สร้างความตื่นเต้นให้กับแฟน ๆ จำนวนมาก โดยเฉพาะแฟน ๆ ชาวไทย หลังมีการประกาศว่า ศิลปิน-นักแสดงหนุ่ม พัคยูชอน กำลังเตรียมตัวปล่อยอัลบั้มใหม่ และเผยแผนการทำกิจกรรมในประเทศไทยอีกด้วย

เมื่อวันที่ 31 กรกฎาคม พัคยูชอน ได้ประกาศผ่าน Instagram ส่วนตัวว่า เขากำลังอยู่ในขั้นตอนการเตรียมตัวสำหรับการคัมแบคผลงานโซโลอัลบั้ม พร้อมวางแผนที่จะจัดงานแฟนไซน์ และมินิคอนเสิร์ตในประเทศไทย เพื่อพบปะแฟน ๆ ในอนาคต

“สวัสดีครับ ผมมาเพื่อเเจ้งข่าวดีสำหรับแฟน ๆ ที่รออัลบั้มใหม่ของพัคยูชอนมานานแสนนาน ขณะนี้ ผมกำลังเตรียมตัวที่จะปล่อยอัลบั้มใหม่ และจะไปพบกับทุก ๆ คนด้วยผลงานอัลบั้มที่ดี อีกทั้ง ผมยังมีแผนงานสำหรับการจัดงานแฟนไซน์และมินิคอนเสิร์ตในประเทศไทยด้วย ดังนั้นช่วยให้ความรักความสนใจกันเยอะ ๆ นะครับ สำหรับรายละเอียดเพิ่มเติมสามารถติดตามได้ผ่านช่องทางของ The Number Nine นะครับ ขอบคุณครับ”

ก่อนหน้านี้ไม่นาน พัคยูชอน เพิ่งได้ไปปรากฏตัวในรายการ “Heard It Through the Grapevine” เพื่อร่วมพูดคุยเกี่ยวกับข้อโต้แย้ง ถึงศักยภาพของเขาที่จะกลับมาทำงานในวงการบันเทิง สำหรับปี 2020 นี้ เหมือนจะเป็นการเริ่มต้นใหม่ของศิลปินหนุ่ม เขาได้จัดการเปิดบัญชีในสื่อสังคมออนไลน์ใหม่ พร้อมกับเว็บไซต์แฟนคลับใหม่ อีกทั้งยังปล่อย Photo Book และมีแผนการจัดงานแฟนไซน์อีกมากมายอีกด้วย

Birth of a Beauty ดูย้อนหลังได้ที่ Viu คลิก!
 

สำหรับใครที่กำลังรอการทำกิจกรรมของ พัคยูชอน สามารถรอติดตามรายละเอียดเพิ่มเติม ผ่านช่องทางต่าง ๆ ได้แก่ Facebook : The Number Nine | Twitter : @9thenumbernine | Instagram : @9thenumbernine

ติดตามข่าวสารจากเราได้ที่

Facebook Fanpage : facebook.com/korseries
Twitter : twitter.com/korseries
Website : korseries.com
Youtube : Korseries

Source (1)