kornews

ตำรวจเผยข้อมูลอัปเดตการสืบสวน ตัดสินใจไม่ชันสูตรร่าง พัคจีซอน และ คุณแม่ของเธอ

03/11/2020 - korseries


ภายหลังการจากไปของ นักแสดงตลก-พิธีกรมากประสบการณ์ พัคจีซอน เมื่อบ่ายวันที่ 2 พฤศจิกายน ล่าสุดได้มีการอัปเดตจากทางเจ้าหน้าที่ตำรวจ ที่ออกมาแจ้งผ่านสื่ออย่างเป็นทางการว่าจะไม่มีการชันสูตรร่างของพัคจีซอน และ คุณแม่ของเธอ

อ้างอิงจากเจ้าหน้าที่ตำรวจสถานีมกโป เปิดเผยในวันที่ 3 พฤศจิกายน ว่า ไม่พบความสงสัยเกี่ยวกับการกระทำความผิดทางอาญาที่เกี่ยวข้อง เนื่องจากไม่มีร่องรอยบ่งชี้ถึงการบุกรุก หรือการที่มีบุคคลภายนอกเข้ามายังบ้านพักที่เกิดเหตุ และ ยังพบบันทึกข้อความที่เขียนด้วยลายมือ จึงตัดสินใจที่จะไม่มีการชันสูตรร่างของผู้ล่วงลับตามความปรารถนาของครอบครัว

ทั้งนี้เจ้าหน้าที่ตำรวจจะดำเนินสืบสวนเพื่อหาสาเหตุของการเสียชีวิต โดยจะพิจารณาสืบหาพยานหลักฐานอื่น ๆ และตรวจวิเคราะห์บันทึกทางโทรศัพท์ของ พัคจีซอน ต่อไป

เมื่อช่วงบ่ายของวันที่ 2 พฤศจิกายน มีรายงานว่า พัคจีซอน และ คุณแม่ของเธอ ถูกพบเสียชีวิตภายในบ้านพัก ภายหลังจากที่ตำรวจได้รับแจ้ง เนื่องจากคุณพ่อของพัคจีซอน ติดต่อทั้งสองคนไม่ได้ ซึ่งภายในวันเดียวกัน มีรายงานว่า พบบันทึกข้อความ ที่คาดว่าเขียนโดย คุณแม่ของพัคจีซอน ซึ่งในเนื้อหามีการเอ่ยถึงโรคเรื้อรังทางผิวหนังของพัคจีซอนที่กำลังต่อสู้อยู่ อย่างไรก็ตาม ได้มีการตัดสินใจที่จะไม่เปิดเผยรายละเอียดเนื้อหาในบันทึกตามความปรารถนาของครอบครัว

ADVERTISEMENT

พิธีไว้อาลัยของทั้ง พัคจีซอน และ คุณแม่ กำลังจัดขึ้น ณ Mokdong Funeral Center ของมหาวิทยาลัยสตรีอีฮวา

พัคจีซอน เข้าวงการบันเทิงตั้งแต่ปี 2007 ในฐานะนักแสดงตลกของช่อง KBS ซึ่งเธอได้ทำกิจกรรมอย่างหลากหลาย ไม่ว่าจะเป็นเคยปรากฏตัวในซิตคอม High Kick! 3 (MBC / 2011-2012) รายการโทรทัศน์ชื่อดัง อาทิ Gag Concert รวมไปถึงรับหน้าที่เป็นพิธีกรงานอีเวนต์ โชว์เคส งานแถลงข่าวเปิดตัวอัลบั้ม รวมไปถึงงานแถลงข่าวเปิดตัวซีรีส์-ภาพยนตร์จำนวนมากมาย

บทความที่เกี่ยวข้อง

นักแสดงตลก พัคจีซอน ถูกพบเสียชีวิตในบ้านพัก พร้อมกับคุณแม่ เจ้าหน้าที่ตำรวจเร่งสืบสวน

ติดตามข่าวสารและสิ่งที่น่าสนใจจากเราได้ที่


Facebook Fanpage
 : facebook.com/korseries
Twitter
 : twitter.com/korseries
Website
 : korseries.com
Youtube 
: Korseries

ขอความกรุณาไม่คัดลอก-ดัดแปลงบทความไปโพสต์ลงในเพจ-สำนักข่าวอื่น รวมถึงไม่นำบทความไปอ่านลง YouTube หรือแพลตฟอร์มใด ๆ โปรดช่วยแชร์เป็นลิ้งก์นะคะ ♡

Source (1) (2)

Read More Articles


Korupdate


เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
Manage Consent Preferences
  • Always Active

บันทึก