ถึงคราวที่ตัวพ่อแห่งวงการบันเทิง พัคจินยอง ผู้ก่อตั้งค่าย JYP Entertainment จะกลับมาทวงบัลลังก์อีกครั้ง โดยเขาได้คัมแบคพร้อมผลงานเพลงใหม่ “Fever” ซึ่งได้ปล่อย MV ออกมาให้แฟนๆได้ชมในวันที่ 30 พฤศจิกายน

โดยผลงานเพลงนี้ พัคจินยอง ได้ทำการร่วมงานกับ แรปเปอร์ SuperBee และนักดนตรี BIBI โดยเจ้าตัวได้ทุ่มเทกับผลงานนี้ ไม่ว่าจะเป็นแต่งเพลง ผลิต และเขียนเนื้อร้องด้วยตัวเอง

และความพิเศษของ MV ที่ปล่อยออกมา ยังได้นักแสดงสาว โจยอจอง ที่เพิ่งประสบความสำเร็จเป็นอย่างสูงจากภาพยนตร์ Parasite มาร่วมแสดงใน MV ตัวนี้ ซึ่งใน MV ได้ถ่ายทอดถึงจินตนาการเชิงตลกขบขันถึงการพบกันที่ร้อนแรงกับผู้หญิงที่ชื่นชอบ

Birth of a Beauty ดูย้อนหลังได้ที่ Viu คลิก!
 

ในครั้งนี้นับเป็นการปล่อยผลงานเพลงตรั้งแรกนับตั้งแต่ซิงเกิลพิเศษ “This Small Hand” เมื่อเดือนกุมภาพันธ์ที่เขาแต่งเพลงให้กับลูกสาวของเขา โดยก่อนหน้านั้น พัคจินยอง ได้ปล่อยผลงานเพลง “Still Alive” ในเดือนเมษายน ปี 2016 และ “Blue & Red” ในเดือนตุลาคม ปี 2017

ติดตามข่าวสารจากเราได้ที่

Facebook Fanpage : facebook.com/korseries
Twitter : twitter.com/korseries
Website : korseries.com
Youtube : Korseries

Source (1)

Avatar
จุดเริ่มต้นจากเด็กผู้หญิงที่ชอบดูซีรีส์เกาหลี และเขียนรีวิวซีรีส์บนกระดานหน้าห้องเรียน ตัดสินใจเริ่มต้นเปิดทวิตเตอร์ก่อนเข้ามหาลัย และพัฒนาจนกลายมาเป็น 'Korseries' สื่อออนไลน์ที่นำเสนอข่าวสาร และ สิ่งที่น่าสนใจเกี่ยวกับวงการบันเทิงเกาหลี ไม่ได้มีแค่ซีรีส์เท่านั้น แต่ยังครอบคลุมไปถึง ภาพยนตร์ เคป็อป ความงาม การท่องเที่ยวเกาหลี หวังว่าทุกคนจะชื่นชอบคอนเทนต์ที่เรานำเสนอนะคะ ^^