kornews

พัคซอจุน – คิมดามิ – ควอนนารา – ยูแจมยอง นำทีมนักแสดง อ่านบทซีรีส์ Itaewon Class ร่วมกันครั้งแรก

06/11/2019 - prangmprang
หลังจากที่มีการยืนยันรายชื่อนักแสดงที่จะร่วมงานกันในซีรีส์ Itaewon Class ไปเป็นที่เรียบร้อย ล่าสุดช่อง JTBC ก็ส่งสัญญาณให้แฟนๆ เตรียมพร้อมรอชมซีรีส์เรื่องนี้ด้วยการปล่อยภาพนักแสดงของเรื่อง ทั้ง พัคซอจุน คิมดามิ ควอนนารา ยูแจมยอง และอีกมากมายที่มาร่วมกันอ่านบทเป็นครั้งแรกออกมา พร้อมเผยความรู้สึกของนักแสดงที่มีต่อการทำงานในซีรีส์เรื่องนี้

Itaewon Class เป็นซีรีส์ที่รีเมคจากเว็บตูนในชื่อเดียวกัน เล่าเรื่องราวของคนวัยหนุ่มสาวที่ต้องการต่อสู้กับโลกที่ไม่ยุติธรรมด้วยความมุ่งมั่น โดยเนื้อเรื่องจะเล่าถึงคนกลุ่มคนที่อยากใช้ชีวิตอย่างอิสระและดำเนินธุรกิจด้านอาหารในย่านอิแทวอน ย่านธุรกิจที่สำคัญแห่งหนึ่งในกรุงโซล

ภาพจากเว็บตูนเรื่อง Itaewon Class

การอ่านบทร่วมกันครั้งแรกของทีมนักแสดงซีรีส์ Itaewon Class จัดขึ้นเมื่อเดือนสิงหาคมที่ผ่านมา โดยนักแสดงและทีมงานที่เข้าร่วมอ่านบทในครั้งนี้ มีทั้ง ผู้กำกับคิมซองยุน นักเขียนบทละครและนักแต่งเว็บตูน โจกวางจิน รวมทั้งนักแสดงของเรื่องอย่าง พัคซอจุน คิมดามิ ยูแจมยอง ควอนนารา คิมดงฮี อันโบฮยอน คิมฮเยอึน รยูคยองซู และอีจูยอง

คิมซองยุน ผู้กำกับซีรีส์ Itaewon Class กล่าวเกี่ยวกับการทำงานในซีรีส์เรื่องนี้ว่า “ทุกครั้งที่ผมเริ่มทำซีรีส์เรื่องใหม่ ผมทั้งรู้สึกตื่นเต้นและกังวล ผมพยายามทำตัวให้ตื่นตัวอยู่เสมอ เพื่อกระตุ้นให้ตัวเองสามารถคิดอะไรใหม่ๆ ให้กับซีรีส์เรื่องนี้ และผมหวังว่าซีรีส์ของพวกเราจะสามารถสร้างเสียงหัวเราะให้กับทุกคนได้”

Mouse ดูย้อนหลังได้ที่ Viu คลิก!

พัคซอจุน จะรับบทเป็น พัคแซรอย ผู้ที่ไม่ยอมแพ้ให้กับความอยุติธรรม และเดินหน้าต่อสู้กับบริษัทอาหารเครือจางกา พัคซอจุน เผยถึงการมาสวมบทบาทใหม่นี้ว่า “พอตอนนี้เราได้เริ่มอ่านบทกันแล้ว ทำให้ผมรู้สึกว่าการทำงานกำลังจะเริ่มต้นขึ้นสักทีครับ ผมจะเก็บความรู้สึกตื่นเต้นนี้ไว้สำหรับตอนที่ไปกองถ่ายในทุกๆวันเลยครับ”

โดยในซีรีส์เรื่องนี้ พัคซอจุน จะได้แสดงร่วมกับ คิมดามิ ซึ่งรับบทเป็น โจอีซอ หญิงสาวที่มีหน้าตาสวยราวกับนางฟ้า แต่ว่าเธอกลับเป็นคนที่ต่อต้านสังคม คิมดามิ กล่าวเกี่ยวกับการรับบทในซีรีส์เรื่องนี้ว่า “ฉันรู้สึกมีความสุขที่ได้เจอนักแสดงเก่งๆ และฉันก็รู้สึกตื่นเต้นกับการถ่ายทำซีรีส์เรื่องนี้มากค่ะ”

ยูแจมยอง จะรับบทเป็น จางแดฮี หัวหน้าของบริษัทในเครือจางกา สาเหตุสำคัญที่ทำให้พวกเขาลุกขึ้นมาต่อสู้กับความอยุติธรรม จางแดฮี เป็นนักธุรกิจที่ไร้ความปราณีและเยือกเย็น และจะต้องต่อสู้กับพัคแซรอยในฐานะคู่แข่งทางธุรกิจ ยูแจมยอง ได้เผยความรู้สึกว่า “ผมเคยได้อ่านเว็บตูนเรื่องนี้ และวันนี้ก็เป็นวันแรกที่ผมได้พบกับนักแสดง ทีมงาน และผู้กำกับที่จะได้ทำงานร่วมกัน ผมทั้งกังวลและตื่นเต้น แต่ก็มั่นใจว่าพวกเราจะทำให้ซีรีส์เรื่องนี้ออกมาได้ดีแน่ๆ และพวกเราจะทุ่มเทอย่างเต็มที่นะครับ”

ควอนนารา จะรับบทเป็น โอซูอา หญิงสาวที่เป็นรักแรกของพัคแซรอย เธอเป็นคนซื่อสัตย์และมั่นใจ แต่เธอมีวัยเด็กที่เจ็บปวด และต้องกลายมาเป็นคู่แข่งกับพัคแซรอยเพื่อปกป้องตัวเอง ควอนนารา เล่าถึงการแสดงในซีรีส์เรื่องนี้ว่า “ฉันรู้สึกกังวลมากเพราะฉันตั้งใจและจินตนาการภาพของซีรีส์เรื่องนี้เอาไว้แล้ว ซีรีส์เรื่องนี้ทำให้ฉันรู้สึกตื่นเต้นมาก ฉันจะทำงานอย่างเต็มที่เพื่อดึงเสน่ห์ของตัวละคร โอซูอา ออกมาให้ได้ชมกันค่ะ”

นอกจากนี้ ทีมงานของซีรีส์ Itaewon Class ยังได้ฝากข้อความถึงผู้ชมที่รอติดตามซีรีส์เรื่องนี้ว่า “พวกเราตั้งใจจะดึงความสนุกจากเว็บตูนต้นฉบับและนำมาผสมผสานกับฝีมือการแสดงของนักแสดงมากมายออกมาเป็นซีรีส์เรื่องนี้ ความสามารถของนักแสดงแต่ละคนจะช่วยเพิ่มเสน่ห์ให้กับตัวละคร ผ่านการตีความและถ่ายทอดออกมาอย่างพิถีพิถัน พวกเราจะถ่ายทอดเรื่องราวและส่งต่อความสนุกมากมายให้กับผู้ชม ได้โปรดติดตามและให้ความสนใจซีรีส์เรื่องนี้ด้วยครับ/ค่ะ”

ซีรีส์ Itaewon Class มีกำหนดออกอากาศให้ชมกันในปี 2020 ทางช่อง JTBC ต่อจาก Chocolate ซีรีส์โรแมนติก ที่นำแสดงโดย ฮาจีวอน และ ยุนคเยซัง  

ติดตามข่าวสารจากเราได้ที่

Facebook Fanpage : facebook.com/korseries
Twitter : twitter.com/korseries
Website : korseries.com
Youtube : Korseries

Source (1) (2)

Read More Articles


Korupdate


เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
Manage Consent Preferences
  • Always Active

บันทึก