koridol

PLEDIS ออกแถลงการณ์เกี่ยวกับการสิ้นสุดสัญญาของ NU’EST เตรียมปล่อยอัลบั้มสุดท้าย มี.ค.นี้

28/02/2022 - bubblesbenjy

nuest cover

ในวันที่ 28 กุมภาพันธ์ PLEDIS Entertainment ได้ออกประกาศเกี่ยวกับสถานะสัญญาของสมาชิกวง NU’EST ที่กำลังจะสิ้นสุดลงในวันที่ 14 มีนาคมนี้ โดย เจอาร์ อารอน และเร็น ตัดสินใจไม่ต่อสัญญมากับทางต้นสังกัดเดิม ในขณะที่ แบคโฮ และ มินฮยอน ได้ต่อสัญญากับ PLEDIS อีกครั้ง 

ประกาศฉบับเต็มเกี่ยวกับสถานะสัญญาของสมาชิก NU’EST จากทาง PLEDIS Entertainment มีเนื้อความดังต่อไปนี้

สวัสดีครับ/ค่ะ นี่คือ PLEDIS Entertainment

ทางเราขอแสดงความขอบคุณจากใจจริงถึงแฟน ๆ ที่สนับสนุน NU’EST อย่างท่วมท้นและไม่เปลี่ยนแปลงมาตลอด 10 ปีที่ผ่านมา

สัญญาของ NU’EST จะสิ้นสุดลงในวันที่ 14 มีนาคมนี้ ทางบริษัทและสมาชิก NU’EST ได้มีการพูดคุยและพิจารณาอย่างถี่ถ้วนเกี่ยวกับอนาคตของสมาชิก ว่าเส้นทางแบบใดที่จะเป็นเส้นทางที่ดีที่สุดของสมาชิกแต่ละคน รวมไปถึงจะทำอย่างไรให้พวกเขาได้แสดงออกถึงตัวตนของตัวเองได้ดีสุด

เจอาร์ อารอน และเร็น ได้ตัดสินใจที่จะเริ่มต้นการเดินทางครั้งใหม่ หลังจากสิ้นสุดสัญญากับทางบริษัท ในขณะที่ แบคโฮ และ มินฮยอน นั้น ได้ต่อสัญญาของพวกเขาอีกครั้ง ทางบริษัทเคารพและสนับสนุนการตัดสินใจของสมาชิกทุก ๆ คน ซึ่งถือว่าเป็นการตัดสินใจที่ผ่านการพิจารณาและเจรจาอย่างรอบคอบและถี่ถ้วนแล้ว

nuest

NU’EST ถือเป็นศิลปินที่มีค่าและพิเศษอย่างยิ่งสำหรับบริษัทของเรา กับการเป็นบอยกรุ๊ปวงแรกของ PLEDIS Entertainment ที่ได้รับความรักอย่างล้มหลามด้วยแนวเพลง การแสดง วิธีการที่พวกเขาถ่ายทอดเรื่องราวไปพร้อมกับแนวคิดที่ไม่เกรงกลัวต่อสิ่งใดที่พวกเขายึดถือมาตั้งแต่เดบิวต์  เราอยากแสดงความขอบคุณจากใจจริงถึง เจอาร์ อารอน แบคโฮ มินฮยอน และเร็น ที่ทำทุกอย่างอย่างเต็มที่มาโดยเสมอตลอดทั้ง 10 ปีที่ผ่านมา

NU’EST จะสิ้นสุดการทำกิจกรรมกลุ่มอย่างเป็นทางการของพวกเขาด้วยอัลบั้มชุดใหม่ที่จะปล่อยออกมาในเดือนมีนาคมนี้ ทาง PLEDIS Entertainment ขออวยพรให้กับสมาชิกที่จะเริ่มต้นการเติบโตในเส้นทางครั้งใหม่ และจะเป็นกำลังใจให้พวกเขาต่อไปเพื่ออนาคตที่สดใสของทุกคน

เราอยากจะแสดงความขอบคุณอีกครั้งถึง L.O.Λ.E ที่คอยอยู่เคียงข้าง NU’EST โปรดมอบความรักอันมั่นคงและแรงสนับสนุนให้กับสมาชิกที่กำลังจะเริ่มต้นบทใหม่ในเส้นทางอาชีพของพวกเขาด้วยนะครับ/คะ

ขอบคุณครับ/ค่ะ”

บทความที่เกี่ยวข้อง

สุดประทับใจ! อารอน NU’EST มีส่วนในการช่วยชีวิตเด็กคนหนึ่งระหว่างเหตุฉุกเฉินบนเครื่องบิน

เร็น NU’EST กับความเชื่อเรื่องการดูดวงที่เปลี่ยนไป หลังจากสิ่งที่ทำนายเกิดขึ้นจริง

ติดตามข่าวสารและสิ่งที่น่าสนใจจากเราได้ที่
Facebook Fanpage
 : facebook.com/korseries
Twitter
 : twitter.com/korseries
Website
 : korseries.com
Youtube 
: Korseries

ขอความกรุณาไม่คัดลอก-ดัดแปลงบทความไปโพสต์ลงในเพจ-สำนักข่าวอื่น รวมถึงไม่นำบทความไปอ่านลง YouTube หรือแพลตฟอร์มใด ๆ โปรดช่วยแชร์เป็นลิ้งก์นะคะ ♡

Source (1)


Korupdate


เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
Manage Consent Preferences
 • คุกกี้ที่จำเป็น
  Always Active

  ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้
  Cookies Details

 • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

  คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรังปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้

 • คุกกี้เพื่อการตลาด

  คุกกี้ประเภทนี้จะเก็บข้อมูลต่าง ๆ รวมทั้งข้อมูลส่วนบบุคลเกี่ยวกับตัวคุณเพื่อเราสามารถนำมาวิเคราะห์ และนำเสนอเนื้อหา ให้ตรงกับความเหมาะสมกับความสนใจของคุณ ถ้าหากคุณไม่ยินยอมเราจะไม่สามารถนำเสนอเนื้อหาและโฆษณาได้ไม่ตรงกับความสนใจของคุณ

บันทึก