korevent

หนุ่มวิ้งค์เจ้าเสน่ห์ พัคจีฮุน สร้างความสุขอัดแน่นในงานแฟนมีตติ้งเดี่ยวครั้งแรกในไทย

14/03/2019 - korseries


หนุ่มวิ้งค์เจ้าเสน่ห์ พัคจีฮุน สร้างความสุขอัดแน่นในงานแฟนมีตติ้งเดี่ยวครั้งแรกในไทย

พัคจีฮุนขนเสน่ห์แบบจัดเต็มทั้งความหล่อ เท่ และน่ารัก พร้อมมาขโมยหัวใจแฟนคลับให้ได้หลงกันจนหาทางกลับบ้านไม่ถูก สำหรับงานแฟนมีตติ้งเดี่ยวครั้งแรกในประเทศไทยของหนุ่มวิ้งค์สุดน่ารัก PARK JIHOON (พัคจีฮุน) กับงาน “PARK JIHOON 2019 Asia Fan Meeting in Bangkok [First Edition]” Presented by Masita งานนี้การันตีความฟินโดยผู้จัด RegiStar (รีจิสตาร์) ทั้ง 2 รอบการแสดงในวันเสาร์ที่ 9 และ วันอาทิตย์ที่ 10 มีนาคม 2562 ท่ามกลาง MAY ชาวไทย (เมย์ : ชื่อกลุ่มแฟนคลับพัคจีฮุนอย่างเป็นทางการ) ที่มากันจนธันเดอร์โดม เมืองทองธานีดูแน่นขนัด

เริ่มต้นโชว์แรกก็เต็มไปด้วยความฮอตปรอทแตก เมื่อหนุ่ม พัคจีฮุน เปิดเวทีด้วยกาเต้นสุดเท่ ในเพลง Shape of you เรียกเสียงกรี๊ดดังกระหึ่มจาก MAY แบบสนั่นทะลุฮอลล์ จากนั้นพิธีกรของงาน ดีเจนุ้ย-ธนวัฒน์ ได้กล่าวต้อนรับพัคจีฮุนอย่างเป็นทางการ ซึ่งจีฮุนได้เตรียมคำแนะนำตัวเป็นภาษาไทยว่า “สวัสดีครับ MAY ไทยทุกคน ผมพัคจีฮุนนะครับ” พร้อมหยอดหวานยกแรกด้วยประโยคภาษาไทยว่า “ผมจะเก็บ MAY ไทยทุกคนไว้ในหัวใจ” ทำเอาแฟนคลับกรี๊ดฟินกระจายไปทั้งแถบ 

จากนั้นเข้าสู่ช่วงต่อไปกับกิจกรรม Study Edition งานนี้หนุ่มจีฮุนขอสวมบทบาทเป็นคุณครูถามคำถามเกี่ยวกับตัวเองแล้วให้นักเรียน MAY ทั้งฮอลล์ช่วยกันตอบให้ตรงใจคุณครูมากที่สุด ประเดิมคำถามแรกว่า “ภาษาไทยคำไหนที่จีฮุนชอบมากที่สุด”  บอกเลยว่าหนุ่มจีฮุนเตรียมตัวมาดี พูดตัวเลือกเป็นภาษาไทยให้แฟนคลับได้เลือกว่า “หิวครับ, รักนะครับ, พัคจีฮุนหล่อ, เป็นเกียรติครับ” โดยแฟนๆ ต่างพร้อมใจกันเลือกประโยคแรก แน่นอนว่าคำตอบนี้เป็นคำตอบที่ถูกต้อง จนจีฮุนอยากจะให้รางวัลด้วยการเข้าไปกอดทุกคนที่ตอบถูก แต่เสียดายว่าในความจริงแล้ว เขาลงไปหาทุกคนไม่ได้ แต่เพียงแค่นี้ MAY ก็ฟินสุดๆแล้วจ้า ยังไม่หมดเท่านั้นเมื่อมาถึงคำถามว่า “จีฮุนชอบส่วนไหนบนใบหน้าของตัวเองมากที่สุด”  ทีมงานได้ซูมเข้าไปใกล้ๆ ตา, จมูก, ปาก อย่างรู้ใจ MAY ที่สุด จนจีฮุนต้องแก้เขินด้วยการวิ้งค์ใส่แฟนๆ จนฟินสลบกันไปอีกรอบ

ADVERTISEMENT
The Penthouse 3 ดูย้อนหลังได้ที่ Viu คลิก!

ต่อด้วยกิจกรรมที่ 2 MAY Edition : Hello เป็นการสุ่มเลือกผู้โชคดีขึ้นมาใช้กระบอกโทรศัพท์กิจกรรมนี้แฟนคลับผู้โชคดีได้พูดคุยแบบได้ยินกันแค่หนุ่มจีฮุนและตัวเองเท่านั้น แต่ว่าดีเจนุ้ยได้แอบฟังแล้วมาบอกต่อให้ MAY ทั้งฮอลล์ฟังด้วย ซึ่งคำพูดคำจาของหนุ่มจีฮุนก็แสนจะหวานทำเอา MAY กลั้นยิ้มไว้ไม่อยู่ 

ต่อมา เข้าสู่ช่วงโชว์เพลงแบบจัดเต็ม เริ่มจากเพลงช้าซึ้งๆ I Wanna Have ก่อนที่จะขยับจังหวะขึ้นมาอีกนิดในเพลง 11 (Eleven) กับสโลว์แดนซ์ที่จีฮุนเต้นเวฟสุดเซ็กซี่ เอวพลิ้วจนแฟนๆ ต้องร้องขอชีวิต พักหายใจสักครู่ด้วย VCR น่ารักๆ ก่อนที่จีฮุนจะกลับขึ้นเวทีอีกครั้งในเพลง Young20 ซึ่งเพลงนี้ได้ อีแดฮวี สมาชิกวง WANNAONE (วอนนาวัน) เป็นคนโปรดิวซ์ให้ โดยเจ้าตัวบอกว่าชอบเพลงนี้มากๆ เช่นเดียวกับ MAY ไทยที่ติดใจในน้ำเสียงนุ่มๆ และดนตรีบีทสนุกๆ จนขอให้หนุ่มจีฮุนร้องสดๆ ให้ฟังอีกครั้ง และแน่นอนว่าเจ้าของงานก็ใจดี MAY ขออะไร จีฮุนจัดให้หมด!

ในกิจกรรมช่วงที่ 3 DIY Edition (Jihoon’s pick) คราวนี้หนุ่มจีฮุน เตรียมความพิเศษมาให้ MAY ไทยได้ฟินแบบ 2 วัน 2 กิจกรรม โดยในงานวันแรก เจ้าตัวบรรจงตกแต่งหน้าเค้กด้วยภาพวาดคิ้วท์ๆ แถมเตรียมสตรอว์เบอร์รี่สดจากเกาหลีที่ตัวเองชอบมากๆเพื่อมอบให้แฟนคลับผู้โชคดี คราวนี้เขาได้ขอให้ผู้จัดการส่วนตัวนำเค้กและช่อสตรอว์เบอร์รี่ลงไปมอบให้ลัคกี้แฟนแทนตัวเอง ส่วนในงานวันที่ 2 หนุ่มวิ้งค์เผยความสามารถในการดริฟกาแฟสดอเมริกาโน่กลิ่นหอมกรุ่นเสิร์ฟตรงให้แฟนคลับผู้โชคดี เซอร์วิสสุดฟินสำหรับ MAY ไทยยังไม่หมดเพียงเท่านั้น เพราะในกิจกรรมที่ 4 Limited Edition ทีมงานยกตู้คีบตุ๊กตามาให้หนุ่มจีฮุนได้เล่นถึงบนเวที ซึ่งเจ้าตัวก็โชว์ความเทพคีบตุ๊กตาหมีออกมาแจก แต่ถ้าให้เฉยๆ ก็ดูจะง่ายและธรรมดาไปหน่อย ดีเจนุ้ยเลยจัดภารกิจมิชชั่นให้หนุ่มจีฮุนทำก่อน ถ้าไม่สำเร็จตุ๊กตาหมีนั้นจะไม่ได้ให้แฟนคลับ งานนี้จีฮุนจัดเต็มเพราะมีความรักต่อแฟนคลับเป็นเดิมพัน ซึ่งมิชชั่นที่เขาต้องทำคือการเต้นแรนดอมแดนซ์ที่บอกเลยว่าพอได้เห็นจีฮุนเต้นแล้ว มีแต่คำว่าน่ารักและน่ารักเต็มไปหมด

เข้าสู่ช่วงสุดท้ายของงานแฟนมีตติ้ง หลังจากที่หนุ่มจีฮุนถ่ายรูปร่วมกับ MAY ทั้งฮอลล์ แฟนคลับชาวไทยก็แอบทำเซอร์ไพรส์ด้วยการเปิด VCR ที่แฟนคลับตัดต่อขึ้นมาเองพร้อมกับยกป้ายข้อความซึ้งๆ ให้กับหนุ่มจีฮุน โดยในการแสดงวันแรกเป็นป้ายข้อความว่า “MAY 가 항상 지훈이 ❤❤ 곁에 있을게” ที่แปลว่า MAY จะอยู่เคียงข้างจีฮุนตลอดไป ส่วนในวันที่ 2 เป็นข้อความว่า “MAY 가 지훈이를 감싸주는 봄이 되어줄게요 แปลว่า May จะเป็นฤดูใบไม้ผลิที่โอบกอด “จีฮุน” ทำเอาหนุ่มน่ารักคนนี้แอบน้ำตาซึมและขอกล่าวความในใจที่มีต่อแฟนคลับว่า “เพราะ MAY ทุกคน ถึงมีผมในวันนี้ ผมสัญญาว่าจะเป็นจีฮุนที่จะตั้งใจทำงานเพื่อตอบแทนความรักของทุกคน พวกเราจะอยู่ด้วยกันตลอดไปใช่มั้ยครับ ผมเชื่อใจทุกคนและหวังว่าทุกคนจะเชื่อใจผม เราจะอยู่จนแก่ไปด้วยกันนะครับ ผมจะอยู่เคียงข้างทุกคนตลอดไปเช่นกัน  สุดท้ายผมหวังว่าทุกคนจะสนุกกับงานแฟนมีตติ้งทั้ง 2 วันนี้นะครับ ขอบคุณทุกคนมากๆ ครับ” ก่อนจะหยอดคำหวานบอกลาแฟนคลับด้วยประโยคภาษาไทยไปอีกหนึ่งยกว่า “รัก MAY ทุกคนนะครับ” 

แสงไฟบนเวทีดับลงไปได้ไม่นาน หนุ่มจีฮุนก็ขอกลับขึ้นมาบนเวทีอีกครั้งในเพลงช้าซึ้งๆ Hide and Seek และเพลงสนุกๆ อย่าง Press your number ไฮไลท์ก่อนจะจบงานแฟนมีตติ้งครั้งนี้จีฮุนได้เตรียม ช่วง Goodbye Session ที่เจ้าตัวขึ้นรถเลื่อนเคลื่อนไปกลางฮอลล์ด้วยความตั้งใจที่จะส่งแฟนคลับทุกคนกลับบ้านอย่างใกล้ชิดที่สุดเท่าที่จะทำได้นอกจากนี้ยังมีกิจกรรมไฮทัชและถ่ายโฟโต้กรุ๊ปกับแฟนคลับผู้โชคดีที่ซื้อบัตรเข้าร่วมงานอีกด้วยเรียกได้ว่างานนี้แฟนคลับที่ได้ไป ต้องได้รับความสนุกสุดฟินกลับบ้านไปอย่างแน่นอน

ติดตามโปรเจกต์ฟินๆ ครั้งต่อไปได้ที่ Facebook fanpage https://www.facebook.com/RegiStarThailand

ติดตามข่าวสารจากเราได้ที่

Facebook Fanpage : facebook.com/korseries
Twitter : twitter.com/korseries
Website : korseries.com
Youtube : Korseries >> อย่าลืมไปกด Subscribe กันน้า

Read More Articles


Korupdate


เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
Manage Consent Preferences
  • Always Active

บันทึก