หลังจากที่เข้าสู่กระบวนการสืบสวนมาได้ร่วมสัปดาห์ กรณีการแอบถ่ายและแชร์คลิปอย่างผิดกฎหมาย ของ ศิลปินหนุ่ม จองจุนยอง ล่าสุดเจ้าหน้าที่ตำรวจได้ตัดสินใจที่จะยื่นขอหมายจับเขา ที่ได้ฝ่าฝืนกฎหมายคดีความพิเศษว่าด้วยการลงโทษอาชญากรรมความรุนแรงทางเพศ

เมื่อวันที่ 18 มีนาคม หน่วยสืบสวนพิเศษส่วนภูมิภาค สำนักงานตำรวจนครบาลกรุงโซล ได้เผยว่า พวกเขาได้เรียกตัว จองจุนยอง มาสอบสวนเพิ่มเติมเป็นครั้งที่ 2 เป็นเวลา 5 ชั่วโมง ตั้งแต่ 23.00 น. ของวันที่ 17 มีนาคม ถึง 4.00 น. ของวันที่ 18 มีนาคม หลังจากที่ศิลปินหนุ่มเข้าให้ปากคำครั้งแรก ซึ่งใช้เวลาสอบสวนยาวนานกว่า 21 ชั่วโมง ตั้งแต่ 10.00 น. ของวันที่ 14 มีนาคม ถึง 7.00 น. ของวันที่ 15 มีนาคม กรณีที่เขาได้แอบถ่ายและเผยแพร่คลิปแอบถ่ายอย่างผิดกฎหมาย

ภาพ จองจุนยอง จากการเดินทางไปให้ปากคำกับเจ้าหน้าที่ตำรวจครั้งแรก เมื่อวันที่ 14 มีนาคมที่ผ่านมา จากสำนักข่าว Star Today (star.mk.co.kr)

เจ้าหน้าที่ตำรวจยังได้ประกาศแผนที่จะยื่นขอหมายจับตัวจองจุนยอง โดยได้ทำการตัดสินใจหลังจากที่ได้แจ้งข้อกล่าวหาศิลปินหนุ่มทันทีที่เขาเดินทางกลับมายังประเทศเกาหลี อย่างไรก็ตาม เจ้าหน้าที่ตำรวจยังไม่มีแผนที่จะยื่นขอหมายจับตัว ซึงรี ในขณะนี้

จองจุนยอง กำลังอยู่ในระหว่างการสืบสวนกรณีที่เขาได้แอบถ่ายคลิปขณะที่ตัวเองกำลังทำกิจกรรมทางเพศกับผู้หญิงหลายคนแล้วได้นำคลิปแอบถ่ายเหล่านั้นมาเผยแพร่ทั้งในกรุ๊ปแชทและห้องแชทที่มีเพื่อนทั้งในและนอกวงการบันเทิง โดยในกรุ๊ปแชทเดียวกันนี้ ได้มีการพบการกระทำความผิดค้าประเวณี แชร์คลิปผิดกฎหมาย และพูดคุยถึงการติดสินบนเจ้าหน้าที่ตำรวจระดับสูง และอีกมากมาย

นอกจากนี้ ยังมีข้อสงสัยอื่นๆเกี่ยวกับ จองจุนยอง ไม่ว่าจะเป็น การที่เขาได้รับหญิงค้าบริการเป็นของขวัญวันคริสต์มาสจาก CEO ยู (อดีต CEO ของ Yuri Holdings) และใช้เส้นสายของเขาในการหลุดพ้นคดีแอบถ่ายอดีตแฟนสาว เมื่อปี 2016 ไม่เพียงแค่นั้น เจ้าหน้าที่ตำรวจยังสงสัยกรณีคดีแอบถ่ายของเขานอกเหนือจากนี้ ที่เกิดขึ้นในเดือนพฤศจิกายน ปี 2018 อีกด้วย

ย้อนกลับไปวันที่ 15 มีนาคม เจ้าหน้าที่ตำรวจได้เข้าตรวจค้นที่บ้านและรถของจองจุนยอง รายงานระบุว่าทางเจ้าหน้าที่ได้หลักฐานเพิ่มเติมในการพิสูจน์คดีหลักที่เกี่ยวข้องกับเขา

บทความที่เกี่ยวข้อง : สรุปไทม์ไลน์ จากคดี Burning Sun สู่มหากาพย์การขุดคุ้ยข่าวฉาวครั้งใหญ่ในวงการบันเทิงเกาหลี

พบกับเรื่องราวความรักที่ละมุน อบอุ่นหัวใจ ใน When the Weather Is Fine ดูได้แล้วที่ Viuคลิก!
 

ติดตามข่าวสารจากเราได้ที่

Facebook Fanpage : facebook.com/korseries
Twitter : twitter.com/korseries
Website : korseries.com
Youtube : Korseries

Source (1) (2)