koridol

Pledis แจ้งข่าวการสิ้นสุดสัญญาของ จางกยูริ ⋯ fromis_9 จะดำเนินกิจกรรมต่อด้วยสมาชิก 8 คน

28/07/2022 - cogimilk

Jang Gyu Ri Cover

ต้นสังกัด PLEDIS Entertainment ออกแถลงการณ์ถึงการดำเนินกิจกรรมในอนาคตของวงเกิร์ลกรุ๊ป fromis_9 ด้วยสมาชิกทั้งสิ้น 8 คน เริ่มตั้งแต่เดือนสิงหาคมที่กำลังจะถึงนี้ หลังการสิ้นสุดสัญญาพิเศษของ จางกยูริ

ในเช้าวันที่ 28 กรกฏาคม ทาง PLEDIS Entertainment ได้ลงแถลงการณ์ผ่านทางบัญชี Twitter ทางการของวง โดยมีรายละเอียดดังนี้

จางกยูริ

“สวัสดีครับ/ค่ะ

พวกเรา PLEDIS Entertainment

ขอแสดงความขอบคุณเหล่าแฟน ๆ เป็นอย่างสูงที่คอยให้ความรักและการสนับสนุนแก่ fromis_9 เป็นอย่างดีเสมอมา พวกเรามีความจำเป็นที่จะแจ้งให้ทราบเกี่ยวกับการดำเนินกิจกรรมวง fromis_9 ในอนาคตครับ/ค่ะ

นับตั้งแต่เดือนสิงหาคมที่จะถึงนี้ fromis_9 จะดำเนินกิจกรรมด้วยสมาชิก 8 คน และพบปะแฟนคลับในช่วงกิจกรรมการโปรโมทที่ประเทศญี่ปุ่น รวมไปถึงกิจกรรมต่าง ๆ อีกมากมายในอนาคตตามกำหนดการของครึ่งปีหลังนี้

อัลบั้ม “from our Memento Box” จะเป็นการโปรโมตครั้งสุดท้ายของ จางกยูริ ในฐานะสมาชิกวง fromis_9 โดยสัญญากับทางเราจะมีการสิ้นสุดในวันที่ 31 กรกฎาคม ก่อนจะทำการเริ่มต้นเส้นทางใหม่

โดยสมาชิกทั้ง 8 ของ fromis_9 (อีแชรม ซงฮายอง พัคจีวอน โนจีซอน อีซอยอน อีแชยอง อีนากยอง แพคจีฮอน) ได้เซ็นสัญญาพิเศษฉบับใหม่กับทางเรา หลังจากมีการย้ายมาอยู่ภายใต้การดูแลของ PLEDIS Entertainment เมื่อเดือนสิงหาคมในปี 2021ในขณะ จางกยูริ ยังคงดำเนินสัญญาฉบับเก่ากับทางต้นสังกัดเดิมของเธอ และทาง PLEDIS ก็ได้เข้ามารับผิดชอบในงานต่าง ๆ รวมไปถึงการดูแลจัดการงานในฐานะวงตลอดจนกิจกรรมเดี่ยว

ทั้งทางศิลปินและต้นสังกัดได้ทำการตัดสินใจภายหลังการพิจารณาและประชุมหารืออย่างละเอียดรอบคอบแล้ว เพื่อให้ได้ทางออกที่ดีที่สุดสำหรับทุกฝ่าย โปรดให้ความรักและการสนับสนุน จางกยูริ ผู้ยังคงทำหน้าที่ของเธอเป็นอย่างดีในฐานะสมาชิกวง fromis_9 และรวมถึงสมาชิกอีก 8 คนของ fromis_9 ที่กำลังจะเริ่มต้นบทใหม่ในหน้าที่การงานของพวกเขา

ทางต้นสังกัดเราจะยังคงให้การสนับสนุน fromis_9 ให้เติบโตยิ่งขึ้นในฐานะศิลปิน ผ่านกิจกรรมอีกมากมายหลากหลายแขนงที่พวกเขาจะได้เข้าร่วมในภายภาคหน้า

ขอบคุณครับ/ค่ะ”

Jang Gyu Ri Photo 03

จางกยูริ เข้าร่วมวงเป็นสมาชิกวง fromis_9 จากการแข่งขันในรายการเรียลลิตี้ Idol School ในปี 2017 ภายใต้การดูแลของ CJ E&M Music และ Stone Music Entertainment และเคยเป็นหนึ่งในผู้แข่งขันรายการเรียลลิตี้ produce 48 นอกจากนี้เธอยังเป็นที่รู้จักผ่านผลงานการแสดงทั้งในเว็บซีรีส์เรื่อง Dating Class และบทบาท ซอนบยอล พยาบาลสุดน่ารัก ในซีรีส์เรื่อง It’s Okay to Not Be Okay และกำลังจะมีผลงานการแสดงในซีรีส์เรื่องใหม่ Cheer Up ซึ่งมีกำหนดฉายในครึ่งปีนี้ ทางช่อง SBS

มาร่วมเป็นกำลังใจให้กับการเริ่มต้นเส้นทางใหม่ของ จางกยูริ และอีกหน้าอนาคตบทใหม่ของสาว ๆ วง fromis_9 กันนะคะ

Fromis 9 photo 01 scaled

ติดตามข่าวสารและสิ่งที่น่าสนใจจากเราได้ที่


Facebook Fanpage
 : facebook.com/korseries
Twitter
 : twitter.com/korseries
Website
 : korseries.com
Youtube 
: Korseries

ขอความกรุณาไม่คัดลอก-ดัดแปลงบทความไปโพสต์ลงในเพจ-สำนักข่าวอื่น รวมถึงไม่นำบทความไปอ่านลง YouTube หรือแพลตฟอร์มใด ๆ โปรดช่วยแชร์เป็นลิ้งก์นะคะ ♡


Korupdate


เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
Manage Consent Preferences
 • คุกกี้ที่จำเป็น
  Always Active

  ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้
  Cookies Details

 • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

  คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรังปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้

 • คุกกี้เพื่อการตลาด

  คุกกี้ประเภทนี้จะเก็บข้อมูลต่าง ๆ รวมทั้งข้อมูลส่วนบบุคลเกี่ยวกับตัวคุณเพื่อเราสามารถนำมาวิเคราะห์ และนำเสนอเนื้อหา ให้ตรงกับความเหมาะสมกับความสนใจของคุณ ถ้าหากคุณไม่ยินยอมเราจะไม่สามารถนำเสนอเนื้อหาและโฆษณาได้ไม่ตรงกับความสนใจของคุณ

บันทึก