ใครที่คิดถึง พัคซอจุน หรือ ท่านรองประธานอียองจุน จากผลงานซีรีส์เรื่องล่าสุด “What’s Wrong With Secretary Kim?” อดใจรอกันอีกไม่นาน เพราะว่าตอนนี้พระเอกหนุ่มกำลังอยู่ในระหว่างเตรียมตัวสำหรับผลงานการแสดงชิ้นต่อไปใน “Itaewon Class” ซีรีส์เรื่องใหม่จากช่อง JTBC ซึ่งถ่ายเรื่องใหม่ทั้งที พระเอกหนุ่ม พัคซอจุน จึงได้แปลงโฉม ตัดผมได้นิวลุค มาให้แฟนๆได้ตื่นตาตื่นใจกัน

หากใครที่ติดตาม พัคซอจุน ผ่านการออกงานอีเว้นท์ หรือทาง Instagram ส่วนตัวของเขา คงจะเห็นว่าเป็นเวลาสักพักแล้วที่เขาได้ตัดผมสั้นทรงใหม่ ซึ่งผมทรงที่ตัดนี้เรียกว่า ทรงเกาลัด (밤톨 머리) จนตอนนี้แฟนๆต่างเรียกซอจุนว่า ‘พ่อหนุ่มเกาลัด’ ไปเสียแล้ว โดยผมทรงนี้เป็นผมทรงเดียวกันกับตัวการ์ตูนในเว็บตูนต้นฉบับของซีรีส์ที่กำลังอยู่ในระหว่างถ่ายทำนั่นเอง

Image result for 이태원 클라쓰

 

View this post on Instagram

 

🌰

A post shared by 박서준 (@bn_sj2013) on

 

View this post on Instagram

 

🌰

A post shared by 박서준 (@bn_sj2013) on

 

View this post on Instagram

 

🌰

A post shared by 박서준 (@bn_sj2013) on

 

View this post on Instagram

 

A post shared by 박서준 (@bn_sj2013) on

พัคซอจุน จะรับบท พัคแซรอย ในซีรีส์รีเมคเว็บตูน “Itaewon Class” ซึ่งจะเล่าถึงเรื่องราวการต่อสู้อย่างไม่หยุดยั้งของเหล่าวัยรุ่นในธุรกิจด้านอาหารท่ามกลางสังคมที่เต็มไปด้วยความไม่ยุติธรรม โดยในเรื่องนี้จะรับบทนำร่วมกับ คิมดามิ ยูแจมยอง และ ควอนนารา

Voice in the Rain เสียงรักในสายฝน ดูย้อนหลังได้ที่ Viu คลิก!
   

“Itaewon Class” วางแผนออกอากาศต่อจากซีรีส์ “Chocolate” ช่วงต้นปี 2020 ทางช่อง JTBC

พัคซอจุน – คิมดามิ – ควอนนารา – ยูแจมยอง นำทีมนักแสดง อ่านบทซีรีส์ Itaewon Class ร่วมกันครั้งแรก

ติดตามข่าวสารจากเราได้ที่
Facebook Fanpage : facebook.com/korseries
Twitter : twitter.com/korseries
Website : korseries.com
Youtube : Korseries

Source (1)

Read More Articles

Avatar
จุดเริ่มต้นจากเด็กผู้หญิงที่ชอบดูซีรีส์เกาหลี และเขียนรีวิวซีรีส์บนกระดานหน้าห้องเรียน ตัดสินใจเริ่มต้นเปิดทวิตเตอร์ก่อนเข้ามหาลัย และพัฒนาจนกลายมาเป็น 'Korseries' สื่อออนไลน์ที่นำเสนอข่าวสาร และ สิ่งที่น่าสนใจเกี่ยวกับวงการบันเทิงเกาหลี ไม่ได้มีแค่ซีรีส์เท่านั้น แต่ยังครอบคลุมไปถึง ภาพยนตร์ เคป็อป ความงาม การท่องเที่ยวเกาหลี หวังว่าทุกคนจะชื่นชอบคอนเทนต์ที่เรานำเสนอนะคะ ^^