ซีรีส์รีเมคเว็บตูนเรื่องใหม่ล่าสุดจากช่อง JTBC หลังจากที่ก่อนหน้านี้ Korseries ได้นำเสนอข่าวไปเมื่อช่วงเดือนที่แล้วว่าทางทีมงานได้ทาบทาม พัคซอจุน ให้เข้ามารับบทนำในซีรีส์เรื่อง “Itaewon Class” (이태원 클라쓰) และล่าสุดทีมงานได้ทาบทามนักแสดงดาวรุ่งมาแรงอย่าง คิมดามิ และไอดอลนักแสดงสาว ควอนนารา ให้มาร่วมแสดงในโปรเจกต์นี้เช่นเดียวกัน และอยู่ในระหว่างพิจารณาบทนำร่วมกัน

บทความที่เกี่ยวข้อง : ควอนนารา อดีตสมาชิกวง Hello Venus เซ็นสัญญาเข้าสังกัดค่ายที่ก่อตั้งโดย อีจงซอก

หลังจากที่มีรายงานข่าวว่า ควอนนารา จะมารับบทนำในซีรีส์เรื่องใหม่ของช่อง JTBC เรื่อง “Itaewon Class” นั้น A-MAN Project ต้นสังกัดใหม่ของเธอได้ออกมาแจ้งว่า “ควอนนารากำลังพิจารณาข้อเสนอจากซีรีส์เรื่อง ‘Itaewon Class’ จากช่อง JTBC อยู่” ซึ่งถ้าเธอตัดสินใจรับแสดงบทนี้ จะได้รับบทเป็น โอซูอา แฟนเก่าของตัวละครที่ พัคซอจุน กำลังพิจารณาบทนำอยู่ชื่อว่า พัคเซโรอี

คิมดามิ – พัคซอจุน – ควอนนารา

ซึ่งก่อนหน้านี้มีการรายงานว่า คิมดามิ นักแสดงสาวดาวรุ่งหน้าใหม่จากภาพยนตร์ชื่อดังเรื่อง “The Witch : Part 1 The Subversion” ที่เคยผ่านการแสดงภาพยนตร์มาเพียงไม่นานและไม่กี่เรื่องแต่ได้รับกระแสวิจารณ์ดีเกินความคาดหมาย เธอก็ได้รับการทาบทามจากทีมงานซีรีส์เรื่องนี้เช่นเดียวกันให้เข้ามารับบทนำฝ่ายหญิงชื่อว่า โจอีซอ 

ผลการค้นหารูปภาพสำหรับ the witch part 1 subversion
ภาพโปสเตอร์ “The Witch : Part 1 The Subversion” : คิมดามิ

เรื่องราวของซีรีส์สร้างมาจากเว็บตูนชื่อดังแต่งโดย กวางจิน บอกเล่าเรื่องราวของชายหนุ่มผู้ผ่านมรสุมชีวิตมามากมายหลังจากการเสียชีวิตของพ่อของเขาซึ่งเป็นหัวหน้าในบริษัทใหญ่แห่งหนึ่งที่ทำธุรกิจบริการด้านอาหาร ดังนั้นต่อมาเขาจึงตัดสินใจเปิดธุรกิจด้านอาหารในอิแทวอนเจริญรอยตามสายงานพ่อของเขานั่นเอง

ภาพจากเว็บตูน “Itaewon Class”

ในเวอร์ชั่นซีรีส์นี้ จะกำกับโดย ผู้กำกับคิมซองยุน ผู้อยู่เบื้องหลังความสำเร็จซีรีส์ดัง “Moonlight Drawn by Clouds” (KBS,2016) ซึ่ง “Itaewon Class” มีกำหนดออกอากาศทางช่อง JTBC ช่วงครึ่งแรกของปี 2020

My ID is Gangnam Beauty (เขาเรียกฉันว่านางงามคังนัม) ดูย้อนหลังได้ที่ Viu คลิก!
 

Image result for moonlight drawn by clouds

ติดตามข่าวสารจากเราได้ที่

Facebook Fanpage : facebook.com/korseries
Twitter : twitter.com/korseries
Website : korseries.com
Youtube : Korseries

Source (1) (2) (3)

Read More Articles