เข้าสู่ปี 2019 มาได้เพียงไม่นาน ก็มีข่าวเหล่าโอปป้านักแสดงวัย 30 ปลายๆ 40 ต้นๆ ต่างทยอยเปิดตัวแฟนสาวหรือตัดสินใจแต่งงานแล้ว ไม่ว่าจะเป็น อีพิลโม ที่กำลังจะแต่งงานกับสาวนอกวงการที่ร่วมรายการเดตด้วยกัน , จูจินโม ที่เพิ่งเปิดตัวคบหาดูใจกับสาวนอกวงการที่มีดีกรีเป็นถึงคุณหมอ นอกจากนี้แล้ว นักแสดงมากความสามารถ วัย 38 ปี อย่าง พัคแฮซู ก็กำลังจะเข้าพิธีวิวาห์กับแฟนสาวนอกวงการในวันนี้

พัคแฮซู ได้คบหาดูใจกับแฟนสาวนอกวงการที่มีอายุน้อยกว่าเขา 6 ปี ทั้งคู่รู้จักกันผ่านการแนะนำจากคนรู้จักและค่อยๆพัฒนาความสัมพันธ์และใช้เวลาศึกษาดูใจกันเป็นเวลา 1 ปี ซึ่งในตอนนี้ถือเป็นเวลาอันสมควรแล้วที่ทั้งคู่จะลงหลักปักฐานสร้างครอบครัวด้วยกัน

สำหรับพิธีวิวาห์ของเขาจะจัดขึ้นอย่างเป็นส่วนตัว โดยมีเพื่อนนักแสดงของเขาอย่าง อีกีซอบ รวมไปถึงเพื่อนนักแสดงละครเวทีและวง Ulala Session ร่วมทำการแสดงเพื่ออวยพรแก่คู่บ่าวสาวในวันนี้ รายงานเบื้องต้นได้เปิดเผยว่า พัคแฮซู และภรรยา จะเดินทางไปฮันนีมูนกันที่มัลดีฟส์ในเร็วๆนี้

พัคแฮซู เข้าวงการบันเทิงตั้งแต่ปี 2007 มีผลงานการแสดงมากมายไม่ว่าจะเป็นผลงานภาพยนตร์ อาทิ The Pirates , The Unfair , Master รวมไปถึงผลงานซีรีส์ อาทิ Six Flying Dragons , The Legend of the Blue Sea , The Liar and His Lover โดยเขาเป็นที่รู้จักและเริ่มได้รับความนิยมมากขึ้น หลังจากรับบทนำในซีรีส์ยอดฮิต Prison Playbook ช่อง tvN เมื่อปี 2017 ที่ผ่านมา

Prison Playbook (tvN,2017)

ติดตามข่าวสารจากเราได้ที่

AWorldof-Married-Couple  

Facebook Fanpage : facebook.com/korseries
Twitter : twitter.com/korseries
Website : korseries.com
Youtube : Korseries >> ช่องทางใหม่ของเรา อย่าลืมไปกด Subscribe กัน!

source (1)