ซีรีส์ Itaewon Class กำลังได้รับความสนใจจากคอซีรีส์เป็นอย่างมาก และทำเรตติ้งสูงขึ้นเรื่อยๆในทุกตอนที่ออกอากาศ ซึ่งก่อนหน้านี้ไม่นาน เหล่านักแสดงนำได้จัดงานแถลงข่าวออนไลน์เพื่อพูดคุยถึงซีรีส์เรื่องนี้หลังออกอากาศผ่านครึ่งทาง และสิ่งที่ได้รับความสนใจไม่แพ้ตัวเรื่อง นั่นคือ ลุคทรงผมของ พัคแซรอย ในซีรีส์เรื่องนี้ที่ทำเอาแฟนคลับชายหลายคนอยากตัดผมทรงนี้ตามเขา

พัคซอจุน ได้เผยถึงทรงผมที่เป็นที่พูดถึงนี้ ว่า “ผมรักษาทรงผมนี้มาเป็นเวลากว่า 6 เดือน และต้องคอยเล็มผมทุกๆ 4 วัน พร้อมกับนึกถึงจิตวิญญาณตัวละครพัคแซรอยไปด้วยทุกครั้งที่เล็ม ผมเคยคิดว่าคงจะไม่ค่อยมีใครตัดทรงนี้ตาม แต่ปรากฏว่ามีหลายคนที่ไปทำครับ ผมได้ยินมาว่าช่างทำผมบางคนเจอปัญหากัน(หัวเราะ) ทรงผมนี้ต้องดูแลมากกว่าที่คิดนะครับ ผมแนะนำว่าอย่าทำเลยครับ”

พัคซอจุน พัคแซรอย Itaewon Class

ลุคทรงผมที่ พัคซอจุน ตัดเพื่อสวมบทบาท พัคแซรอย ในซีรีส์ Itaewon Class เรียกว่า ทรงเกาลัด (밤톨 머리) ซึ่งหลังจากที่นักแสดงหนุ่มตัดผมทรงนี้ แฟนๆต่างแซวและเรียกชื่อเขาว่า พ่อหนุ่มเกาลัด อีกทั้งยังชื่นชมในความหล่อเหลาของเขาไม่ว่าจะทำผมทรงไหนก็ตาม

สำหรับหนุ่มๆคนไหนที่คิดจะทำทรงนี้ตาม พัคแซรอย อย่าลืมคิดกันให้ดี ตามคำเตือนของพัคซอจุน นะคะ ~

Birth of a Beauty ดูย้อนหลังได้ที่ Viu คลิก!
 

พัคซอจุน พัคแซรอย Itaewon Classพัคซอจุน พัคแซรอย Itaewon Class

ระหว่างที่กำลังรอตอนต่อไปของ Itaewon Class แฟนๆสามารถไปชมคลิปเบื้องหลัง กว่าจะมาเป็นทรงผมพัคแซรอย ใน Itaewon Class ของ พัคซอจุน ได้ที่แชนแนลยูทูปของเขา ตามคลิปด้านล่างนี้

ติดตามข่าวสารจากเราได้ที่

Facebook Fanpage : facebook.com/korseries
Twitter : twitter.com/korseries
Website : korseries.com
Youtube : Korseries

Source (1) (2)