นับเป็นข่าวดีที่แฟน ๆ ของ ไอดอล – นักแสดงหนุ่ม พัคจีฮุน มีลุ้นจะได้เห็นเขาอวดฝีมือการแสดงอีกครั้ง ล่าสุดนี้ ได้มีรายงานว่า เขาได้รับการทาบทาม และกำลังพิจารณาเพื่อร่วมรับบทนำในโปรเจกต์ซีรีส์ใหม่ รีเมคจากเว็บตูนเรื่องดัง

ในวันที่ 11 มกราคม แหล่งข่าวจากวงการบันเทิง ได้เปิดเผยว่า พัคจีฮุน จะปรากฏตัวแสดงในซีรีส์รีเมคเว็บตูนเรื่องใหม่ ‘Seen from a Distance, Green Spring’ ซึ่งภายหลัง ทาง Maroo Entertainment ต้นสังกัดของไอดอล – นักแสดงหนุ่ม ได้ออกมาชี้แจงหลังมีรายงานดังกล่าวว่า “พัคจีฮุน ได้รับการทาบทามให้แสดงใน ‘Seen from a Distance, Green Spring’ ซึ่งเขากำลังพิจารณาทบทวนข้อเสนอนี้ไปในทิศทางบวก”

ซีรีส์เรื่องดังกล่าวจะถ่ายทอดเรื่องราวเกี่ยวกับชีวิตวัยรุ่น วัย 20 ปี กับปัญหาความกังวล และความขัดแย้งของพวกเขา โดย พัคจีฮุน ได้รับข้อเสนอให้รับบท ยอจุน หนุ่มหล่อนักศึกษา เอกบริหารธุรกิจ แห่งมหาวิทยาลัยมยองอิล ผู้มาจากครอบครัวที่ร่ำรวย และมีบุคลิกที่อ่อนหวานโดยจากรายงานได้ระบุว่า ‘Seen from a Distance, Green Spring’ จะเริ่มต้นการถ่ายทำในเดือนมกราคมนี้

ก่อนหน้านี้ พัคจีฮุน ได้แสดงความสามารถด้านการแสดง ผ่านผลงานซีรีส์ย้อนยุค โรแมนติกคอมเมดี้ Flower Crew: Joseon Marriage Agency ทางช่อง JTBC และเพิ่งมีผลงานล่าสุดในซีรีส์รีเมคเว็บตูนเรื่องดัง “Love Revolution” (연애혁명) หรือที่แฟนเว็บตูนชาวไทยรู้จักในชื่อ “รักนี้ต้องปฏิวัติ” ร่วมกับ อีรูบี และ ยองฮุน The Boyz อีกด้วย

ติดตามข่าวสารจากเราได้ที่

Voice in the Rain เสียงรักในสายฝน ดูย้อนหลังได้ที่ Viu คลิก!
   

Facebook Fanpage : facebook.com/korseries
Twitter : twitter.com/korseries
Website : korseries.com
Youtube : Korseries

Source (1) (2)

Read More Articles