kornews

พัคมินยอง – ซงคัง พิจารณารับบทนำในซีรีส์โรแมนติกเรื่องใหม่จากช่อง JTBC

09/03/2021 - korseries

พัคมินยอง ซงคัง

นับเป็นการแคสติ้งที่น่าจับตามองอีกครั้ง เมื่อมีการเปิดเผยว่า พัคมินยอง และ ซงคัง มีลุ้นที่จะได้มาร่วมงานกัน ในผลงานซีรีส์โรแมนติกในที่ทำงานเรื่องใหม่ จากช่อง JTBC โดยในช่วงเช้าของวันที่ 9 มีนาคม แหล่งข่าวในวงการบันเทิงรายงานว่า ทั้งสองนักแสดงกำลังอยู่ระหว่างการพิจารณารับบทนำในซีรีส์ Office Romance Cruelty

หลังจากที่รายงานข่าวเผยแพร่ออกมาได้เพียงไม่นาน ด้านต้นสังกัด Namoo Actors ออกมาเผยว่า พัคมินยอง และ ซงคัง ได้รับข้อเสนอบทนำในซีรีส์ Office Romance Cruelty และขณะนี้กำลังอยู่ระหว่างการพิจารณา

Office Romance Cruelty จะเป็นซีรีส์แนวโรแมนติก ออฟฟิศ เมโลดราม่า ที่เล่าเรื่องราวเกี่ยวกับชีวิตการทำงานและความรักของผู้คนที่ทำงานให้บริการด้านอุตุนิยมวิทยา พัคมินยอง ได้รับข้อเสนอบท จินฮาคยอง ตัวละครที่มีความชาญฉลาดและมีบุคลิกที่เย็นชาและอ่อนไหว ขณะที่ ซงคัง ได้รับข้อเสนอให้พิจารณารับบท อีชีอู ชายผู้แสนเงอะงะแต่มี IQ สูงถึง 150 และเขาเป็นคนจริงจังกับงานบริการ ผลงานนี้จะเป็นผลงานของ ผู้กำกับชายองฮุน ที่กำกับผลงานซีรีส์งานคุณภาพเรื่องดัง When the Camellia Blooms ร่วมกับ นักเขียนบทซอนยอง

ถ้าหาก พัคมินยอง ตอบรับข้อเสนอบทนำในเรื่องดังกล่าว จะถือเป็นการคัมแบคซีรีส์หลังจากผลงานล่าสุด When the Weather is Fine (JTBC,2020) สำหรับ ซงคัง ถ้ารับผลงานนี้จะถือเป็นผลงานอีกชิ้นที่แฟน ๆ จะได้ชมเขา ท่ามกลางผลงานการแสดงที่มีให้แฟน ๆ ติดตามอย่างต่อเนื่อง ตั้งแต่ Sweet Home (Netflix,2020) , Love Alarm 2 (Netflix,2021) , Navillera (tvN,2021) และนอกจากนี้เขายังพิจารณารับบทนำในซีรีส์ I Know But ร่วมกับ ฮันโซฮี ที่มีภาพเผยแพร่บนโลกออนไลน์ว่าได้มีการอ่านบทร่วมกันของทีมนักแสดงเรียบร้อยแล้ว

ADVERTISEMENT

บทความที่เกี่ยวข้อง

Love Alarm 2 การกลับมาที่หลายคนตั้งตา พร้อมตัวละคร-เรื่องราวในเวอร์ชั่นอัปเกรด!

ซงคัง เตรียมมีผลงานซีรีส์ ‘Love Alarm 2’ และ ‘Navillera’ ฉายแววปังต่อเนื่องในปี 2021

ถ้าหาก Sweet Home มีซีซั่น 2 ? ซงคัง เผยมุมมอง และ สิ่งที่อยากถ่ายทอดต่อในซีรีส์

2 ดาวรุ่งสุดปัง ‘ซงคัง – ฮันโซฮี พิจารณารับบทนำในซีรีส์สร้างจากเว็บตูนเรื่องใหม่ ช่อง JTBC

ติดตามข่าวสารและสิ่งที่น่าสนใจจากเราได้ที่


Facebook Fanpage
 : facebook.com/korseries
Twitter
 : twitter.com/korseries
Website
 : korseries.com
Youtube 
: Korseries

ขอความกรุณาไม่คัดลอก-ดัดแปลงบทความไปโพสต์ลงในเพจ-สำนักข่าวอื่น รวมถึงไม่นำบทความไปอ่านลง YouTube หรือแพลตฟอร์มใด ๆ โปรดช่วยแชร์เป็นลิ้งก์นะคะ ♡

Source (1) (2) (3)

Read More Articles


Korupdate


เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
Manage Consent Preferences
  • Always Active

บันทึก