หลายสำนักข่าวในเกาหลีใต้ได้รายงานข่าวการเสียชีวิตอย่างกะทันหันของ นักแสดงตลกชื่อดัง พัคจีซอน ในวัย 36 ปี พร้อมกับคุณแม่ของเธอ ในวันนี้ ซึ่งสร้างความตกใจให้กับแฟน ๆ จำนวนมาก โดยขณะนี้เจ้าหน้าที่ตำรวจกำลังอยู่ในระหว่างการสืบสวนเพื่อหาสาเหตุที่แท้จริงของการเสียชีวิต

อ้างอิงจากรายงานของเจ้าหน้าที่ตำรวจ ระบุว่า พัคจีซอน และ คุณแม่ของเธอ ถูกพบนอนเสียชีวิตในบ้านพักในเขตมาโป กรุงโซล เมื่อเวลา 13.44 น. (ตามเวลาเกาหลี) ของวันที่ 2 พฤศจิกายน โดยไม่มีร่องรอยการบุกรุก และ ไม่พบพินัยกรรม เบื้องต้นรายงานเผยว่าพัคจีซอนกำลังรักษาปัญหาสุขภาพบางอย่างอยู่ โดยมีคุณแม่เดินทางมาโซลพักอาศัยอยู่ด้วยในช่วงพักรักษาตัว

ด้านเจ้าหน้าที่ตำรวจเดินทางมายังบ้านพักที่เกิดเหตุหลังจากได้รับแจ้งจากคุณพ่อของพัคจีซอน ว่าเขาไม่สามารถติดต่อทั้งสองคนได้ เบื้องต้นคดีดังกล่าวอยู่ในระหว่างการสืบสวนเพื่อหาสาเหตุการเสียชีวิตของทั้งสอง และจะเปิดเผยรายละเอียดการสืบสวนต่อไป

การจากไปของ พัคจีซอน ในวันนี้ เกิดขึ้นก่อนวันเกิดของเธอเพียง 1 วัน ซึ่งในวันที่ 3 พฤศจิกายน ตรงกับวันเกิดอายุครบ 36 ปี (นับสากล) หรือ 37 ปี (นับเกาหลี)

พัคจีซอน เข้าวงการบันเทิงตั้งแต่ปี 2007 ในฐานะนักแสดงตลกของช่อง KBS ซึ่งเธอได้ทำกิจกรรมอย่างหลากหลาย ไม่ว่าจะเป็นเคยปรากฏตัวในซิตคอม High Kick! 3 (MBC / 2011-2012) รายการโทรทัศน์ชื่อดัง อาทิ Gag Concert รวมไปถึงรับหน้าที่เป็นพิธีกรงานอีเวนต์ โชว์เคส งานแถลงข่าวเปิดตัวอัลบั้ม รวมไปถึงงานแถลงข่าวเปิดตัวซีรีส์-ภาพยนตร์จำนวนมากมาย

ขอแสดงความเสียใจกับครอบครัวและแฟนคลับของพัคจีซอนด้วยนะคะ

Flower  

ติดตามข่าวสารและสิ่งที่น่าสนใจจากเราได้ที่


Facebook Fanpage
: facebook.com/korseries
Twitter
: twitter.com/korseries
Website
: korseries.com
Youtube
: Korseries

Source (1) (2)

Read More Articles

Avatar
จุดเริ่มต้นจากเด็กผู้หญิงที่ชอบดูซีรีส์เกาหลี และเขียนรีวิวซีรีส์บนกระดานหน้าห้องเรียน ตัดสินใจเริ่มต้นเปิดทวิตเตอร์ก่อนเข้ามหาลัย และพัฒนาจนกลายมาเป็น 'Korseries' สื่อออนไลน์ที่นำเสนอข่าวสาร และ สิ่งที่น่าสนใจเกี่ยวกับวงการบันเทิงเกาหลี ไม่ได้มีแค่ซีรีส์เท่านั้น แต่ยังครอบคลุมไปถึง ภาพยนตร์ เคป็อป ความงาม การท่องเที่ยวเกาหลี หวังว่าทุกคนจะชื่นชอบคอนเทนต์ที่เรานำเสนอนะคะ ^^