koridol

Jellyfish ออกแถลงการณ์ กรณีอุบัติเหตุทางรถยนต์ของ อิมซึลอง 2AM

04/08/2020 - korseries

im seul ong

เจ้าหน้าที่ตำรวจได้ออกมายืนยันการสืบสวนคดีอุบัติเหตุทางรถยนต์ของ ศิลปิน-นักแสดงหนุ่ม อิมซึลอง 2AM เมื่อวันที่ 1 สิงหาคมที่ผ่านมา อุบัติเหตุดังกล่าวมีชายที่ข้ามถนนอย่างไม่เหมาะสมเข้ามาเกี่ยวข้องและเขาได้เสียชีวิตลงจากเหตุการณ์นี้ และในเวลาต่อมา Jellyfish Entertainment ต้นสังกัดของอิมซึลอง ได้ออกแถลงการณ์อย่างเป็นทางการแล้ว

ได้มีการเปิดเผยในวันที่ 4 สิงหาคม ว่า อิมซึลอง ประสบอุบัติเหตุทางรถยนต์เมื่อกลางดึกของวันที่ 1 สิงหาคม โดยรายงานจากสถานีตำรวจซอบู ได้ระบุว่า อิมซึลอง ขับรถ SUV บนถนนย่านอึงพยอง กรุงโซล เมื่อเวลา 23.50 น. ตามเวลาเกาหลี ในวันดังกล่าว ขณะที่ฝนตกและถนนลื่น แล้วเขาได้ขับรถชนชายคนหนึ่งที่กำลังข้ามถนนขณะที่สัญญาณไฟจราจรสำหรับคนข้ามถนนเป็นไฟแดง ชายคนดังกล่าวได้เสียชีวิตลงระหว่างนำตัวส่งโรงพยาบาล

ด้านสถานีตำรวจซอบูโซล ได้เผยข้อมูลเบื้องต้นว่า “ขณะนี้เรากำลังอยู่ในขั้นตอนการสืบสวนอุบัติเหตุที่เกิดขึ้น เป็นความจริงที่อิมซึลองได้ขับรถชนชายคนหนึ่งที่กำลังข้ามถนนเสียชีวิต อย่างไรก็ตาม เรากำลังอยู่ในระหว่างการสืบสวนในรายละเอียดของเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น รวมไปถึงตรวจสอบว่า อิมซึลอง ได้ละเมิดกฎหมายจราจรหรือไม่”

อิมซึลอง 2AM

อ้างอิงจากรายงาน อิมซึลอง ได้ให้ปากคำกับเจ้าหน้าที่ตำรวจในทันทีหลังจากเกิดอุบัติเหตุ และ เขาถูกเรียกตัวให้เข้าไปให้ปากคำเพิ่มเติมหลังจากนั้นอีกครั้ง ซึ่งเจ้าหน้าที่ตำรวจได้เปิดเผยว่า อิมซึลอง ไม่ได้อยู่ในสภาวะมึนเมาระหว่างขับรถ แต่ทางเจ้าหน้าที่กำลังตรวจสอบความเป็นไปได้อื่น ๆ เช่น ความเร็วในการขับรถ ที่อาจมีส่วนเกี่ยวข้องกับอุบัติเหตุที่เกิดขึ้น อย่างไรก็ตาม เป็นการยากสำหรับเจ้าหน้าที่ที่จะเปิดเผยรายละเอียดต่าง ๆ ในเวลานี้ เนื่องจากกำลังอยู่ในระหว่างการสืบสวน

ด้าน Jellyfish Entertainment ต้นสังกัดของอิมซึลอง ได้ออกมาแถลงการณ์ถึงอุบัติเหตุที่เกิดข้ึน ว่า

สวัสดีครับ/ค่ะ นี่คือ Jellyfish Entertainment

เราขอแจ้งให้ทุกท่านทราบข่าวเกี่ยวกับอุบัติเหตุทางจราจรของ อิมซึลอง

ก่อนอื่นเราขอแสดงความไว้อาลัยต่อผู้เสียชีวิตจากอุบัติเหตุ และ เราขอแสดงความเสียใจอย่างสุดซึ้งต่อครอบครัวของผู้เสียชีวิต

เมื่อวันที่ 1 สิงหาคม อิมซึลอง ได้ประสบอุบัติเหตุถนนลื่นจากฝนตก ทำให้รถของเขาชนกับ ชายคนหนึ่งที่กำลังข้ามถนน หลังจากที่เกิดอุบัติเหตุ อิมซึลองได้เข้าช่วยเหลือเขาในทันที แต่เขาได้เสียชีวิตลงขณะนำตัวส่งโรงพยาบาล

อิมซึลอง ได้เข้ารับการสอบสวนโดยเจ้าหน้าที่ตำรวจตามขั้นตอน และหลังจากนั้นเขาได้เผชิญกับภาวะที่สะเทือนใจอย่างรุนแรง

เราขอให้ทุกท่านเข้าใจว่าเราไม่สามารถเปิดเผยรายละเอียดของเหตุการณ์ได้ เนื่องจากผลการสอบสวนของเจ้าหน้าที่ตำรวจยังไม่ได้เปิดเผยออกมา อย่างไรก็ตามเราเข้าใจความเจ็บปวดของครอบครัวผู้เสียชีวิต และเราอยากจะขอโทษพวกเขาจากใจจริง

เราขอไว้อาลัยต่อผู้เสียชีวิต และขอแสดงความเสียใจอย่างสุดซึ้งต่อครอบครัวของผู้เสียชีวิตอีกครั้ง

และเราก็ต้องขออภัยที่ทำให้แฟน ๆ เกิดความเป็นกังวลด้วยนะครับ/คะ ขอบคุณครับ/ค่ะ”

ติดตามข่าวสารจากเราได้ที่

Facebook Fanpage : facebook.com/korseries
Twitter : twitter.com/korseries
Website : korseries.com
Youtube : Korseries

Source (1) (2) (3) (4)


Korupdate


เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
Manage Consent Preferences
 • คุกกี้ที่จำเป็น
  Always Active

  ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้
  Cookies Details

 • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

  คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรังปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้

 • คุกกี้เพื่อการตลาด

  คุกกี้ประเภทนี้จะเก็บข้อมูลต่าง ๆ รวมทั้งข้อมูลส่วนบบุคลเกี่ยวกับตัวคุณเพื่อเราสามารถนำมาวิเคราะห์ และนำเสนอเนื้อหา ให้ตรงกับความเหมาะสมกับความสนใจของคุณ ถ้าหากคุณไม่ยินยอมเราจะไม่สามารถนำเสนอเนื้อหาและโฆษณาได้ไม่ตรงกับความสนใจของคุณ

บันทึก