koridol

PLEDIS ออกแถลงการณ์เกี่ยวกับการสิ้นสุดสัญญาของ NU’EST เตรียมปล่อยอัลบั้มสุดท้าย มี.ค.นี้

28/02/2022 - bubblesbenjy


ในวันที่ 28 กุมภาพันธ์ PLEDIS Entertainment ได้ออกประกาศเกี่ยวกับสถานะสัญญาของสมาชิกวง NU’EST ที่กำลังจะสิ้นสุดลงในวันที่ 14 มีนาคมนี้ โดย เจอาร์ อารอน และเร็น ตัดสินใจไม่ต่อสัญญมากับทางต้นสังกัดเดิม ในขณะที่ แบคโฮ และ มินฮยอน ได้ต่อสัญญากับ PLEDIS อีกครั้ง 

ประกาศฉบับเต็มเกี่ยวกับสถานะสัญญาของสมาชิก NU’EST จากทาง PLEDIS Entertainment มีเนื้อความดังต่อไปนี้

สวัสดีครับ/ค่ะ นี่คือ PLEDIS Entertainment

ทางเราขอแสดงความขอบคุณจากใจจริงถึงแฟน ๆ ที่สนับสนุน NU’EST อย่างท่วมท้นและไม่เปลี่ยนแปลงมาตลอด 10 ปีที่ผ่านมา

สัญญาของ NU’EST จะสิ้นสุดลงในวันที่ 14 มีนาคมนี้ ทางบริษัทและสมาชิก NU’EST ได้มีการพูดคุยและพิจารณาอย่างถี่ถ้วนเกี่ยวกับอนาคตของสมาชิก ว่าเส้นทางแบบใดที่จะเป็นเส้นทางที่ดีที่สุดของสมาชิกแต่ละคน รวมไปถึงจะทำอย่างไรให้พวกเขาได้แสดงออกถึงตัวตนของตัวเองได้ดีสุด

ADVERTISEMENT

เจอาร์ อารอน และเร็น ได้ตัดสินใจที่จะเริ่มต้นการเดินทางครั้งใหม่ หลังจากสิ้นสุดสัญญากับทางบริษัท ในขณะที่ แบคโฮ และ มินฮยอน นั้น ได้ต่อสัญญาของพวกเขาอีกครั้ง ทางบริษัทเคารพและสนับสนุนการตัดสินใจของสมาชิกทุก ๆ คน ซึ่งถือว่าเป็นการตัดสินใจที่ผ่านการพิจารณาและเจรจาอย่างรอบคอบและถี่ถ้วนแล้ว

NU’EST ถือเป็นศิลปินที่มีค่าและพิเศษอย่างยิ่งสำหรับบริษัทของเรา กับการเป็นบอยกรุ๊ปวงแรกของ PLEDIS Entertainment ที่ได้รับความรักอย่างล้มหลามด้วยแนวเพลง การแสดง วิธีการที่พวกเขาถ่ายทอดเรื่องราวไปพร้อมกับแนวคิดที่ไม่เกรงกลัวต่อสิ่งใดที่พวกเขายึดถือมาตั้งแต่เดบิวต์  เราอยากแสดงความขอบคุณจากใจจริงถึง เจอาร์ อารอน แบคโฮ มินฮยอน และเร็น ที่ทำทุกอย่างอย่างเต็มที่มาโดยเสมอตลอดทั้ง 10 ปีที่ผ่านมา

NU’EST จะสิ้นสุดการทำกิจกรรมกลุ่มอย่างเป็นทางการของพวกเขาด้วยอัลบั้มชุดใหม่ที่จะปล่อยออกมาในเดือนมีนาคมนี้ ทาง PLEDIS Entertainment ขออวยพรให้กับสมาชิกที่จะเริ่มต้นการเติบโตในเส้นทางครั้งใหม่ และจะเป็นกำลังใจให้พวกเขาต่อไปเพื่ออนาคตที่สดใสของทุกคน

เราอยากจะแสดงความขอบคุณอีกครั้งถึง L.O.Λ.E ที่คอยอยู่เคียงข้าง NU’EST โปรดมอบความรักอันมั่นคงและแรงสนับสนุนให้กับสมาชิกที่กำลังจะเริ่มต้นบทใหม่ในเส้นทางอาชีพของพวกเขาด้วยนะครับ/คะ

ขอบคุณครับ/ค่ะ”

บทความที่เกี่ยวข้อง

สุดประทับใจ! อารอน NU’EST มีส่วนในการช่วยชีวิตเด็กคนหนึ่งระหว่างเหตุฉุกเฉินบนเครื่องบิน

เร็น NU’EST กับความเชื่อเรื่องการดูดวงที่เปลี่ยนไป หลังจากสิ่งที่ทำนายเกิดขึ้นจริง

ติดตามข่าวสารและสิ่งที่น่าสนใจจากเราได้ที่


Facebook Fanpage
 : facebook.com/korseries
Twitter
 : twitter.com/korseries
Website
 : korseries.com
Youtube 
: Korseries

ขอความกรุณาไม่คัดลอก-ดัดแปลงบทความไปโพสต์ลงในเพจ-สำนักข่าวอื่น รวมถึงไม่นำบทความไปอ่านลง YouTube หรือแพลตฟอร์มใด ๆ โปรดช่วยแชร์เป็นลิ้งก์นะคะ ♡

Source (1)

Read More Articles


Korupdate


เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
Manage Consent Preferences
 • คุกกี้ที่จำเป็น
  Always Active

  ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้
  Cookies Details

 • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

  คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรังปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้

 • คุกกี้เพื่อการตลาด

  คุกกี้ประเภทนี้จะเก็บข้อมูลต่าง ๆ รวมทั้งข้อมูลส่วนบบุคลเกี่ยวกับตัวคุณเพื่อเราสามารถนำมาวิเคราะห์ และนำเสนอเนื้อหา ให้ตรงกับความเหมาะสมกับความสนใจของคุณ ถ้าหากคุณไม่ยินยอมเราจะไม่สามารถนำเสนอเนื้อหาและโฆษณาได้ไม่ตรงกับความสนใจของคุณ

บันทึก