kornews

SBS เปิดโปรเจกต์รายการวาไรตี้สุดฟิลกู้ดรายการใหม่ “Little Forest”

04/07/2019 - The Bag Seller


อีกหนึ่งรายการวาไรตี้รายการใหม่จากช่อง SBS “Little Forest” (리틀포레스트) ได้รับความสนใจจากแฟนๆไม่น้อยด้วยคอนเซปต์สุดฟิลกู้ดที่ให้เหล่าบรรดาคนดังไปบริหารจัดการศูนย์รับเลี้ยงเด็กในช่วงกลางวันท่ามกลางบรรยากาศที่รายล้อมด้วยธรรมชาติ ก่อนหน้านี้ได้คอนเฟิร์มรายชื่อสมาชิกหลักฝ่ายชาย ได้แก่ 2 นักแสดงคู่ซี้ต่างวัย อีซอจิน – อีซึงกิ และล่าสุด ทางรายการได้ออกมาเปิดรายชื่อสมาชิกหลักฝ่ายหญิง ได้แก่ เจ้าแม่วาไรตี้สายฮา พัคนาแรและ นักแสดงสาวฝีมือดี จองโซมิน มาถ่ายทอดความสนุกสนานและฟิลกู้ดในรายการ

บทความที่เกี่ยวข้อง : รีวิวภาพยนตร์ Love Forecast (2015)

“Little Forest” เป็นรายการที่มีคอนเซปต์แตกต่างอย่างสิ้นเชิงกับรายการวาไรตี้ที่เคยมีมา โดยโจทย์ของรายการนี้คือการให้บรรดาสมาชิกหลักเปิดศูนย์ดูแลเด็กช่วงกลางวันท่ามกลางสภาพแวดล้อมที่เป็นมิตรกับธรรมชาติเพื่อให้เด็กๆได้เล่นและดื่มด่ำกับบรรยากาศอย่างแท้จริง

สมาชิกของรายการ “Little Forest” – อีซอจิน / อีซึงกิ / พัคนาแร / จองโซมิน

ล่าสุดทางทีมงานได้คอนเฟิร์มถึงการปรากฏตัวของอีก 2 สมาชิกฝ่ายหญิง คนแรกได้แก่ พัคนาแร แม้ว่าเธอจะได้รับความสนใจมากมายจากวาไรตี้โชว์หลายรายการ แต่รายการนี้ถือเป็นการทำงานกับเด็กครั้งแรกของเธอ ในบทสัมภาษณ์พัคนาแรก่อนการถ่ายทำจะเริ่มขึ้น เธอกล่าวไว้ว่า “ฉันจะเลี้ยงเด็กให้เสมือนเป็นมนุษย์ตัวเล็กๆและดูแลพวกเขาเพื่อให้พวกเขาได้ใช้ชีวิตอย่างเป็นอิสระ ฉันมั่นใจในเรื่องการดูแลรักษาบ้านด้วยค่ะ “

ADVERTISEMENT

ซึ่งนอกจาก พัคนาแร จะมาร่วมทีมในฐานะสมาชิกหญิงคนแรกแล้ว ทางทีมงานยังไปค้นหาข้อมูลเพิ่มเติมเพื่อคัดเลือกสมาชิกหญิงเพิ่มเติม โดยได้ไปทราบมาจากการทำค้นคว้าว่า จองโซมิน นักแสดงสาวที่เป็นคนละเอียดอ่อนและมีจิตใจอ่อนโยนและนี่คือเหตุผลที่เธอควรมาเป็นอีกคนที่ช่วยกันดูแลเด็กๆ ซึ่งเธอมักจะไปทำงานอาสาสมัครในบ้านเด็กกำพร้ากับแม่ของเธอในวันเกิดของเธอทุกๆปี และเธอยังขึ้นชื่อในเรื่องการดูแลหลานสาวสุดที่รักของเธอได้เป็นอย่างดีอีกด้วย

โดยทีมงานของรายการได้กล่าวว่า “เวลาส่วนใหญ่ที่ จองโซมิน ใช้กับเด็กๆ เธอได้รับการคาดหวังว่าจะแสดงออกถึงด้านของความเป็นธรรมชาติและด้านตัวจริงของเธอในรายการ ‘Little Forest’ ออกมาได้ ผู้ชมจะสามารถเห็นอีกด้านของเธอที่ไม่เคยได้เห็นมาก่อนแน่นอน”

“Little Forest” จะมีทั้งหมด 16 ตอน และวางแผนที่จะเริ่มออกอากาศในช่วงฤดูร้อนของเกาหลีใต้ (มิถุนายน-สิงหาคม)ภายในปีนี้ ทางช่อง SBS สามารถรับชมตัวอย่างแรกของรายการที่คลิปด้านล่างนี้

https://youtu.be/v-IC9wYDEBg

ติดตามข่าวสารจากเราได้ที่

Facebook Fanpage : facebook.com/korseries
Twitter : twitter.com/korseries
Website : korseries.com
Youtube : Korseries

Sources (1) (2)

Read More Articles


Korupdate


เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
Manage Consent Preferences
  • Always Active

บันทึก