หลังจากที่ประสบปัญหาที่เกิดขึ้นจากกองถ่ายซีรีส์ Four Men ที่ตอนนี้ดูไม่มีทีท่าที่จะได้ข้อสรุปที่ชัดเจนเกี่ยวกับการออกอากาศ ล่าสุดได้มีข่าวออกมาว่า พัคแฮจิน กำลังพิจารณาบทนำในซีรีส์เรื่องใหม่แล้ว ซึ่งเขามีลุ้นที่จะได้ร่วมงานกับนางเอกสาวมากความสามารถ อย่าง โจโบอา ที่กำลังมีผลงานซีรีส์ “My Strange Hero” ออกอากาศอยู่ในขณะนี้

สำนักข่าวเกาหลีใต้ Sports Chosun ได้รายงานว่า พัคแฮจิน และ โจโบอา ได้รับเลือกให้รับบทนำในซีรีส์เรื่องใหม่ที่มีชื่อว่า “Secret” ซึ่งจะเป็นผลงานชิ้นต่อไปของพวกเขา

พัคแฮจิน – โจโบอา

หลังจากที่รายงานข่าวออกมา แหล่งข่าวจากต้นสังกัดของพัคแฮจิน Mountain Movement ได้เผยว่า “เขากำลังพิจารณาข้อเสนอบทในซีรีส์ ‘Secret’ อยู่” ส่วนทางต้นสังกัดของโจโบอา Sidus HQ ได้เผยว่า “เราได้รับข้อเสนอบทนำใน ‘Secret’ แต่เรายังไม่มีเวลาในการพิจารณาบทดังกล่าว เนื่องจากขณะนี้โจโบอากำลังอยู่ในช่วงปิดกล้องซีรีส์ ‘My Strange Hero’ ที่กำลังถ่ายทำอยู่ เราจะคิดพิจารณาเกี่ยวกับผลงานชิ้นต่อไปของเธอหลังจากซีรีส์เรื่องนี้จบลง ฉะนั้นเรายังไม่สามารถแถลงใดๆตอนนี้ได้”

“Secret” เป็นซีรีส์แนวโรแมนติกคอมเมด้ีที่ว่าด้วยเรื่องราวของ พนักงานกู้ภัยทางอากาศชายจากทีมกู้ภัยพิเศษ 119 ผู้มีความฝันที่จะมีทรัพย์สินมากกว่า 5 ล้านล้านวอน กับ แพทย์สาวผู้ค้นพบความสุขและความรักที่แท้จริงหลังจากที่ได้เข้าร่วม Miryung Forest ซึ่งเป็นสถานที่ที่ผู้คนที่มีความเจ็บปวดกับช่วงเวลาในอดีตมารวมตัวกัน

ขณะนี้ยังไม่มีการเปิดเผยรายละเอียดเกี่ยวกับตารางออกอากาศ แฟนๆของ 2 นักแสดงอดใจรอลุ้นกัน

ติดตามข่าวสารจากเราได้ที่

Facebook Fanpage : facebook.com/korseries
Twitter : twitter.com/korseries
Website : korseries.com
Youtube : Korseries >> อย่าลืมไปกด Subscribe กันน้า

Source (1) (2)