koridol

‘ฮงซอก PENTAGON’ ปลดประจำการก่อนกำหนด หลังเข้ากรมรับใช้ชาติได้ 8 เดือน เนื่องจากปัญหาสุขภาพที่กำลังเผชิญ

26/12/2022 - โชว์มีเดอะซีรีส์

Hongseok Pentagon cover

ถือเป็นข่าวที่ทำให้กับแฟน ๆ ต่างเป็นห่วงกันเป็นอย่างมาก เมื่อ CUBE Entertainment ต้นสังกัดของ ฮงซอก PENTAGON ได้ออกมาแจ้งข่าวอย่างเป็นทางการ ถึงการปลดประจำการก่อนกำหนดของฮงซอก ที่เกิดขึ้นเนื่องจากปัญหาสุขภาพที่กำลังเผชิญ หลังเข้ากรมรับใช้ชาติไปเมื่อวันที่ 3 พฤษภาคม 2022 ที่ผ่านมา

โดยในวันที่ 26 ธันวาคม Cube Entertainment ได้ประกาศเรื่องการปลดประจำการก่อนกำหนดของฮงซอก ผ่านแถลงการณ์อย่างเป็นทางการ โดยมีเนื้อหาดังต่อไปนี้

Hong seok

“สวัสดีครับ/ค่ะ
นี่คือ Cube Entertainment

ฮงซอก สมาชิกวง PENTAGON ได้ประจำการอยู่ในหน่วยบริการแรงงานในช่วงสงคราม และถูกปลดประจำการจากกองทัพเนื่องจากปัญหาทางด้านสุขภาพระหว่างการเข้ากรมรับใช้ชาติ

ฮงซอก ได้รับการรักษาและคำปรึกษาอย่างต่อเนื่องในระหว่างที่ประจำการ เนื่องจากอาการป่วยจากโรคซึมเศร้า และโรคตื่นตระหนก พร้อมกับโรคกลัวที่สาธารณะ ที่ฮงซอกได้เผชิญมาตั้งแต่ก่อนประจำการ อย่างไรก็ตามเมื่ออาการของฮงซอกแย่ลง ซึ่งทางกองทัพจึงได้ตัดสินใจตามมาตรการของกองทัพ ที่จะปลดประจำการเขาด้วยเหตุทางการแพทย์ที่ไม่สามารถจะประจำการอยู่ในกองทัพได้ต่อ

เราต้องขอโทษอย่างจริงใจ สำหรับข่าวอันกะทันหันนี้ต่อแฟน ๆ เราจะพยายามอย่างเต็มที่เพื่อรักษาสุขภาพของฮงซอกอย่างดีที่สุด

ขอบคุณครับ/ค่ะ”

ขอให้ฮงซอกหายจากอาการป่วยและกลับมาแข็งแรงในเร็ววันนะคะ 💖

บทความที่เกี่ยวข้อง

Cube แจ้งข่าว ฮงซอก PENTAGON เตรียมรายงานตัวเข้ากรมรับใช้ชาติ ต้นเดือนพฤษภาคมนี้

ติดตามข่าวสารและสิ่งที่น่าสนใจจากเราได้ที่
Facebook Fanpage
 : facebook.com/korseries
Twitter
 : twitter.com/korseries
Website
 : korseries.com
Youtube 
: Korseries

ขอความกรุณาไม่คัดลอก-ดัดแปลงบทความไปโพสต์ลงในเพจ-สำนักข่าวอื่น รวมถึงไม่นำบทความไปอ่านลง YouTube หรือแพลตฟอร์มใด ๆ โปรดช่วยแชร์เป็นลิ้งก์นะคะ ♡

Source (1)(2)


Korupdate


เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
Manage Consent Preferences
 • คุกกี้ที่จำเป็น
  Always Active

  ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้
  Cookies Details

 • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

  คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรังปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้

 • คุกกี้เพื่อการตลาด

  คุกกี้ประเภทนี้จะเก็บข้อมูลต่าง ๆ รวมทั้งข้อมูลส่วนบบุคลเกี่ยวกับตัวคุณเพื่อเราสามารถนำมาวิเคราะห์ และนำเสนอเนื้อหา ให้ตรงกับความเหมาะสมกับความสนใจของคุณ ถ้าหากคุณไม่ยินยอมเราจะไม่สามารถนำเสนอเนื้อหาและโฆษณาได้ไม่ตรงกับความสนใจของคุณ

บันทึก