kornews

ต้นสังกัดของพัคแฮจิน ตัดสินใจดำเนินการทางกฎหมายกับบริษัทผู้ผลิตละคร “Four Men”

23/11/2018 - The Bag Seller

park hae jin four men

พัคแฮจิน
เมื่อวันที่ 22 พฤศจิกายนที่ผ่านมา ตัวแทนด้านกฎหมายจาก Mountain Movement ได้ออกมาชี้แจงว่า “ไม่ว่าจะเป็น คุณพัคแฮจิน หรือ ต้นสังกัดของเขา ทั้งคู่ไม่เคยที่จะละเลยต่อเงื่อนไขที่ระบุไว้ในข้อสัญญาระหว่างพวกเขากับทาง Victory Contents ซึ่งเป็นบริษัทผู้ผลิตละครเรื่อง ‘Four Men’ เลย พัคแฮจิน ได้ทำดีที่สุดแล้วในการเข้าร่วมการถ่ายทำให้เสร็จตามที่ได้ตกลงไว้ทั้งๆที่มีเหตุการณ์มากมายเกิดขึ้นระหว่างนั้น อย่างไรก็ตาม ทางบริษัทผู้ผลิตได้ละเลยต่อการทำงานที่ทุ่มเทของเขาและกล่าวโทษเขาและต้นสังกัดด้วยการบิดเบือนเงื่อนไขที่ระบุไว้ในข้อตกลงตามสัญญาและออกแถลงการณ์ต่อสื่อด้วยความเป็นจริงที่ไม่ถูกต้องเพื่อจะกดดันให้เกิดสัญญาฉบับใหม่ขึ้นมา

ทางเราตั้งใจที่จะไม่ทำแค่ตักเตือนต่อการกระทำที่ไม่สมเหตุสมผลในครั้งนี้ แต่ตัดสินใจที่จะดำเนินการทางกฎหมายอย่างจริงจังกับบริษัทผู้ผลิตรายนี้แทน”

ทางตัวแทนด้านกฎหมายได้เช็คและกำชับข้อเท็จจริงกับทางต้นสังกัดของแถลงการณ์ก่อนหน้านี้เกี่ยวกับเรื่องสัญญาของ พัคแฮจิน ที่ได้มีการขยายเวลาเพิ่มเติมจากฉบับดั้งเดิมที่จะสิ้นสุดการถ่ายทำในวันที่ 15 มีนาคม ขยายเป็น 31 พฤษภาคม และขยายเวลาเพิ่มเติมอีกครั้งจากวันที่ 14 สิงหาคม (เมื่อการถ่ายทำได้กลับมาเริ่มต้นใหม่อีกครั้งหลังจากได้ผู้กำกับคนใหม่มาทำหน้าที่แทน) ไปสิ้นสุดในวันที่ 31 ตุลาคม นอกจากนี้เขายังกล่าวปฏิเสธถึงข้อกล่าวหาที่ว่าพวกเขาปฏิเสธที่จะติดต่อกับทาง Victory Contents อีกด้วย

“ปัญหาที่เกิดขึ้นเกี่ยวกับการผลิต การถ่ายทำ และ บทของละครเรื่องนี้นั้น ไม่มีส่วนใดเกี่ยวข้องกับ คุณพัคแฮจิน เลย บริษัทผู้ผลิตละครเรื่อง ‘Four Men’ ไม่เข้ามารับผิดชอบกับการกระทำของพวกเขาเองและกล่าวโทษว่าเป็นความผิดของนักแสดงแทน”

พัคแฮจิน

แถลงการณ์ได้กล่าวปิดท้ายว่า คุณพัคแฮจิน ขอโทษไปยังแฟนคลับของเขาที่เป็นทำให้ทุกคนเป็นห่วงกับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นและประกาศอย่างแข็งกร้าวว่าจะดำเนินการทางกฎหมายต่อ Victory Contents สำหรับความผิดซ้ำซ้อนการปล่อยข่าวที่ไม่เป็นความจริงในครั้งนี้

อย่างไรก็ตาม แม้ความขัดแย้งระหว่างบริษัทผู้ผลิตละครกับต้นสังกัดของพัคแฮจินจะเกิดขึ้น แต่ยังไม่มีการออกมาประกาศอย่างเป็นทางการว่าจะส่งผลกระทบต่อการออกอากาศละคร “Four Men” หรือไม่ คงต้องรอติดตามข่าวกันต่อไป

บทความที่เกี่ยวข้อง : “Four Men” ประสบปัญหาต่อเนื่อง บริษัทผู้ผลิตเกิดความขัดแย้งกับต้นสังกัดของพัคแฮจิน

ติดตามข่าวสารจากเราได้ที่

Facebook Fanpage : facebook.com/korseries
Twitter : twitter.com/korseries
Website : korseries.com

Source (1) (2)


Korupdate


เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
Manage Consent Preferences
 • คุกกี้ที่จำเป็น
  Always Active

  ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้
  Cookies Details

 • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

  คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรังปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้

 • คุกกี้เพื่อการตลาด

  คุกกี้ประเภทนี้จะเก็บข้อมูลต่าง ๆ รวมทั้งข้อมูลส่วนบบุคลเกี่ยวกับตัวคุณเพื่อเราสามารถนำมาวิเคราะห์ และนำเสนอเนื้อหา ให้ตรงกับความเหมาะสมกับความสนใจของคุณ ถ้าหากคุณไม่ยินยอมเราจะไม่สามารถนำเสนอเนื้อหาและโฆษณาได้ไม่ตรงกับความสนใจของคุณ

บันทึก