kornews

พัคจองมิน เอ่ยถึงเพื่อนที่อยู่บนฟ้า ‘พัคจีซอน’ ระหว่างขึ้นรับรางวัลในงาน 41st Blue Dragon Film Awards

10/02/2021 - korseries


นักแสดงหนุ่ม พัคจองมิน เผยความรู้สึกจากใจของเขา ถึงนักแสดงตลก พัคจีซอน ผู้ล่วงลับไปเมื่อปีที่แล้ว ระหว่างขึ้นรับรางวัลในงานประกาศรางวัล 41st Blue Dragon Film Awards

ในงานประกาศรางวัล 41st Blue Dragon Film Awards ที่จัดขึ้นเมื่อวันที่ 9 กุมภาพันธ์ที่ผ่านมา พัคจองมิน ได้รับรางวัล นักแสดงสมทบชายยอดเยี่ยม จากผลงานในภาพยนตร์ Deliver Us From Evil ซึ่งเขาถ่ายทอดบทบาทสุดท้าทาย ที่สื่ออารมณ์การเป็น LGBT และพูดภาษาไทยในเรื่องอย่างน่าประทับใจ

ADVERTISEMENT
Mr-QUEENxKorseries Sidebar

ระหว่างขึ้นรับรางวัล พัคจองมิน ได้เผยความในใจของเขา ว่า

“ก่อนอื่น ผมอยากจะขอบคุณครับ ขอบคุณที่รักและสนับสนุนภาพยนตร์ของผมนะครับ บอกตามตรงว่าผมไม่คิดว่าจะได้รับรางวัลนี้เลยครับ ผมอยากจะบอกกับรุ่นพี่ของผม อีจองแจ และ ฮวังจองมิน รวมไปถึง ทีมงานว่าทุกคนทำงานหนักมาก ขอบคุณมากๆเลยครับ

ผมไม่ได้คาดหวังว่าจะได้รางวัล แต่ผมเองก็มีความหวังอยู่เล็ก ๆ ผมคิดว่าถ้าวันนี้ผมได้มายืนอยู่ตรงหน้าไมโครโฟน และสามารถพูดขอบคุณคน ๆ หนึ่งได้จริง ๆ มีเพียงคนเดียวเท่านั้นที่ผมนึกถึง ผมกังวลว่าควรจะพูดเรื่องนี้ขึ้นมาระหว่างพูดรับรางวัลได้ไหม

ผมมีเพื่อนคนหนึ่งที่ถามผมอยู่ตลอดว่าโอเคหรือเปล่า ตอนที่ผมถ่ายทำภาพยนตร์ Deliver Us From Evil เธอมักจะถามไถ่สารทุกข์สุขดิบผม และคอยสนใจชีวิตของผมอยู่เสมอ เพื่อนคนนั้นได้จากโลกนี้ไปสวรรค์เมื่อปีที่แล้วครับ ผมยังปล่อยเพื่อนคนนั้นไปไม่ได้ และผมรู้สึกผิดที่พี่ไม่สามารถถามไถ่ผมได้ว่าผมรู้สึกยังไงกับการได้รับรางวัลนี้ ผมจะตั้งใจทำงานอย่างเต็มที่ในการแสดงเพื่อไม่ให้พี่ต้องอายที่เฝ้ามองจากบนฟ้า ผมจะเป็นนักแสดงที่ทำงานหนักขึ้นครับ”

เป็นที่ทราบกันว่า พัคจองมิน และ พัคจีซอน เป็นเพื่อนคนดังที่สนิทสนมกัน และเป็นศิษย์เก่ามหาวิทยาลัย Korea University เหมือนกัน และทั้งคู่เคยปรากฏตัวในรายการ I Live Alone ด้วยกัน เมื่อปี 2019 ที่ผ่านมา

ติดตามข่าวสารและสิ่งที่น่าสนใจจากเราได้ที่


Facebook Fanpage
 : facebook.com/korseries
Twitter
 : twitter.com/korseries
Website
 : korseries.com
Youtube 
: Korseries

ขอความกรุณาไม่คัดลอก-ดัดแปลงบทความไปโพสต์ลงในเพจ-สำนักข่าวอื่น รวมถึงไม่นำบทความไปอ่านลง YouTube หรือแพลตฟอร์มใด ๆ โปรดช่วยแชร์เป็นลิ้งก์นะคะ ♡

Source (1) (2)

Read More Articles


Korupdate


เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
Manage Consent Preferences
  • Always Active

บันทึก