เริ่มเป็นรูปเป็นร่างแล้ว หลังมีการยืนยันรายชื่อนักแสดงที่ขนทัพกันมาอย่างเนืองแน่น นำโดย พัคจีฮุน อีรูบี และ ยองฮุน วง The Boyz ที่ได้มีการปล่อยภาพวันอ่านบทร่วมกันระหว่างทีมงานและนักแสดงครั้งแรก สำหรับซีรีส์รีเมคเว็บตูนเรื่องดัง “Love Revolution” (연애혁명) หรือที่แฟนเว็บตูนชาวไทยรู้จักในชื่อ “รักนี้ต้องปฏิวัติ”

เมื่อช่วงเช้าของวันที่ 22 กรกฎาคม เหล่านักแสดงซีรีส์เรื่อง “Love Revolution” ได้ตบเท้าเดินทางมาร่วมอ่านบทครั้งแรกก่อนเริ่มการถ่ายทำ ประกอบไปด้วยทัพนักแสดงวัยรุ่นสุดฮอตอย่าง พัคจีฮุน, อีรูบี, ยองฮุน The Boyz ร่วมด้วย จองดาอึน, ดายอง WJSN, โกชานบิน และ อันโดคยู ที่พร้อมจะมาถ่ายทอดเรื่องราวความรักบนการ์ตูนยอนฮิตฉบับคนแสดง ซึ่งซีรีส์จะมีทั้งหมด 30 ตอน ความยาวตอนละ 20 นาทีโดยประมาณ

 
What’s Wrong with Secretary Kim? (เลขาหน้าใส ป่วนหัวใจท่านรอง) พากย์ไทย ดูเพลิน ดูฟิน แบบไม่ต้องอ่านซับ แถมภาพคมชัด ดูกันได้ทั้งครอบครัว! ได้ที่ Viuคลิก!
 

ซีรีส์เรื่องดังกล่าว มีเนื้อหาพื้นฐานมาจากเว็บตูนเรื่องดัง “รักนี้ต้องปฏิวัติ” ที่บอกเล่าเรื่องราวในช่วงชีวิตของเหล่าวัยรุ่นที่ต้องเผชิญหน้ากับความรัก มิตรภาพ และเรื่องราววุ่นวายในวัยมัธยมปลาย โดยมี กงจูยอง (รับบทโดย พัคจีฮุน) นักเรียนชายที่มีความน่ารักสดใส เป็นตัวหลัก ซึ่งเขาดันไปตกหลุมรัก วังจาริม (รับบทโดย อีรูบี) เพื่อนนักเรียนสาวสุดเท่และเย็นชา ตั้งแต่เเรกเห็น ที่มี อีคยองอู (รับบทโดย ยองฮุน The Boyz) เข้ามาร่วมอยู่ในความสัมพันธ์ของทั้งสองเพิ่มอีกคน

Love Revolution มีแผนจะออกอากาศในช่วงครึ่งปีหลังของปี 2020 นี้ อดใจรอติดตามความคืบหน้ากัน

ติดตามข่าวสารจากเราได้ที่

Facebook Fanpage : facebook.com/korseries
Twitter : twitter.com/korseries
Website : korseries.com
Youtube : Korseries

Source (1) (2)