หลังจากมีข่าวลือว่า ไอดอลหนุ่มชื่อดัง มินฮยอน สมาชิกวง NU’EST มีโอกาสที่จะติดเชื้อ COVID-19 ซึ่งเป็นไวรัสที่กำลังระบาดไปในทั่วโลก ณ ​ขณะนี้ หลังจากที่เขาเดินทางกลับจากมิลาน ประเทศอิตาลี ‘Pledis Entertainment’ ต้นสังกัดของไอดอลหนุ่มได้ออกมาชี้แจงต่อกรณีดังกล่าว

แหล่งข่าวจาก Pledis Entertainment กล่าวว่า “ข่าวลือที่มินฮยอนติดเชื้อ COVID-19 นั้นไม่เป็นความจริงแต่อย่างใด” โดยแหล่งข่าวยังกล่าวต่ออีกว่า “พนักงานทุกคนรวมไปถึงมินฮยอนได้ทำการทดสอบการติดเชื้อดังกล่าวแล้ว ซึ่งผลของทุกคนออกมาเป็นลบ แต่ถึงแม้ว่าจะไม่มีใครได้รับเชื้อ COVID-19 พนักงานทุกคนรวมไปถึงมินฮยอนเองก็ยังไม่ได้มีกำหนดการทำกิจกรรมใดๆ ตั้งแต่สัปดาห์ที่เดินทางกลับมาจากมิลาน”

FASHION-ITALY-WOMEN-MONCLER-ARRIVALS

Birth of a Beauty ดูย้อนหลังได้ที่ Viu คลิก!
 

ทั้งนี้ Milan Fashion Week เป็นหนึ่งในสามของแฟชั่นโชว์ที่ใหญ่ที่สุดในโลก โดยปีล่าสุดจัดขึ้นเมื่อวันที่ 19 กุมภาพันธ์ที่ผ่านมา โดยดาราและศิลปินเกาหลีใต้จำนวนมาก อาทิ ชองฮา, ซงฮเยคโย, ไอยู, ฮันเยซึล, พัคมินยอง รวมไปถึงหนุ่ม มินฮยอน เองก็ได้เดินทางไปร่วมงานเช่นเดียวกัน ซึ่งอิตาลีถือเป็นประเทศแถบยุโรปที่มีตัวเลขผู้ติดเชื้อไวรัส COVID-19 มากที่สุด

ติดตามข่าวสารจากเราได้ที่

Facebook Fanpage : facebook.com/korseries
Twitter : twitter.com/korseries
Website : korseries.com
Youtube : Korseries

Source (1)

Avatar
อวี๋ปะ อวี๋เหอะ นักเขียนหน้าใหม่ เด็กปีหนึ่งที่ได้เรียนคณะในฝันเพราะชอบเคป๊อปมากกกกกกกกกก พะเจ้า! บั้นปลายชีวิตฝันไว้ว่าอยากเป็นเมเนเจอร์ค่ายสตาร์ชิป เขียนเรื่องทั่วไปที่เกี่ยวเกาหลี สังคม วัฒนธรรม ข่าว ไอดอล ภาพยนตร์ ละคร สุดท้ายนี้อย่าลืมไปฟังเพลง LA LA LOVE ของ WJSN ในยูทิวบ์ค่า //ตั้งแผงลอย