พัคจีฮุนศิลปินหนุ่ม K-POP ที่โด่งดังจากการเป็นหนึ่งในสมาชิกวง WANNA ONE ซึ่งเป็นวงไอดอลกรุ๊ปที่เป็นกระแสนิยมไปทั่วโลกเมื่อช่วงที่ผ่านมา หลังจากที่เขาสิ้นสุดกิจกรรมในการโปรโมตวง เขาก็ได้เริ่มเดินหน้าทำกิจกรรมเดี่ยวของตัวเอง ไม่เพียงแค่การมีผลงานโซโล่เท่านั้น แต่เขายังเดินสายพบปะแฟนๆทั่วเอเชียเพื่อเป็นการตอบแทนความรักและการสนับสนุนที่มีให้เขาอย่างต่อเนื่อง ในขณะเดียวกัน พัคจีฮุน ก็ยังได้รับการทาบทามให้มาเป็นพรีเซ็นเตอร์ให้กับผลิตภัณฑ์สาหร่ายชื่อดังของประเทศไทย อย่าง มาชิตะ อีกด้วย

หลังจากที่แลนดิ้งถึงประเทศไทยเมื่อคืนที่ผ่านมา พัคจีฮุน ได้รับการต้อนรับจากเหล่า MAY ชาวไทยอย่างอบอุ่น ซึ่งในวันถัดมา เจ้าตัวก็ได้เดินทางไปอัดเทปรายการโทรทัศน์ของไทย อีกทั้งยังพบปะสื่อมวลชนในงาน Masita Media Exclusive Interview ก่อนที่จะได้เจอกับแฟนๆในช่วงเย็นของวันเดียวกัน กับการเปิดตัวพรีเซ็นเตอร์สุดยิ่งใหญ่ ณ ลานหน้าศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์ ซึ่งมีแฟนๆมารอต้อนรับหนุ่มจีฮุนกันอย่างเนืองแน่น

ด้วยกระแสความนิยมเป็นอย่างสูงของ พัคจีฮุน จากการเป็นหนึ่งในสมาชิกวง WANNA ONE ที่โด่งดังไปทั่วโลกรวมไปถึงประเทศไทย บวกกับบุคลิกของจีฮุน ที่เป็นคนเข้าถึงง่าย น่ารัก ขี้เล่น และบางมุมก็ยังมีความเท่ ทำให้ผู้บริหารตัดสินใจดึงตัวพัคจีฮุนมาเป็นพรีเซ็นเตอร์อย่างไม่ลังเลใจ เพื่อตอกย้ำการเป็นสาหร่ายพรีเมียมวัตถุดิบจากเกาหลีใต้ 100% อีกทั้งยังเป็นแบรนด์ที่ใช้พรีเซ็นเตอร์เป็นชาวเกาหลีใต้มาโดยตลอด ตั้งแต่ คยูฮยอน Super Junior ตามมาด้วย 5 หนุ่มศิลปินวง NCT จนมาถึงคิวของ พัคจีฮุน ที่จะมาเสริมภาพลักษณ์แบรนด์ให้แข็งแกร่งและเป็นที่รู้จักมากขึ้นในอนาคต

Birth of a Beauty ดูย้อนหลังได้ที่ Viu คลิก!
 

ด้านศิลปินหนุ่ม พัคจีฮุน ได้เผยความรู้สึกถึงการมาเยือนประเทศไทยในครั้งนี้ว่ารู้สึกดีและเป็นเกียรติมากที่ได้เป็นพรีเซ็นเตอร์ของมาชิตะ การเดินทางมาประเทศไทยของเขาในครั้งนี้ถือเป็นอะไรที่มีความหมายมากและยังเป็นครั้งแรกที่เดินทางมาทำกิจกรรมเดี่ยวที่นี่ ไม่เพียงแค่การได้มาเป็นพรีเซ็นเตอร์แบรนด์มาชิตะเท่านั้น แต่ยังรวมไปถึงการที่จะได้พบปะเหล่า MAY ชาวไทยในงานแฟนมีตติ้งของเขาในคราวเดียวกัน

นอกจากนี้ พัคจีฮุน ยังเผยว่าถ้าหากมีโอกาสเจ้าตัวอยากจะพาครอบครัวมาเที่ยวประเทศไทยอีกด้วย

MAY ชาวไทย อดใจรอติดตามผลงานของเขา รวมไปถึงกิจกรรมมิชชั่นพิเศษที่จะทำร่วมกันกับมาชิตะที่กำลังจะเกิดขึ้นในเร็วๆนี้

ติดตามข่าวสารจากเราได้ที่

Facebook Fanpage : facebook.com/korseries
Twitter : twitter.com/korseries
Website : korseries.com
Youtube : Korseries >>อย่าลืมไปกด Subscribe กันน้า

Avatar
จุดเริ่มต้นจากเด็กผู้หญิงที่ชอบดูซีรีส์เกาหลี และเขียนรีวิวซีรีส์บนกระดานหน้าห้องเรียน ตัดสินใจเริ่มต้นเปิดทวิตเตอร์ก่อนเข้ามหาลัย และพัฒนาจนกลายมาเป็น 'Korseries' สื่อออนไลน์ที่นำเสนอข่าวสาร และ สิ่งที่น่าสนใจเกี่ยวกับวงการบันเทิงเกาหลี ไม่ได้มีแค่ซีรีส์เท่านั้น แต่ยังครอบคลุมไปถึง ภาพยนตร์ เคป็อป ความงาม การท่องเที่ยวเกาหลี หวังว่าทุกคนจะชื่นชอบคอนเทนต์ที่เรานำเสนอนะคะ ^^