ไอดอลหนุ่ม ‘พัคจีฮุน’ ได้เปิดเผยชื่อแฟนคลับอย่างเป็นทางการของเขา

หลังสัญญาของ ‘Wanna One’ ได้สิ้นสุดลงเมื่อวันที่ 31 ธันวาคมปีที่ผ่านมา พัคจีฮุน หนึ่งในสมาชิกของวงก็ได้เพิ่มช่องทางการติดตามของเขาด้วยการเปิดเว็บไซต์แฟนคาเฟ่อย่างเป็นทางการ รวมไปถึงสังคมออนไลน์อย่างอินสตาแกรม จนในปัจจุบันพัคจีฮุนได้เปิดบัญชีทวิตเตอร์เพื่อเป็นอีกหนึ่งช่องทางในการอัปเดตผลงานของเขา

พัคจีฮุน เริ่มต้นทวีตแรกของเขาด้วยการโพสต์วีดีโอประกาศชื่อแฟนคลับอย่างเป็นทางการ โดยก่อนหน้านี้เขาได้ได้เปิดโอกาสให้แฟน ๆ ได้ร่วมส่งชื่อที่น่าสนใจ ซึ่งมีชื่อที่เตะตาไอดอลหนุ่มอาทิ May, Memory, Wing.zip, Cherish, Jufiter, We-ty, Maeum (Heart), และ Twiny อย่างไรก็ตามก่อนที่จะเปิดเผยชื่อที่พัคจีฮุนเลือกมาเป็นชื่อแฟนคลับอย่างเป็นทางการนั้น เขายังได้เล่นสนุกโดยให้ ‘แมค’ สุนัขของเขาเป็นผู้เลือกถึงแม้จะผิดคาด หลังแมคไม่สนใจที่จะเล่นด้วยกับเขา

ในท้ายที่สุด พัคจีฮุนได้เปิดเผยชื่อแฟนคลับอย่างเป็นทางการ โดยเขาตัดสินใจเลือก ‘MAY’ ซึ่งเป็นเดือนเกิดของเขา มากไปกว่านั้น MAY ยังเป็นคำกริยาที่ใช้แสดงความเป็นไปได้ สิ่งนี้เองจะสะท้อนศักยภาพและความเป็นไปได้ที่ไม่มีขีดจำกัดของไอดอลหนุ่มที่ชื่อพัคจีฮุน รวมไปถึงความมุ่งมั่นของแฟน ๆ ที่จะสนับสนุนเขาเสมอไม่ว่าจะไปที่ไหน

 
What’s Wrong with Secretary Kim? (เลขาหน้าใส ป่วนหัวใจท่านรอง) พากย์ไทย ดูเพลิน ดูฟิน แบบไม่ต้องอ่านซับ แถมภาพคมชัด ดูกันได้ทั้งครอบครัว! ได้ที่ Viuคลิก!
 

ถ้าไม่อยากพลาดข่าวสารใหม่ ๆ จากพัคจีฮุน ก็อย่าลืมไปติดตามเขากันที่ @Park_Jihoon_twt

ติดตามข่าวสารจากเราได้ที่

Facebook Fanpage : facebook.com/korseries
Twitter : twitter.com/korseries
Website : korseries.com
Youtube : Korseries >> อย่าลืมไปกด Subscribe กันน้า

source (1)

 

อวี๋ปะ อวี๋เหอะ นักเขียนหน้าใหม่ เด็กปีหนึ่งที่ได้เรียนคณะในฝันเพราะชอบเคป๊อปมากกกกกกกกกก พะเจ้า! บั้นปลายชีวิตฝันไว้ว่าอยากเป็นเมเนเจอร์ค่ายสตาร์ชิป เขียนเรื่องทั่วไปที่เกี่ยวเกาหลี สังคม วัฒนธรรม ข่าว ไอดอล ภาพยนตร์ ละคร สุดท้ายนี้อย่าลืมไปฟังเพลง LA LA LOVE ของ WJSN ในยูทิวบ์ค่า //ตั้งแผงลอย