kornews

พัคจองมิน เอ่ยถึงเพื่อนที่อยู่บนฟ้า ‘พัคจีซอน’ ระหว่างขึ้นรับรางวัลในงาน 41st Blue Dragon Film Awards

10/02/2021 - korseries


นักแสดงหนุ่ม พัคจองมิน เผยความรู้สึกจากใจของเขา ถึงนักแสดงตลก พัคจีซอน ผู้ล่วงลับไปเมื่อปีที่แล้ว ระหว่างขึ้นรับรางวัลในงานประกาศรางวัล 41st Blue Dragon Film Awards

ในงานประกาศรางวัล 41st Blue Dragon Film Awards ที่จัดขึ้นเมื่อวันที่ 9 กุมภาพันธ์ที่ผ่านมา พัคจองมิน ได้รับรางวัล นักแสดงสมทบชายยอดเยี่ยม จากผลงานในภาพยนตร์ Deliver Us From Evil ซึ่งเขาถ่ายทอดบทบาทสุดท้าทาย ที่สื่ออารมณ์การเป็น LGBT และพูดภาษาไทยในเรื่องอย่างน่าประทับใจ

ระหว่างขึ้นรับรางวัล พัคจองมิน ได้เผยความในใจของเขา ว่า

“ก่อนอื่น ผมอยากจะขอบคุณครับ ขอบคุณที่รักและสนับสนุนภาพยนตร์ของผมนะครับ บอกตามตรงว่าผมไม่คิดว่าจะได้รับรางวัลนี้เลยครับ ผมอยากจะบอกกับรุ่นพี่ของผม อีจองแจ และ ฮวังจองมิน รวมไปถึง ทีมงานว่าทุกคนทำงานหนักมาก ขอบคุณมากๆเลยครับ

ADVERTISEMENT

ผมไม่ได้คาดหวังว่าจะได้รางวัล แต่ผมเองก็มีความหวังอยู่เล็ก ๆ ผมคิดว่าถ้าวันนี้ผมได้มายืนอยู่ตรงหน้าไมโครโฟน และสามารถพูดขอบคุณคน ๆ หนึ่งได้จริง ๆ มีเพียงคนเดียวเท่านั้นที่ผมนึกถึง ผมกังวลว่าควรจะพูดเรื่องนี้ขึ้นมาระหว่างพูดรับรางวัลได้ไหม

ผมมีเพื่อนคนหนึ่งที่ถามผมอยู่ตลอดว่าโอเคหรือเปล่า ตอนที่ผมถ่ายทำภาพยนตร์ Deliver Us From Evil เธอมักจะถามไถ่สารทุกข์สุขดิบผม และคอยสนใจชีวิตของผมอยู่เสมอ เพื่อนคนนั้นได้จากโลกนี้ไปสวรรค์เมื่อปีที่แล้วครับ ผมยังปล่อยเพื่อนคนนั้นไปไม่ได้ และผมรู้สึกผิดที่พี่ไม่สามารถถามไถ่ผมได้ว่าผมรู้สึกยังไงกับการได้รับรางวัลนี้ ผมจะตั้งใจทำงานอย่างเต็มที่ในการแสดงเพื่อไม่ให้พี่ต้องอายที่เฝ้ามองจากบนฟ้า ผมจะเป็นนักแสดงที่ทำงานหนักขึ้นครับ”

เป็นที่ทราบกันว่า พัคจองมิน และ พัคจีซอน เป็นเพื่อนคนดังที่สนิทสนมกัน และเป็นศิษย์เก่ามหาวิทยาลัย Korea University เหมือนกัน และทั้งคู่เคยปรากฏตัวในรายการ I Live Alone ด้วยกัน เมื่อปี 2019 ที่ผ่านมา

ติดตามข่าวสารและสิ่งที่น่าสนใจจากเราได้ที่


Facebook Fanpage
 : facebook.com/korseries
Twitter
 : twitter.com/korseries
Website
 : korseries.com
Youtube 
: Korseries

ขอความกรุณาไม่คัดลอก-ดัดแปลงบทความไปโพสต์ลงในเพจ-สำนักข่าวอื่น รวมถึงไม่นำบทความไปอ่านลง YouTube หรือแพลตฟอร์มใด ๆ โปรดช่วยแชร์เป็นลิ้งก์นะคะ ♡

Source (1) (2)

Read More Articles


Korupdate


เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
Manage Consent Preferences
  • Always Active

บันทึก