ซอเยจี ในซีรีส์เกาหลี It’s Okay to Not Be Okay เรื่องหัวใจ ไม่ไหวอย่าฝืน

ติดตามข่าวสารจากเราได้ที่

Facebook Fanpage : facebook.com/korseries
Twitter : twitter.com/korseries
Website : korseries.com
Youtube : Korseries

Read More Articles


Korupdate


เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
Manage Consent Preferences
  • Always Active

บันทึก